Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

[HƯỚNG DẪN ] Tự Thay Lõi Lọc Nước Kangaroo Tại Nhà ĐÚNG CÁCH

Do rất khó để các gia đình nhớ được lúc nào thì nên thay lõ lọc bên cạnh rất nhiều điều cần phải quan tâm. Bên cạnh đó, việc thay õi lọc cũng rất mất thời gian hi các gia đình thường không biết phải hay như thế nào và thay đồng loạt các lõi lọc hay tùy từng õi lọc mà có thời gian thay khác nhau. Đối với các gia đình dùng máy lọc nước sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng này. Chính vì lẽ đó, maylocnuoctot.vn sẽ hướng dẫn các bạn tự thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà để các bạn cùng gia đình sẽ thuận tiện hơn trong việc kiểu soát nguồn nước được sử dụng trong nhà của mình. Thông thường, máy lọc nước kangaroo sẽ có từ 5 đến 8 lõi lọc, maylocnuoctot sẽ hướng dẫn cách tự thay tường loại lõi lọc ngay sau đây.


tu-thay-loi-loc-nuoc-kangaroo-tai-nha

Thời gian để tự thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà.

Việc thay lõi lọc định kỳ sẽ giúp máy hoạt động trơn tru, tránh được sự cố tắc nghẽn dòng nước, tốc độ nguồn nước ra chậm hay chất lượng nước lọc ra không sạch. Ngoài ra, khi bạn chủ động thay lõi cũng sẽ bảo vệ được tuổi thọ hoạt động cho máy. 

Với lõi lọc nước số 1, bạn hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt bằng cách: Khi thấy lõi lọc chuyển sang màu nâu và bắt đầu xuất hiện nhiều cặn bám bên ngoài. Còn đối với lõi số 2 và số 3 thì khó nhìn thấy hơn vì hai lõi này có cấu trúc kín. 

Nhưng thông thường, thời gian thay lõi lọc số 1 và số 2 cách nhau khoảng 3 tháng, vì thế bạn có thể dựa vào lõi 1 để biết thời gian thay lõi 2. Cách tốt nhất để bạn có thể thay lõi lọc đúng thời hạn là bạn nên ghi lại thời gian để tiện theo dõi. Với lõi số 1 là từ 3 đến 6 tháng, lõi lọc số 2 là từ 6 đến 9 tháng, còn lõi lọc số 3 là từ 9 đến 12 tháng.

Tuy nhiêntuổi thọ của lõi phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố như chất lượng nước đầu vào và lưu lượng nước sử dụng của gia đình bạn. Nếu bạn sử dụng nguồn nước máy từ công ty cấp nước sạch thì thời gian sử dụng lõi lọc tương đương với các con số trên. Còn nếu nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan, nước mưa, nước sông, nước ao hồ… thì thời gian thay thế nên rút ngắn lại khoảng từ 2 đến 4 tháng so với hướng dẫn của nhà sản xuất.

tu-thay-loi-loc-nuoc-kangaroo-tai-nha


Để giúp bạn và gia định chủ động và thuần tiện hơn hi sử dụng máy lọc nước, maylocnuoctot sẽ hướng dẫn các bước để bạn và gia đình tự thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà với các lõi lọc số 1, 2, 3 với 5 bước đơn giản sau:

5 bước để tự thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà.

Bước 1:

Xem kĩ lại thông số và loại máy lọc nước kangaroo mà gia đình đang sử dụng và chọn mua lõi lọc đúng với loại máy đó.

- Mỗi loại máy lọc nước đều có những chỉ số, cấu tạo hệ thông lõi lọc khác biệt, việc không mua đúng lõi lọc phù hợp với loại máy lọc nước mà hãng quy định có thể sẽ dẫn tới việc bạn không thể lắp đặt được hoặc trong một vài trường hợp máy sẽ không đảm bảo đúng hiệu suất như ban đầu.

- Trước khi quyết định tự thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà bạn cần kiểm tra lại một lần nữa loại máy lọc nước mà nhà mình đang dùng để xác định mua lõi lọc phù hợp. Để đảm bảo, bạn cũng có thể mua lõi lọc tại các cửa hàng phân phối hoặc chi nhánh của kangaroo.

tu-thay-loi-loc-nuoc-kangaroo-tai-nha

- Một điều cần lưu ý là lõi lọc số 1, 2 và 3 của kangaroo có thể lắp đặt cho tất cả các loại máy lọc nước của kangaroo nên bạn và gia đình không cầ quá lo lắng.

Bước 2:

Trước khi tiến hành lắp lõi lọc, bạn cần khóa ngay van của nguồn nước đầu vào sau đó nhớ rút ổ cắm điện của máy lọc nước kangaroo.

Bước 3:

- Mỗi máy lọc nước của kangaroo sẽ đi kèm với tay vặn nhựa. Bạn sẽ dùng tay vặn nhựa này để mở các lõi lọc ra.

- Lưu ý: Cần có chậu hoặc xô để hứng để nước không bị nhỏ ra nhà.

- Tiếp theo, chỉ cần rút ba lõi cũ ra và vệ sinh lại cốc đựng lõi.

Bước 4:

- Bạn chỉ cần bóc giấy bóng kính bao ngoài lõi lọc mới rồi đưa vào cốc lọc

- Lưu ý: trước khi lắp lại lõi lọc mới bạn nên cắm lại nguồn điện của máy lọc nước, bật lại van nguồn nước đầu vào để máy xả nước còn tồn đọng trong khoang 5 giây. Sau đó lại khóa an nguồn nước đầu vào và rút điện máy lọc nước

tu-thay-loi-loc-nuoc-kangaroo-tai-nha

Bước 5:

Vặn trở lại cốc lọc vào máy và bật lại van nguồn nước đầu vào và cắm điện lại cho máy lọc nước bắt đầu hoạt động.

Tương tự các bước như vậy với lõi lọc số 2 và 3. TRên đây là 5 bước đơ gian để bạn hoặc các thành viên trong gia đình có thể tự thay lõi lọc nước kangaroo tại nhà mà không cần mất thời gian như trước nữa. Mặc dù bạn và gia đình có thể tự thay lõi lọc nước tại nhà nhưng cũng cần phải tuân thủ đúng theo thời hạn thay thế cho từng lõi lọc nước bởi như vậy nguồn nước mà bạn và gia đình sử dụng mới được đảm bảo một cách tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
- 134 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
- 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
Điện thoại:  0904.69.85.85
Website: http://www.maylocnuoctot.vn/

Các tin khác

[BẠN CÓ BIẾT] Uống nước đúng hoặc sai cách có thể thay đổi cả cơ thể

[BẠN CÓ BIẾT] Uống nước đúng hoặc sai cách có thể thay đổi cả cơ thể

Mọi người thường được khuyến cáo uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày tương đương với 8 cốc nước mỗi ngày. Nhưng ít người biết đó chỉ là khuyến cáo. Những chuyên gia chỉ khuyến cáo bạn nên uống bao nhiêu nhưng không hề nói đến việc bạn uống như thế nào để hiệu quả và hợp lý với cơ thể mình nhất. Uống nước bao nhiêu thực ra không hề quan trọng, quan trọng là bạn uống nước đúng cách.

uống nhiều nước điện giải có tốt không

uống nhiều nước điện giải có tốt không

Nước điện giải là loại nước rất tốt cho cơ thể, không chỉ hạn chế và làm giảm một số bệnh hại trong cơ thể mà còn bổ sung chất cho cơ thể. Tuy nhiên việc uống nhiều nước điện giải có tốt không? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này. 

Máy lọc nước có lọc được thủy ngân không

Máy lọc nước có lọc được thủy ngân không

Hiện tượng thủy ngân có trong nước giếng khoan trong quá trình công nghiệp hóa và ô nhiễm môi trường như hiện nay đang được đáng báo động. Việc thị trường xuất hiện máy lọc nước cũng khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu máy lọc nước có lọc được thủy ngân không? Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm đáp án!

[GIẢI ĐÁP] Máy Lọc Nước Có Lọc Được Asen không?

[GIẢI ĐÁP] Máy Lọc Nước Có Lọc Được Asen không?

Trên thị hiện nay có rất nhiều hãng về các loại máy lọc nước quảng bá về tính năng có thể loại bỏ được nhiều chất gây độc hại cho cơ thể, một chất độc hại trong số đó có asen. Vậy thực hư về việc máy lọc nước có lọc được asen như thế nào? Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

Các loại nước cân bằng điện giải “tự nhiên, an toàn, gần gũi” bạn nên biết

Các loại nước cân bằng điện giải “tự nhiên, an toàn, gần gũi” bạn nên biết

Dung dịch bù điện giải hay viên sủi bù điện giải là thứ đầu tiên bạn nghĩ đến khi cơ thể mất nước hay do bệnh lý mà mất nước hoặc khoáng chất trong cơ thể. Nhưng bạn có biết đến các loại nước điện giải khác rất quen thuộc và lại rất dễ uống không? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm ra nhé!