Máy lọc nước Ion Canxi Geyser Ecotar 8 - Lõi lọc liên hoàn cho sức khỏe toàn diện

Máy lọc nước ion Canxi Geyser ECOTAR 8 là thế hệ mới, được cải tiến vô cùng hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đây là một trong những dòng máy nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong thời gian qua. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về dòng máy này.

1. Máy lọc nước ion Canxi Geyser ECOTAR 8 thiết kế dựa trên công nghệ Unitech 

Máy lọc nước ion Canxi Geyser ECOTAR 8 là dòng máy sử dụng công nghệ Unitech. Đây là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Khi sử dụng, chúng ta cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3 và không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn này đã được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước của nước ta cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.

2. Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 tích hợp hệ thống lọc liên hoàn NANO KÉP EANA

Công nghệ Unitech đã cho phép hệ thống lõi lọc nano kép EANA phát huy tối đa năng lực và hiệu quả xử lý dựa trên nền tảng hiện đại, mới nhất của Geyser:

- Nền tảng công nghệ MAET (The most Advance Ecotar Technology)

Công nghệ lọc tổng hợp 6 in 1 giúp loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ, vi khuẩn,… trong nước.


- Nền tảng công nghệ nano MAAT (The most Advance Aragon Technology)

Công nghệ Polymer được tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s… vô cùng hiệu quả.  Công nghệ này hoạt động bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng và các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử vi khuẩn, virus bằng nano bạc và trường tĩnh điện – virus sẽ bị tiêu diệt ngay cả khi chưa tiếp xúc với vật liệu lọc. Không những vậy, nó còn cho phép nước giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp phụ cho cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang ion canxi aragonite.

- Công nghệ nano MANAT (The most Advance Nano Aluminium Technology)

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano Aluminium được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ. Đến nay, công nghệ Nano Aluminium đã được cải tiến vượt bậc, chuyển giao sản xuất tại LB Nga, nó không chỉ được ứng dụng trong xử lý nước mà còn đem lại hiệu quả trong việc xử lý ô nhiễm không khí.

Công nghệ Nano Aluminium giúp loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s hay các tồn dư hóa dược phẩm trong nước…. ngoài ra, nó còn giúp tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước, đem lại nước đầu ra tinh khiết, trong sạch.


3. Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 tạo nước ion canxi

Sau khi được lọc qua bộ lọc Geyser Ecotar 8, nước không chỉ giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ hiện đại tạo ra ion canxi trong nước. Việc này đã được chứng minh bằng thực nghiệm qua sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ trên kính hiển vi.

Bên cạnh đó, các kết quản phân tích nhiễu xạ tia X cũng đã được tiến hành tại viện khoa học vật liệu quốc gia Nga đã chỉ rõ hàm lượng icon canxi Aragonite trong nước tăng lên khi nước lọc qua bộ lọc Geyser Ecotar.

Icon canxi Aragonite là một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Geyser Ecotar 6 (Patent số 2286953. Nó mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường. Nước icon canxi aragonite mang lại nhiều lợi ích đối với cơ thể sống bao gồm việc giúp tăng cường hấp thu canxi, cải thiện các chức năng của đường tiêu hóa và gan, giảm tải cho thận và giảm nguy cơ sỏi thận… đều đã được nghiên cứu tại Viện Y tế Quân Đội (St. Petersburg).


4. Cách nhận biết máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 chính hãng

- Xác minh số serial trên giấy CO, CQ của sản phẩm

Máy lọc nước Geyser Ecotar 8 trên mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ để xác minh hàng chính hãng từ Geyser của LB Nga. Vì vậy, máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam có giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm. Số Series trên máy sẽ trùng với series trên CO, CQ xác thực hàng chính hãng. Số series trên thân máy của khách hàng nằm trong dãy series trên C/O, C/Q theo từng lô hàng.

- Xác minh hàng chính hãng từ bảo hành điện tử, sản phẩm

Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 có áp dụng công nghệ bảo hành điện tử từ trung tâm dịch vụ của Geyser Việt Nam. Bạn hãy soạn tin nhắn và làm theo hướng dẫn và gửi tới đầu số 8137, ngay sau khi soạn tin, sản phẩm của bạn sẽ được kích hoạt bảo hành tự động. Sau đó, hệ thống Happy Call của Geyser Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp để tiến hành quy trình dịch vụ tiêu chuẩn Geyser Việt Nam.


Chắc hẳn sau khi đọc bài viết trên đây của Maylocnuoctot.vn, bạn đã biết được những thông tin cơ bản về máy lọc nước ion Canxi Geyser ECOTAR 8. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về sản phẩm, hoặc có nhu cầu tư vấn về máy lọc nước phù hợp cho gia đình, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0934.69.85.85.