Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Máy lọc nước Mutosi có tốt không? Có nên mua không? >> Xem đánh giá

Thương hiệu Mutosi cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn với những tính năng thông minh, tiết kiệm điện mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Rất nhiều người có thắc mắc máy lọc nước Mutosi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dòng sản phẩm này trong bài viết sau nhé.

Máy lọc nước Mutosi có tốt không? Những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Máy lọc nước Mutosi có tốt không? Những tính năng nổi bật của máy lọc nước Mutosi

1. Nguồn nước đạt Quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT

Trải qua một quy trình thẩm định, thử nghiệm độc lập và khách quan, máy lọc nước Mutosi đã vượt xa yêu cầu về hiệu quả của lọc nước theo các chuẩn mực thông thường. Máy lọc nước Mutosi không chỉ lọc hiệu quả với nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn, mà còn khẳng định sự khác biệt khi được thử thách với nguồn nước có mức ô nhiễm gấp 10 lần giới hạn cho phép.

Máy lọc nước của Mutosi đã được Tập đoàn Vinacontrol, một tổ chức chuyên nghiệp, uy tín trong nước và quốc tế về đánh giá sự phù hợp, đã tiến hành đánh giá và xác nhận hiệu quả lọc nước đã đạt yêu cầu của QCVN 6-1:2010/BYT.

Với thiết kế tối giản sang trọng, mặt kính sản phẩm kết hợp với thân nhựa siêu bền, phù hợp với không gian bếp hiện đại, thân tủ kín bảo vệ hệ thống lọc, các linh kiện bên trong phù hợp với cả môi trường ẩm thấp, vì vậy mà máy lọc nước Mutosi ngày càng được ưa chuộng.

2. Sự khác biệt từ màng lọc CSM - Toray chuẩn Nhật Bản

Máy lọc nước thương hiệu Mutosi sử dụng công nghệ lọc RO với màng lọc CSM - Toray từ Nhật Bản. Đây là công nghệ hiện đại và cốt lõi tạo nên chất lượng sản phẩm, cho ra nguồn nước lọc đạt Chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp, không những vậy còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người dùng.

Ngoài công nghệ kháng khuẩn, chống tái khuẩn, màng lọc CSM còn sử dụng công nghệ màng siêu lọc với kích thước nhỏ nhưng có khả năng lọc gấp 6 lần so với sản phẩm cùng loại. Màng lọc CSM của máy lọc nước này có thể loại bỏ muối lên tới 99% với tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết hơn 50% và có tuổi thọ trung bình của sản phẩm từ 36 - 60 tháng.

3. Gấp đôi công suất tiết kiệm nước thải

Màng lọc CSM của máy lọc nước Mutosi được sản xuất bởi công ty Toray với rãnh thoát rộng, tăng khả năng thoát cho cặn bẩn và mảng bám như đá vôi. Vì vậy, khả năng ít bị tắc màng hơn so với các loại màng lọc thông thường khác, đồng thời nếu kết hợp với các giải pháp kỹ thuật như áp suất và lưu lượng thì tuổi thọ của sản phẩm cũng được nâng cao.

Màng lọc Toray sử dụng công nghệ màng siêu lọc với kích thước nhỏ nhưng có khả năng lọc gấp 6 lần so với các sản phẩm máy lọc nước khác trên thị trường. Bên cạnh đó, công nghệ kháng khuẩn, chống tái khuẩn đảm bảo chống tái khuẩn phát sinh sau lọc hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhờ có màng RO Toray 100 GPD mà máy lọc nước thương hiệu Mutosi có hiệu suất hoạt động gia tăng gấp đôi so với máy lọc nước thông thường. Công suất lọc tăng 200% (20l/h), nhờ đó mà tuổi thọ linh kiện và hệ thống lọc của sản phẩm cũng tăng gấp đôi.

Có thể thấy tỷ lệ nước thu hồi/nước thải (%) của máy lọc nước Mutosi là 48/52 tốt hơn nhiều so với các loại màng lọc khác trên thị trường.

4. Thiết kế máy lọc nước Mutosi nhỏ gọn, tinh tế

Yếu tố thiết kế của sản phẩm máy lọc nước Mutosi cũng là ưu điểm khiến nhiều người yêu thích và sử dụng. Máy có kích thước khá nhỏ chỉ tương đương với một chiếc case máy tính, bạn có thể đặt gọn gàng dưới bồn bếp, đặc biệt là với những căn bếp chung cư hoặc những căn bếp có không gian bị hạn chế chẳng hạn như dòng máy lọc nước Mutosi MP-370U. Bên cạnh đó, máy lọc nước Mutosi có kết cấu khung vững chắc, vòi nước uống trực tiếp sẽ được đấu tách rời máy trên bồn nước rất thuận tiện trong sử dụng.


Hiện nay thương hiệu Mutosi có 2 dòng sản phẩm chính là RO MP-290S và RO MP-280M. Cả hai sản phẩm này đều đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT và sử dụng màng lọc CSM – Toray Nhật Bản. Có thể nói, máy lọc nước Mutosi là sản phẩm mà bạn có thể yên tâm về chất lượng nước đầu ra, đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, với hệ thống cút nối thay nhanh, sản phẩm máy lọc nước Mutosi giúp người dùng dễ dàng thao tác thay thế và lắp đặt.

Chắc hẳn sau khi đọc những thông tin vô cùng hữu ích trên của Maylocnuoctot.vn, bạn đã có câu trả lời của riêng mình cho câu hỏi máy lọc nước Mutosi có tốt không? Nếu đang có nhu cầu mua máy lọc nước thương hiệu Mutosi, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0934.69.85.85 để được tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm: