Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

{XEM NGAY} Sự Thật Về Uống Nước Trực Tiếp Từ Máy Lọc Nước Có Tốt Không

Nguồn nước ngầm của chúng ta đang sở hữu đã và đang bị ô nhiễm trầm trọng do rác thải công nghiệp tác động vào. Do đó để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình của mỗi người, chúng ta thường trang bị một thiết bị máy lọc nước. Tuy nhiên có rất nhiều người lại băn khoăn rằng việc uống nước trực tiếp từ máy lọc nước có tốt không? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của MÁY LỌC NƯỚC TỐT để có câu trả lời chính xác nhất dành cho mình nhé.

1. Giải đáp về vấn đề nước uống trực tiếp từ máy lọc nước có tốt không?

- Về chất lượng nước

Đối với nước được lọc qua máy lọc nước sẽ loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn, tạp chất bẩn, nên sẽ đảm bảo được độ an toàn, sạch hơn, và nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc nước đã được kiểm định chuẩn về nước uống trực tiếp của Quốc Gia.

uong-nuoc-truc-tiep-tu-may-loc-nuoc-co-tot-khong

Nếu gia đình bạn vẫn đang sử dụng nước đun sôi để uống thì chúng tôi có thể chia sẻ rõ về vấn đề này rằng: Đối với nước đun sôi trực tiếp đạt 100 độ C thì có thể tiêu diệt được một số loại vi khuẩn gây hại, tuy nhiên còn rất nhiều vi khuẩn khác vẫn tồn tại được trong nước có nhiệt độ cao. Thêm một vấn đề nữa là nước trong quá trình đun sôi sẽ khiến cho các khoáng chất có lợi bị bay hơi hoặc bị biến đổi chất.

Còn chưa kể tới trường hợp nước đun sôi các vi khuẩn chết trong nước sẽ bị phân hủy thành các chất hữu cơ thu hút các loại vi khuẩn khác từ bên ngoài vào dẫn tới quá trình tái nhiễm khuẩn xảy ra. Điều này cũng lý giải vì sao mà nước đun sôi chỉ nên sử dụng trong vòng 24 giờ để đảm bảo sức khỏe.

Vậy uống nước trực tiếp từ máy lọc nước có tốt không? Qua rất nhiều chứng minh của các nhà dinh dưỡng, họ đã chia sẻ rằng máy lọc nước vẫn là nguồn nước an toàn và đảm bảo nhất cho sức khỏe của người sử dụng uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

- Về tính năng của máy lọc nước  

Hiện nay trên thị trường có 2 công nghệ lọc của máy lọc nước phù hợp với túi tiền của người dân đó là công nghệ lọc RO và công nghệ lọc Nano.

Đối với máy lọc nước RO, khi nguồn nước đầu vào đi qua các lõi lọc và đặc biệt lõi số 4 – màng lọc RO thì khả năng loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, độc tố trong nước lên tới 99% mang tới nguồn nước sạch tinh khiết đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

uong-nuoc-truc-tiep-tu-may-loc-nuoc-co-tot-khong

Máy lọc nước Nano là dòng máy chỉ dành cho dòng nước đầu nguồn đã được lọc qua bằng lõi đầu nguồn, tuy nhiên dòng máy này sẽ sử dụng công nghệ lọc Nano để giữ lại các chất khoáng có lợi trong nước. Đây là dòng máy lọc nước ra đời để khắc phục được những nhược điểm của máy lọc nước RO không mang lại được.

2. Những lợi ích khi sử dụng nguồn nước uống trực tiếp tại máy lọc nước.

+ Bạn không mất thời gian đun sôi nước để sử dụng như trước đây. Bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn nước bị nhiễm khuẩn.

+ Máy lọc nước sử dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất sẽ đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn, vi sinh vật, kim loại, chất độc hại có trong nước để bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi.

+ Bạn sẽ luôn có nguồn nước an toàn sử dụng mọi lúc mà cơ thể cần. Chỉ cần bạn đảm bảo vệ sinh máy lọc nước cũng như giữ tuổi thọ của máy lọc nước bằng cách vệ sinh và thay lõi lọc theo định kỳ.

uong-nuoc-truc-tiep-tu-may-loc-nuoc-co-tot-khong

3. Nên mua máy lọc nước nào?

Để xác định được vấn đề nên mua máy lọc nước nào để phục vụ cho gia đình mình thì bạn nên xác định lại nguồn nước đầu nguồn của gia đình mình là nguồn nước gì.

Nếu nguồn nước nhà bạn là nước ngầm chưa qua xử lý thì tốt nhất bạn nên sử dụng các dòng máy lọc nước RO có tiếng trên thị trường để đảm bảo độ bền, bảo hành tốt, an toàn và dễ dàng sử dụng như một số thương hiệu:  máy lọc nước kangaroo, máy lọc nước karofi, aosmith…

Còn trường hợp nguồn nước nhà mình đã được lọc qua một hệ thống đầu nguồn hoặc nước nhà máy thì bạn có thể sử dụng các dòng máy sử dụng công nghệ lọc Nano để mang tới nguồn nước lọc sạch chứa cả khoáng chất tốt cho cơ thể, hạn chế được vấn đề thiếu khoáng chất của cơ thể. Một số dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano có tiếng trên thị trường bạn nên tham khảo như: máy lọc nước nano Geyser, máy lọc nước nano aquastar…

Nếu bạn muốn biết thêm chính xác về giá sản phẩm máy lọc nước thì đừng ngần ngại liên hệ với MÁY LỌC NƯỚC TỐT qua số hotline nhé. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng gửi tới bạn những thông tin cần thiết và chi tiết nhất về các dòng máy lọc nước để bạn tham khảo.

uong-nuoc-truc-tiep-tu-may-loc-nuoc-co-tot-khong

 Qua những thông tin về uống nước trực tiếp từ máy lọc nước có tốt không? sẽ giúp các bạn có câu trả lời chính xác nhất dành cho mình rồi nhé. Chúc các bạn tìm được dòng máy lọc nước phù hợp nhất dành cho gia đình mình.

Nguồn: maylocnuoctot.vn