Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Tư vấn lựa chọn máy lọc nước nào tốt 2020 - Máy Lọc Nước Tốt

Máy lọc nước được biết đến là thiết bị cần thiết giúp lọc nước để mang đến nguồn nước tinh khiết giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Chính vì thế mà việc lựa chọn được loại máy lọc nước chất lượng là cần thiết cho gia đình. Vậy máy lọc nước nào tốt 2020? Hãy cùng Máy Lọc Nước Tốt tìm hiểu một số dòng máy lọc nước nổi bật ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Máy lọc nước nào tốt hiện nay? Gợi ý 5 thương hiệu máy lọc nước chất lượng Tác dụng của màng lọc Ro là gì? Công dụng của máy lọc nước Ro

Máy lọc nước nào tốt 2020?Top 3 thương hiệu máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau, do vậy lựa chọn một máy lọc nước tốt cũng khó khăn cho người tiêu dùng. Vậy máy lọc nước nào tốt 2020? Dưới đây là top 3+ thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng bình chọn:

AO Smith

Máy lọc nước nào tốt 2020

AO Smith là thương hiệu đến từ Mỹ, được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng nhất tại Việt Nam. Chất lượng của máy lọc nước AO Smith với nhiều tính năng thông minh và được người tiêu dùng đánh giá cao, ít bị làm giả. Chính vì thế mà đây luôn là sự lựa chọn dành cho những khách hàng có điều kiện về tài chính. Hơn nữa, nhờ công nghệ RO Filter của công nghệ Side Stream có tuổi thọ hơn 3 năm giúp tiết kiệm thay thế bộ lọc

Karofi

Máy lọc nước nào tốt 2020

Một trong những thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng Việt ưa chuộng là Karofi. Hầu hết các sản phẩm của Karofi được thiết kế phong phú với giá thành từ 4 -12 triệu đồng. Các bộ phận linh kiện chủ yếu được nhập khẩu từ Đài Loan, Mỹ để mang lại chất lượng nước tinh khiết. Với thời gian bảo hành 2 năm giúp người sử dụng yên tâm hơn. Máy lọc nước Karofi có nhiều bản nhái, nên người dùng phải lựa chọn những nơi uy tín và đáng tin cậy để đảm bảo chất lượng.

Máy lọc nước Sunhouse

Máy lọc nước nào tốt 2020

Máy lọc nước nào tốt 2020? Câu trả lời dành cho bạn chính là máy lọc nước Sunhouse. Đây là thương hiệu của Việt Nam có liên doanh với Hàn Quốc với nhiều sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, ứng dụng công nghệ RO lọc tinh khiết đến 99.99% nhằm loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn và tạp chất có hại. Dòng sản phẩm này có số lõi lên đến 10 lõi lọi giúp bổ sung chất khoáng, gồm cả máy nước nóng - lạnh để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Một số tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước bạn nên biết

Một số tiêu chí khi chọn mua máy lọc nước bạn nên biết

Lựa chọn máy lọc nước nào tốt 2020 rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và gia đình. Để lựa chọn được loại máy lọc nước nào tốt, bạn phải biết đến một số tiêu chí dưới đây.

Công nghệ lọc phải phù hợp với nguồn nước đầu vào

Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn sạch hay bẩn mà bạn sẽ có sự lựa chọn màng lọc sao cho phù hợp. Hiện nay, các công nghệ lọc có thể kể đến như RO, UF hay MF hoặc Nano có sự khác nhau ở màng lọc.

Nếu màng lọc có kích thước lỗ nhỏ, nước lọc về sau càng tinh khiết. Trên thị trường có 2 công nghệ lọc phổ biến đó là RO và Nano. Màng lọc RO phù hợp với các dạng nguồn nước, phù hợp với nguồn nước đầu vào mà bị ô nhiễm. Còn màng lọc Nano yêu cầu nguồn nước đầu vào phải đảm bảo chất lượng để tránh gây tắc màng lọc.

Xem số lượng lõi máy lọc

Thường máy lọc nước phải trang bị nhiều lõi lọc khác nhau nhằm đảm bảo nguồn nước sau khi lọc được sạch, tinh khiết và an toàn. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người mà lựa chọn máy lọc nước với các lõi lọc khác nhau để đảm bảo nguồn nước sau khi lọc an toàn và sạch. Giá thành của máy lọc nước có lõi lọc từ 4 trở lên sẽ có giá thành cao hơn so với máy lọc nước có 1,2 hoặc 3 lõi lọc.

Lựa chọn dung tích và công suất máy

Mỗi một chiếc máy lọc nước có sự liên hệ chặt chẽ giữa dung tích và công suất. Chính vì thế mà bạn cần phải có sự tính toán sao cho phù hợp giữa diện tích bình chứa và công suất nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng người dùng.

Đối với những gia đình có từ 5-7 thành viên, nên lựa chọn dung tích bình khoảng 10 lít với công suất 10-15 lít/h. Còn ở các cơ quan, bệnh viện, trường học, xí nghiệp nên lựa chọn máy lọc nước có công suất lớn hơn.

Ngoài ra, vì sức khỏe của gia đình mình, bạn hãy chọn mua máy lọc nước ở những nơi được ủy quyền chính hãng. Tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp tại Việt Nam đó là QCVN-1:2010/BYT được áp dụng cho tất cả các loại nước bao gồm cả nước đóng chai. Chất lượng nước sau khi lọc để uống trực tiếp được coi là tiêu chuẩn nhằm đánh giá chất lượng của chiếc máy lọc nước.

Hầu hết các loại máy lọc nước đều thích hợp với các loại nước giếng khoan, giếng đào, nước mặn, nước từ đá vôi ở Việt Nam. Đặc biệt, một số dòng máy cao cấp còn sử dụng công nghệ tự động rửa màng mang đến quá trình sử dụng thuận tiện. Hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích trên đây, chắc bạn cũng biết được máy lọc nước nào tốt 2020 rồi nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Máy Lọc Nước Tốt để được tư vấn cụ thể.