Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Bạn đã thực sự hiểu về máy lọc nước Karofi để gầm chưa?

Ngày nay nhu cầu về máy lọc nước của các hộ gia đình là rất lớn. Nhưng có những hộ gia đình không thể có không gian lớn để chứa cả một chiếc máy lọc nước kích thước lớn. Vì vậy mà máy lọc nước Karofi để gầm được ra đời để giúp các hộ gia đình nhỏ tiết kiệm không gian sống. Cùng đi đến hết bài viết ngày hôm nay xem nó có những ưu - nhược điểm gì nha.

Xem thêm: 


 

Tìm hiểu thêm các thông tin về máy lọc nước Karofi để gầm

1. Thế nào là máy lọc nước để gầm?

Máy lọc nước Karofi để gầm nói riêng và máy lọc nước để gầm nói chung, về bản chất thì có cấu tạo, chức năng và nguyên lý hoạt động cũng giống như các loại máy lọc nước thông thường khác. 

Hình thức và thiết kế của loại máy này thật đúng như cái tên của nó vậy, được lắp đặt ở các vị trí như: gầm tủ bếp, gầm bàn, hoặc có thể là ở dưới bồn rửa bát của gia đình bạn. Việc này có thể giúp bạn tiết kiệm không gian nhà bếp một cách tối ưu mà vẫn có đầy đủ vật dụng chất lượng. Loại máy lọc nước để gầm này còn được sử dụng các công nghệ lọc nước hiện đại không kém các loại máy lọc nước khác như: công nghệ lọc RO, công nghệ lọc Nano chất lượng cao. Bên cạnh đó, loại sản phẩm này còn có khả năng kết nối với tủ lạnh thông qua một loại vòi phân đặc biệt.

Và chính vì tất cả sự vượt trội về thiết kế, kích thước và chức năng của mình mà giờ nó đã trở nên khác biệt hơn so với các loại máy lọc khác trên thị trường, và đang ngày càng được ưa chuộng.


2. Lợi ích chung của máy lọc để gầm?

Xét kỹ càng ta sẽ thấy các loại máy lọc để  gầm đều có 3 ưu điểm chính sau:

- Tiết kiệm diện tích: Sử dụng loại máy lọc nhỏ gọn này bạn có thể dễ dàng tận dụng các vị trí gầm chậu rửa, gầm tủ bếp, gầm bàn,...mà lại không cần lo lắng nó sẽ chiếm diện tích. Bên cạnh đó nó còn đem lại đem lại vẻ đẹp gọn gàng cho ngôi nhà của bạn.

- Tiết kiệm chi phí: Vì có thiết kế không vỏ tủ nên dây chuyền sản xuất không cần đến nguyên liệu làm vỏ nữa, giúp cho việc lên giá khi ra thị trường của loại máy lọc để gầm này có giá rẻ hơn so với các loại máy có vỏ.

- Thuận tiện khi sử dụng: Nó không những nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sống mà còn giúp cho bạn thuận lợi hơn trong quá trình nấu ăn, rửa bát,...diễn ra trong nhà bếp. Và càng đặc biệt tiện dụng hơn cho việc lắp đặt và sửa chữa vì thiết kế nhỏ của mình. 


3. Ưu điểm riêng của máy lọc nước để gầm Karofi

- Với kích thước nhỏ gọn 490 x 240 x 390 (mm) của mình, chắc chắn đây sẽ là vật dụng cần thiết, thích hợp cho những căn hộ, phòng trọ hay chung cư nhỏ. 

- Tiếp theo không thể không nói rằng, máy lọc Karofi để gầm đã đạt chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp của Bộ Y tế. Trải qua biết bao nhiêu quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Viện SKNN&MT - Bộ Y Tế, máy của hãng đã được chứng nhận đạt chuẩn QCVN6-1:2010/BYT về nước uống trực tiếp, bạn có thể uống trực tiếp nước tinh khiết sau lọc mà không cần phải đun lại. Tuy nhiên, các chuyên gia của Karofi cũng có khuyến nghị, để nước đầu ra của máy Karofi  đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT nhất, thì bạn cũng cần phải đảm bảo nguồn nước đầu vào đạt chuẩn nước sinh hoạt và ăn uống theo tiêu chuẩn Việt Nam.

- Các máy để gầm của Karofi tuy nhỏ gọn nhưng đều được trang bị hệ thống lọc 7 cấp với công nghệ lọc nước RO tân tiến, hiện đại nhất ngày nay, có khả năng loại bỏ tới 99.99% các loại vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng…trong nước. Bên cạnh đó, khi lọc, máy còn bổ sung vi khoáng có lợi cho sức khỏe con người, để đảm bảo cho nước đầu ra an toàn, chất lượng có thể uống trực tiếp.


- Vì nhỏ gọn nên có thể tiết kiệm chi phí sản xuất, giá thành cũng rẻ hơn so với các loại máy lọc nước thông thường. Bên cạnh đó còn giúp cho nhà bạn tiết kiệm hơn về chi phí điện năng và tuyệt đối an toàn với người sử dụng. 

- Không vì có kích thước nhỏ mà nó có sức chứa nhỏ đâu, nó vẫn có sức chứa nước sau lọc rất lớn, có khi còn lớn hơn cả những loại máy lọc nước thông thường khác.

Qua những ưu điểm được kể trên thì bạn đã biết và hiểu được bao nhiêu về máy lọc nước Karofi để gầm nói riêng và bao nhiêu về máy lọc nước để gầm nói chung? Mong rằng qua đây bạn có thể trang bị thêm cho mình những hiểu biết về loại máy lọc nước tiên tiến, nhỏ gọn này. Nếu nhà bạn có diện tích không tính là lớn thì đây chính là lựa chọn tuyệt hảo cho việc tiết kiệm không gian cho nhà mình đấy!

Nguồn: maylocnuoctot.vn