Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Lọc Nước Korihome ĐÚNG - CHUẨN - UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

Khi lựa chọn mua máy lọc nước Korihome thì người tiêu dùng nào cũng cần tìm hiểu về sản phẩm cũng như là hướng dẫn sử dụng máy lọc nước korihome sao cho đúng cách nhất. Dưới đây là những thông tin chi tiết về hướng dẫn cách sử dụng để người dùng có thể sử dụng máy đúng cách giúp tăng độ bền cho sản phẩm.


huong-dan-su-dung-may-loc-nuoc-korihome


Việc đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy lọc nước korihome đúng cách là một điều hết sức quan trọng. Độ bề của sản phẩm cũng như là khả năng hoạt động sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quy trình sử dụng máy lọc nước Korihome của bạn. Những hướng dẫn sử dụng máy lọc nước korihome được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn luôn sử dụng máy lọc nước đúng cách.

Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Korihome

Để máy hoạt động tốt, mang độ bền lâu dài thì chúng ta cần chú ý những vấn đề sau:

- Lắp đặt đúng cách: Bạn cần phải đảm bảo được máy của chúng ta được lắp đặt đúng cách và hợp tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất. Thông thường nếu mua máy lọc nước thì sẽ có các thợ kỹ thuật tới lắp tận nhà để đảm bảo đúng tiêu chuẩn, còn nếu các bạn tự làm thì hãy cẩn thận để đảm bảo làm thật tốt nhé. Hãy đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Korihome. Tùy vào từng dòng máy mà chức năng và cách sử dụng máy sẽ khác nhau, chính vì thế bạn hãy chắc chắn rằng mình đã đọc và nắm rõ được cách sử dụng máy lọc nước của mình.

Hướng dẫn trong quá trình sử dụng máy lọc nước Korihome

Trong khi sử dụng máy lọc nước Korihome bạn cần lưu ý những vấn đề sau để máy luôn hoạt động tốt và bạn có thể bảo quản chúng trong quá trình sử dụng thật đúng đắn các bạn nhé.

- Tắt mở các chế độ: Không nên đặt máy tiếp xúc với nguồn điện cao hay những khu vực nằm gần các nguồn ổ nhiệt quá cao như gần tủ bếp, nơi nấu nướng hay gần những vật có khả năng phát ra nhiệt độ cao khi đang chạy. Không để máy phải chịu ánh nắng trực tiếp rọi vào.


huong-dan-su-dung-may-loc-nuoc-korihome


- Đặt, để máy ở những nơi bằng phẳng, đặt máy ở nơi có mặt phẳng bằng, không nghiêng, xéo hay gồ ghề để tránh bị ảnh hưởng đến khả năng lọc bình thường của máy.

- Điều quan trọng nhất trong mục hướng dẫn sử dụng máy lọc nước Korihome là tuyệt đối không kết nối dây đầu nguồn vào đường nước nóng vì nó sẽ gây hỏng máy ngay lập tức. Nhiều bạn mua máy lọc nước không có chức năng nóng lạnh nên đã vô tình kết nối với nguồn nóng của bình nóng lạnh nên đã khiến máy hỏng. Điều này bạn cần phải chú ý nhé.

- Để đặt máy lọc nước Korihome đúng cách nhất bạn cần phải để máy cách tường với khoảng cách ít nhất 20cm, việc để máy sát tường sẽ khiết máy tỏa nhiệt kém hơn, dễ nóng hơn.

- Khi tháo dỡ máy ra để thay lõi lọc hay sửa chữa thì bạn cần đặt máy ở một nơi rộng rãi, thoáng và ngắt hết nguồn điện, nguồn nước rồi mới bắt đầu tháo dỡ.

- Không tự ý sửa chữa máy khi máy có vấn đề nào về kỹ thuật. Nếu máy lọc nước mà bị hỏng hóc, rò rỉ, gặp trục trặc thì bạn nên gọi điện tới tổng đài nơi chịu trách nhiệm bảo hành cho sản phẩm của bạn để được tư vấn và sửa chữa.

- Nếu dây nguồn bị đứt hoặc hư hỏng không được sử dụng được thì bạn nên hay mới trước khi sử dụng lại.

- Không nên bẻ gập dây nguồn hoặc đặt các vật nặng đè lên dây việc này sẽ gây gãy, chập, cháy dây nguồn.

- Không nên đặt các vật đang cháy lên thân máy.

- Phích nguồn điện cần được cắm chắc chắn để tránh gây chập cháy.

- Không nên đặt máy ở những nơi có khí hậu ẩm ướt, cạnh các vật liệu dễ cháy.

- Sau khi dịch chuyển máy lọc nước thì bạn nên để máy ổn định khoảng 30 phút trước khi cắp điện.


huong-dan-su-dung-may-loc-nuoc-korihome


Với cách hướng dẫn sử dụng máy lọc nước korihome đúng cách trên sẽ giúp người tiêu dùng biết cách sử dụng cũng như bao vệ máy, đảm bảo được máy luôn sử dụng lâu dài theo thời gian. Chúc các bạn luôn thành công.


Nguồn: http://www.maylocnuoctot.vn