Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Giá máy lọc nước Karofi 7, 8, 9 lõi "tính năng cùng công dụng" máy lọc nước THÔNG MINH

Karofi là một trong những nhãn hiệu máy lọc nước bán chạy hàng đầu Việt Nam. Dưới đây giá máy lọc nước Karofi 7, 8, 9 lõi cùng các thông tin hữu ích về tiêu chuẩn chất lượng, các câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước Karofi

Karofi là một trong những nhãn hiệu máy lọc nước bán chạy hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là bảng giá máy lọc nước Karofi cùng các thông tin hữu ích về tiêu chuẩn chất lượng, các câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước Karofi

Với máy lọc nước Karofi bạn sẽ dễ dàng có được nguồn nước sạch khuẩn, bụi bẩn và kim loại nặng, đáp ứng chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT. 

 

 Tiêu chí
Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 
Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1  
Máy lọc nước tiêu chuẩn Karofi sRO   
Máy lọc nước thường Karofi 
Hình ảnh sản phẩm        
Chất lượng nước sau lọc 
 Đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT
An toàn cho ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi
Màng lọc RO
 Màng RO Dow Fimtec nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ
Số cấp lọc
 Từ 7 đến 9 cấp
Bảo hành
 2 năm
Hiển thị độ sạch của nước sau lọc        
Tự động sục rửa màng RO

 
 
 
Tự động báo thay lõi
 
 
 
 
Tự động báo nước cấp yếu
 
 
 
 
Tự động cảnh báo rò rỉ nước
 
 
 
 
Bình áp
 Nhựa thép Hybrid
 Thép
Giá máy 7 lõi (Không tủ)
6.600.000
4.650.000
 4.250.000
 3.950.000
Giá máy 8 lõi (Không tủ)
 6.750.000
4.800.000 
 4.400.000
 4.100.000
Giá máy 9 lõi (lõi Alkaline) (Không tủ)
 7.050.000
5.100.000
 4.700.000
 4.400.000
Giá máy 9 lõi (đèn UV) (Không tủ)
 7.450.000
 5.550.000 
 5.100.000
 4.800.000

Xem thêm>>

{Tổng hợp} Ưu điểm vượt trội của “máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4”

 

Máy lọc nước Karofi giá hợp lý được áp dụng công nghệ lọc RO tiên tiến

Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, sẽ lọc sạch nguồn nước đầu vào như nước máy, nước mưa, nước giếng…mà không cần phải đun sôi, để bạn luôn có nguồn nước an toàn để sử dụng hằng ngày.

Máy lọc nước Karofi là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại tại Việt Nam vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm về chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước (theo quy trình kiểm nghiệm của WHO) để đạt chứng nhận quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT. Do đó, sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam và được người dùng tín nhiệm, đưa vào sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

 Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy lọc nước Karofi bạn cần biết

1. Tại sao phải nên sử dụng Máy Lọc Nước Karofi?

a. Đảm bảo nguồn nước uống sạch an toàn: Máy lọc nước Karofi loại bỏ tới 99,99% virus, vi khuẩn, hóa chất, thuốc trừ sâu, các ion kim loại nặng và các tạp chất độc hại khác, cho gia đình bạn nguồn nước uống sạch an toàn. Nước lọc từ máy lọc nước Karofi đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat... và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.
b. Lọc sạch mọi nguồn nước đầu vào nguồn nước máy (nước thủy cục), nước giếng và nước mưa.

c. Tiết kiệm chi phí sử dụng

d. Sản phẩm uy tín từ thương hiệu máy lọc nước thông minh số một Việt Nam

2. Máy lọc nước Karofi có gì khác so với các loại bộ lọc thông thường ?

Máy lọc nước Karofi không phải là một bộ lọc giản đơn. Đó là một máy lọc nước có chức năng không chỉ lọc sạch các tạp chất có kích thước lớn như bụi bẩn, chất rắn lơ lửng trong nước, rỉ sắt, chì mà còn loại bỏ tất cả các vi khuẩn có hại, virus và ký sinh trùng và thậm chí cả các ion kim loại nặng siêu nhỏ, giúp đảm bảo nước sau khi lọc hoàn toàn tinh khiết. Các bộ lọc thông thường không có khả năng loại bỏ virus, kim loại nặng do đó không đảm bảo an toàn để uống trực tiếp.

Hơn thế nữa, máy lọc nước Karofi còn có dòng sản phẩm thông minh có tính năng tự động báo thay lõi, tự động cảnh báo rò rỉ nước, hiển thị chính xác độ sạch của nước sau lọc… giúp người dùng hoàn toàn an tâm và chủ động trong quá trình sử dụng. Đây là những tính năng ưu việt các bộ lọc nước hoặc máy lọc nước thông thường khác không có được.

gia-may-loc-nuoc-karofi-7-8-9-loi
gia-may-loc-nuoc-karofi-7-8-9-loi

3. Làm sao có thể chắc chắn Máy lọc nước Karofi an toàn để sử dụng?

Nước sau lọc từ Máy lọc nước Karofi đã được kiểm nghiệm và chứng nhận với Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường Bộ Y Tế. Đây là thương hiệu máy lọc nước đầu tiên và duy nhất tính tới thời điểm hiện tại tại Việt Nam đạt chứng nhận quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT. Vì thế, người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

4. Nước lọc bằng Máy lọc nước Karofi có an toàn cho trẻ em?

Máy lọc nước Karofi có khả năng uống trực tiếp, vì thế, hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ uống trực tiếp, cũng như tắm rửa cho trẻ sơ sinh. 

5. Cấu tạo và cơ chế hoạt động của máy lọc nước Karofi như thế nào?

Theo các chuyên gia của Karofi, một máy lọc nước RO chuẩn ít nhất bao gồm các bộ phận sau
- 3 lõi lọc thô
- Màng lọc RO
- Các lõi chức năng: Tùy từng hãng mà các lõi sẽ khác nhau, tuy nhiên đều có tác dụng ổn định lại vị ngọt của nước, bổ khung khoáng đá, tăng cường pH…Các lõi phổ biến trong một máy lọc nước Karofi là Lõi trung hòa, lõi khoáng đá, lõi hồng ngoại xa, lõi ORP Alkaline, đèn UV.

- Các bộ phận khác: Bình áp, Tủ, Bơm, vòi, dây RO, cút ốc, van Flow…

Nguyên lý hoạt động: Nước cấp đầu vào sẽ đi qua hệ thống cấp lọc thô 1, 2, 3 có kích thước lỗ lọc nhỏ nhất là 1 micron nên các chất bẩn, gỉ sắt, bọ gậy , mùi vị lạ, chất hữu cơ độc hại … đã bị giữ lại.
Bề mặt màng RO có các lỗ siêu nhỏ, vì thế phải dùng điện để tạo áp lực từ máy bơm ép nước tinh khiết đi qua màng lọc. Theo cơ chế trượt ngang, nước sau khi tới màng RO sẽ được tách ra làm hai phần: một phần là nước hoàn toàn tinh khiết, phần còn lại là nước có lẫn các tạp chất lưu lại trên bề mặt màng lọc RO, sẽ bị cuốn ra ngoài theo đường nước thải. Vì thế, màng lọc RO sẽ có độ bền cao hơn. Người sử dụng có thể dùng nước thải để rửa xe, tưới cây, lau nhà, rửa bát, giặt giũ, tuần hoàn (có thể sử dụng vòi để thông trực tiếp vào bể ngầm hoặc dùng xô, chậu hứng nước) cho vào bể nước cấp ngầm ban đầu nhằm tái sử dụng, tránh lãng phí.
Nước sau khi lọc qua màng RO là nước tinh khiết, vì vậy máy lọc nước RO Karofi được bổ sung thêm các lõi chức năng sau màng RO như lõi than hoạt tính T33, lõi Alkaline, lõi khoáng đá….nhằm bù lại đủ lượng các vi khoáng cần thiết cho cơ thể.
Nước sau khi màng RO sẽ được chứa ở bình áp siêu sạch có dung tích 10l. Với cơ chế tự động lọc để bù lại lượng nước đã lấy, bình áp sẽ luôn chứa đầy nước, vì thế người dùng không phải lo lắng về nước sạch ngay cả khi mất điện.

6. Tôi có nên tiết kiệm chi phí bằng cách chuyển từ sử dụng nước lọc từ máy Karofi sang nước uống đóng chai không?

Nước uống đóng chai nếu không thuộc về các nhà sản xuất và nhãn hiệu đáng tin cậy thì co thể không đảm bảo về chất lượng. Anh có thể xem bảng so sánh hiệu quả chi phí dưới đây để có sự so sánh tính kinh tế khi sử dụng máy lọc nước Karofi

7. Khả năng lọc của Máy lọc nước gia đình Karofi và mất bao lâu cho việc có được nước tinh khiết?

Máy lọc nước Karofi có công suất 10l/h. Với cơ chế tự động lọc để bù lại lượng nước đã lấy, nước tinh khiết luôn chứa gần đầy bình áp siêu sạch. Vì thế, chỉ cần vặn vòi là người dùng sẽ có ngay nước tinh khiết để sử dụng mà không cần chờ đợi. Với bình áp chứa nước, người dùng cũng không còn phải lo lắng vì luôn có nước sạch trong ngày ngay cả khi mất điện. 

gia-may-loc-nuoc-karofi-7-8-9-loi

8. Bao lâu thì tôi cần thay lõi lọc của máy lọc nước Karofi?

Thời gian thay lõi lọc Karofi phụ thuộc vào ít nhất 3 yếu tố: dung tích nước sử dụng hàng ngày, chất lượng nước đầu vào, cũng như việc bảo dưỡng, thay lõi định kì. Theo khuyến cáo nhà sản xuất, thời gian thay lõi lọc Karofi như sau:

  • Lõi số 1 -Lõi sợi bông PP 5 micron: thời hạn sử dụng thường từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào nguồn nước của gia đình. Tuy các lõi sợi PP không bị hỏng nhưng sử dụng lâu ngày sẽ khiến bùn đất bám dày đặc, rất khó lau rửa. Các chuyên gia khuyến cáo phải thay thế khi lõi đã ngâm nước trong thời gian quá 6 tháng.
  • Lõi số 2 - OCB-GAC: Được cấu tạo từ than hoạt tính và các vật liệu khử Clo. Lõi số 2 được khuyến cáo nên thay 6 đến 9 tháng/ lần hoặc lượng nước được lọc qua lõi là tối đa 10.000L
  • Lõi số 3 - Lõi số 3 - Lõi PP 1 Micron: Là lõi lọc thô PP 1 micron loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 1 micron trong nước (bùn đất, sạn cát...) . Lõi số 3 được khuyến cáo sử dụng trong vòng từ 6 đến 9 tháng (hoặc với lượng nước lọc được vào khoảng 10.000L)
  • Lõi số 4 - Màng lọc RO hay thường được gọi là lõi lọc RO. Đây là bộ phận quan trọng nhất trong các lõi lọc nước RO Karofi. Tuổi thọ của màng lọc thường từ 18-24 tháng. Với máy lọc nước Karofi thông minh với tính năng tự động sục rửa màng RO thì tuổi thọ của màng RO có thể lên tới 3 năm.
  • Lõi số 5 – GAC T33: được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, giúp ổn định vị ngọt của nước. Để nước có vị ngon, ngọt, lõi chức năng này cần được thay thế 12 tháng/lần
  • Lõi số 6 -  Lõi khoáng đá: với các khoáng đá tự nhiên, có tuổi thọ trong vòng 12 tháng.
  • Lõi số 7: Lõi Nano Silver: giúp chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình lưu thông nước, được khuyến cáo thay thế 12 tháng/lần
  • Lõi số 8 – Lõi hồng ngoại xa: Chứa các hạt bóng gốm an toàn, dưới tác dụng của tia hồng ngoại xa, nước sẽ được hoạt hóa dễ hấp thụ vào máu hơn. Thời gian sử dụng tối đa là 24 tháng (20,000L nước lọc).
  • Lõi số 9 – Lõi Alkaline: Giảm ORP của nước, giúp tăng cường miễn dịch của cơ thể, giảm các bệnh tật do quá trình lão hóa tế bào gây ra, có tuổi thọ tối đa 12 tháng/lần hoặc lưu lượng nước qua lõi là 10.000L.
Như vậy, nguồn nước đầu vào càng bẩn và nước sử dụng càng nhiều thì càng cần phải thay lõi sớm. Các lõi lọc thô 1, 2, 3, nếu được thay thế đúng thời hạn thì những cấp lọc sau nó càng có tuổi thọ cao hơn.

 

gia-may-loc-nuoc-karofi-7-8-9-loi

9. Nước giếng khoan có dùng được máy lọc nước Karofi không?

Karofi có dòng máy lọc nước chuyên dụng cho nước nhiễm khoan. Nước nhiễm khoan thường nhiễm sắt (nhiễm phèn) hoặc nhiễm canxi. Vì thế, các chuyên gia của Karofi đã nghiên cứu và có các lõi lọc chuyên dụng cho nguồn nước này, đảm bảo hiệu quả lọc và độ bền cho máy khi sử dụng:
Xem thêm:  {GIẢI ĐÁP} nên mua “máy lọc nước công nghệ Nano” hay RO ?

Nếu quý khách có bất kì câu hỏi về giá máy lọc nước Karofi hoặc thắc mắc về nguồn nước, cách sử dụng sản phẩm…cần được giải đáp, xin vui lòng tra cứu, đặt câu hỏi tại http://www.maylocnuoctot.vn/thong-tin/hoi-dap, hoặc gọi điện tới hotline 0934.69.85.85 để được tư vấn trực tiếp.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
- 134 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
- 17a Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh (Chân cầu Tham Lương)
Điện thoại: 0963.223.086 - 0904.539.556
Website: http://www.maylocnuoctot.vn/

Các tin khác

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1 - Chủ động hơn, kinh tế hơn

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1 - Chủ động hơn, kinh tế hơn

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 1.1 phiên bản mới với tính năng “Tự động báo thay lõi” bằng đèn Led hiện đại, hiển thị chính xác thời gian còn lại thay thế từng lõi lọc giúp người dùng hoàn toàn chủ động và tiết kiệm chi phí sử dụng.
#Máy lọc nước karofi 9 lõi CHÍNH HÃNG – GIÁ TỐT thu hút người dùng

#Máy lọc nước karofi 9 lõi CHÍNH HÃNG – GIÁ TỐT thu hút người dùng

Karofi là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với hàng triệu hộ gia đình Việt đang sử dụng. Không chỉ sử dụng công nghệ lọc thông minh, màng lọc RO siêu sạch, Karofi mang lại cho khách hàng nguồn nước tinh khiết tuyệt vời. Một trong những siêu phẩm của karofi hiện nay là chiếc máy lọc nước karofi 9 lõi thông minh. Chúng ta cùng tìm hiểu về chiếc máy lọc nước này xem nó có gì đặc biệt.

{GIẢI ĐÁP} nên mua “máy lọc nước công nghệ Nano” hay RO ?

{GIẢI ĐÁP} nên mua “máy lọc nước công nghệ Nano” hay RO ?

Bạn đang cần mua máy lọc nước cho gia đình nhưng còn phân vân không biết nên chọn mua máy lọc nước loại nào và đến từ thương hiệu nào? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy lọc nước khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là máy lọc nước công nghệ nano và máy lọc nước sử dụng công nghệ RO. Chúng ta cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của hai dòng máy này để đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho nhu cầu sử dụng nước của gia đình mình nhé.

Bao lâu cần thay lõi của máy lọc nước RO tinh khiết gia đình Karofi?

Bao lâu cần thay lõi của máy lọc nước RO tinh khiết gia đình Karofi?

Để chất lượng nước sau lọc luôn đảm bảo tinh khiết, ngoài việc sử dụng một chiếc máy lọc nước tốt, người tiêu dùng cần nắm rõ thời gian thay thế của từng loại để đảm bảo được chất lượng nước an toàn cho gia đình mình.
Giá màng lọc RO chính hãng của Karofi là bao nhiêu?

Giá màng lọc RO chính hãng của Karofi là bao nhiêu?

Giá màng lọc RO bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng trước và sau khi mua thắc mắc, bởi đây là trái tim của máy lọc nước RO, và giá màng lọc cũng không hề rẻ.