Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Thực Hư 20 Máy Lọc Nước Loại Bỏ Mọi Vi Khuẩn Được 90% Người Việt Sử Dụng

Máy lọc nước đang là sản phẩm gia dụng được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều trong những năm gần đây. Đơn giản vì đây là giải pháp tốt nhất để có được một nguồn nước sinh hoạt tinh khiết. Nhưng máy lọc có rất nhiều loại. Trong bài viết này maylocnuoctot.vn sẽ chia sẻ với người tiêu dùng một vài loại máy lọc tốt nhất thị trường hiện nay.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

I/ Tại sao cần máy lọc nguồn nước

1, Máy lọc nước là gì?

Máy lọc nước là một thiết bị dùng để lọc nước, tuy nhiên máy lọc không giống như các thiết bị lọc nước khác như bể lọc, bình lọc hay cốc lọc nước…. sản phẩm máy lọc cho ra nguồn nước sử dụng hoàn toàn tinh khiết vì khả năng loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, tạp chất, các loại chất bẩn, các loại hoa chất độc hại và kim loại nặng có trong nước. Nguồn nước được lọc qua máy lọc là nước tinh khiết có thể uống được trực tiếp mà không cần phải đun sôi hay chế biến bằng các phương pháp khác mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe của con người.

2, Tại sao cần phải sử dụng máy lọc nguồn nước?

Máy lọc nước hiện nay đã và đang trở thành một sản phẩm được người tiêu dùng Việt ưu tiên sử dụng hàng đầu và hầu hết trong bất kỳ một gia đình Việt nào cũng tồn tại một sản phẩm máy lọc nguồn nước sạch. Nguyên nhân rất đơn giản vì hiện nay nguồn nước sinh hoạt của chúng ta đang bị ô nhiễm một cách trầm trọng, việc sử dụng nguồn nước đó trong sinh hoạt hàng ngày sẽ khiến cho sức khỏe của chúng ta bị đe dọa. Bởi thế sản phẩm máy lọc nguồn nước bẩn ra đời như một giải pháp tất yếu và hoàn hảo giúp con người giải quyết nhu cầu nước sạch của mình.

Máy lọc nguồn nước bẩn có thể lọc bỏ hoàn toàn các loại tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn, các loại hóa chất độc hại, và các loại kim loại nặng cho ra một loại nước hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp không cần phải qua chế biến, đun, nấu mà vẫn đảm bảo cho sức khỏe của con người.

Nguyên nhân khiến cho nguồn nước sinh hoạt của chúng ta bị ô nhiễm như hiện nay tất cả là do nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang ngày càng phát triển. Việc các nhà máy. xí nghiệp mọc lên ngày càng nhiều kéo theo các loại chất thải độc hại trong sản xuất công nghiệp được thải ra môi trường trong đất và trong nước ngày càng tăng khiến cho nguồn nước sinh hoạt của chúng ta bị ô nhiễm trầm trọng.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Bên cạnh đó thì rác thải trong sinh hoạt hàng ngày cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho nguồn nước sinh hoạt của chúng ta bị ô nhiễm. Bởi thế máy lọc nguồn nước bẩn ra đời là một điều tất yếu và cần thiết để đem đến cho người dân một nguồn nước tinh khiết cho sinh hoạt hàng ngày để đem lại một sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình, cho cộng đồng và cho xã hội.

II/ Các loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Để có được một nguồn nước sạch, tinh khiết cho mọi sinh hoạt hàng ngày thì việc ra đời của sản phẩm máy lọc nguồn nước bẩn là điều cần thiết và tất yếu, Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau khiến cho người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn, lo lắng trong việc lựa chọn ra một sản phẩm máy lọc nguồn nước sạch tốt nhất cho gia đình mình. Vậy có những loại máy lọc nào?

1.Máy lọc nước kangaroo

 1.1, Máy lọc nước Kangaroo là gì?

Máy lọc nước Kangaroo là một sản phẩm lọc nước đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhất hiện nay. Sản phẩm lọc nước này có khả năng lọc và cho ra nguồn nước sạch, mềm, ngọt, dễ uống và tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Nguồn nước được lọc qua sản phẩm lọc nước Kangaroo là nguồn nước sạch, hoàn toàn tinh khiết có thể uống trực tiếp được mà không cần phải đun sôi mà vẫn tốt cho sức khỏe.

1,2, Những tính năng vượt trội của sản phẩm lọc nước Kangaroo
>>Công nghệ lọc nước hiện đại

 Sản phẩm lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ lọc nước RO, một công nghệ lọc nước tiên tiến nhất ra đời tại Mỹ vào những năm 50 của thế kỷ trước. Qua các quá trình nghiên cứu của mình các nhà khoa học của Mỹ đã khám phá và ứng dụng thành công công nghệ lọc nước RO đưa vào trong sản phẩm lọc nước để cho ra một nguồn nước sạch, tinh khiết và trong lành nhất.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Nguyên lý hoạt động của công nghệ lọc nước RO là quá trình thẩm thấu ngược. Cho đến thời điểm hiện tại, công nghệ lọc nước RO vẫn là một công nghệ lọc nước hoàn hảo nhất, và chưa có một công nghệ lọc nước nào có thể vượt qua được công nghệ lọc nước này.

Sản phẩm lọc nước Kangaroo được cấu tạo bởi nhiều lõi lọc khác nhau, mỗi một lõi lọc đều có một chức năng, nhiệm vụ riêng của mình. Nguồn nước bẩn sau khi đi quan các màng lọc siêu nhỏ với kích thước 0.001 micromet thì sẽ bị giữ lại tất cả các tạp chất, vi khuẩn, cặn bẩn, kim loại nặng và các loại hóa chất độc, duy nhất chỉ có các phân tử nước tinh khiết mới có thể vượt qua các màng chắn này và đem đến cho người sử dụng nguồn nước sạch, tinh khiết tốt cho sức khỏe.

>>Lọc được nhiều nguồn nước khác nhau

Sản phẩm lọc nước Kangaroo có thể lọc được rất nhiều nguồn nước bẩn khác nhau nhờ và việc sử dụng công nghệ lọc nước RO. Các nguồn nước mà máy lọc Kangaroo có thể lọc được như nước máy, nước giếng khoan, nước mưa, nước sông ngòi, ao hồ, nước giếng khơi, nước mua…. Tất cả các nguồn nước sau khi đi qua sản phẩm lọc nước Kangaroo đều sẽ cho ra một nguồn nước sạch hoàn toàn tinh khiết, có vị ngọt và dễ uống vô cùng.

>>Sản phẩm nhỏ gọn có thể lắp đặt được ở mọi vị trí

Máy lọc nước Kangaroo được thiết kế với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, cho nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn được cho mình một sản phẩm máy lọc ưng ý nhất. Đặc điểm chung của dòng sản phẩm máy lọc Kangaroo này là có thiết kế nhỏ gọn, cho nên không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng, vì thế có thể lắp đặt ở mọi vị trí khác nhau .

Với chiếc máy lọc Kangaroo này bạn hoàn toàn có thẻ lắp đặt ở bên dưới của tủ bếp để có thể tiết kiệm được diện tích và không gian sử dụng cho gia đình, đặc biệt là đối với những gia đình có không gian sinh hoạt khiêm tốn. Ngoài ra thì máy lọc Kangaroo có thể lắp đặt ở bên ngoài trong các văn phòng, công ty, hay bệnh viện… đều vẫn rất gọn gàng và mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian sử dụng.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

1,3Các loại máy lọc nước Kangaroo được ưa chuộng nhất hiện nay
>>Máy lọc VTU KG08 lõi

Đây là sản phẩm máy lọc Kangaroo được nhiều người sử dụng nhất hiện nay vì sản phẩm máy lọc này có kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian, diện tích trong các gia đình, không chỉ thế đây còn là một sản phẩm lọc nước có giá thành rẻ. Với mức giá dưới 4 triệu đồng thì đây quả là một sản phẩm lọc nước lý tưởng dành cho hầu hết các gia đình. Bên cạnh đó máy lọc Kangaroo VTU KG 08 6 lõi còn giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc thay thế lõi lọc hàng năm nhờ được trang bị tới 6 lõi lọc.

Tuy nhiên sản phẩm máy lọc này lại mắc phải một nhược điểm đó chính là lượng nước thải khá cao. Trung bình nếu lọc 10 lít nước bẩn bạn chỉ có thể thu được 7 lít nước sạch tinh khiết. Điều này sẽ gây ra sự lãng phí một lượng nước khá lớn khiến cho chi phí sinh hoạt tăng lên và lượng nước thải ra quá nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng nặng đến cho môi trường.

Do có giá thành rẻ, cho nên sản phẩm máy lọc này của Kangaroo không có nhiều công nghệ cao cấp.

>>Máy lọc Kangaroo VTU KG109A 9 lõi

VTU KG109A 9 lõi là sản phẩm máy lọc được nâng cấp từ phiên bản VTU KG 08 6 lõi. Đây cũng là một sản phẩm lọc nước nằm trong phân khúc tầm trung. So với phiên bản 6 lõi thì phiên bản này có thể tạo ra nước kiềm trung hòa axit cho cơ thể, bổ sung các loại khoáng chất cần thiết và các dưỡng chất giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa và giải độc cho cơ thể hỗ trợ làm giảm quá trình oxy hóa.

Mặc dù được bổ sung thêm 3 lõi lọc và có thêm nhiều tính năng hơn, nhưng sản phẩm máy lọc Kangaroo VTU KG109A cũng không phải là một sản phẩm quá đắt so với người tiêu dùng. Giá của một chiếc máy lọc Kangaroo VTU KG109A chỉ ở tầm trung, phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

>>Máy lọc nước Kangaroo VTU Hydrogen KG100HA 9 lõi

Đây là một sản phẩm có nhiều tính năng ưu Việt có công suất lọc nước lên tới 20 lít/h, không chỉ thế sản phẩm còn được trang bị thêm công nghệ Hydrogen tiên tiến có thể loại bỏ được các tác nhân gây lão hóa và bổ sung các loại khoáng chất tự nhiên cho nước nhu Ca2+, Fe2+, Na+.... không những thế, KG100HA  còn trang bị công nghệ lọc RO Vortex có thể giảm tới 75% lượng nước thải và tăng 60% độ tinh khiết của nước lọc giúp tiết kiệm nhất. Tuy nhiên với mức giá trên 8 triệu đồng thì đây quả là một con số mà nhiều người tiêu dùng Việt khó có thể vươn tới.

2. Máy lọc nước Karofi

Máy lọc Karofi là một trong những thương hiệu máy lọc nước không còn máy xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng của người Việt với giá bán phải chăng, cho nên sản phẩm máy lọc Karofi chính là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường.

2.1 Thương hiệu Karofi có nguồn gốc từ đâu?

Karofi là một thương hiệu máy lọc nổi tiếng của người Việt, và là thương hiệu của Công ty cổ phần Karofi Việt Nam. Karofi là sản phẩm máy lọc có thể mang đến cho con người một nguồn nước sạch, tinh khiết cho người sử dụng.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Năm 201 Karofi tự hào lọt vào “ top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2013”, năm 2015 Karofi lại tiếp tục nhận được “ Chứng nhận chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp năm 2015”.

Máy lọc Karofi hiện nay đã có mặt trên toàn quốc với 3000 điểm bán lẻ, không chỉ dừng lại ở đó, Karofi còn được xuất khẩu ra nước ngoài tại các nước Là, Myanmar, và Trung Đông…

2.2, Sự thật máy lọc nước Karofi có tốt không?

Karofi là một sản phẩm lọc nước sở hữu kiểu dáng gọn gàng, với thiết kế sang trọng mang đến vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian sử dụng. Không chỉ có thể Karofi còn có những tính năng đặc biệt như:

>> Sử dụng hệ thống lõi lọc tiên tiến cho ra nguồn nước sạch tinh khiết
may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Máy lọc nước Karofi sử dụng màng lọc RO Filmtec, một công nghệ lọc nước tiến tiến nhất được nhập khẩu từ Mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn gây bệnh, các loại hóa chất độc hại, kim loại nặng… có trong nước để cho ra một nguồn nước sạch tinh khiết. Không chỉ thế máy lọc còn được trang bị thêm lõi lọc T33-GAC, lõi khoáng đá, lõi Nano Silver…. có khả năng giúp máy loại bỏ triệt để các loại vi khuẩn gây bệnh có trong nước.

>>Máy lọc nước Karofi- công suất hoạt động mạnh mẽ

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Máy lọc nước Karofi có thể lọc được 10 lít nước/giờ, vì thế có thể đảm bảo được lượng nước uống tinh khiết cho cả gia đình và không bao giờ lo thiếu nước sạch trong sinh hoạt hàng ngày.

>>Thiết kế đơn giản tạo sự thuận tiện cho người dùng

Máy lọc nước Karofi được cấu tạo bởi inox 304 có độ bền bỉ cao, thiết kế đơn giản tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Giờ đây với máy lọc nước Karofi bạn chỉ cần gạt bằng tay  cái là đã lấy được đủ lượng nước mà mình cần dùng.

Không chỉ có thể máy lọc nước Karofi còn sử dụng van cao áp có chế độ ngắt tự động, cho nên khi nước đầy cũng không lo nước tràn ra ngoài do đó giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được nguồn điện sử dụng. Hơn nữ máy còn có khả năng sục rửa màng lọc RO tự động nên giúp cho màng lọc được bền hơn.

Ngoài ra một số sản phẩm máy lọc nước Karofi hiện nay còn sử dụng màn hình cảm ứng rất hiện đại giúp bạn có thể thấy được mức độ nước sạch hiển thị trên màn hình và còn hỗ trợ thông báo về thời gian sử dụng lõi lọc của máy để kịp thời thay thế khi đến hạn. Đặc biệt khi bị rò rỉ nước máy sẽ báo động cho bạn biết để sửa chữa, đồng thời hạn chế nước tràn ra sàn nhà hay ra các bộ phận của máy, giúp nâng cao tuổi thọ máy.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

3, Máy lọc nước RO

3,1 Máy lọc nước RO là gì?

Máy lọc nước RO là một thiết bị lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện đại. Công nghệ lọc nước này có thể lọc bỏ được toàn bộ các loại tạ chất, và các loại vi khuẩn, hóa chất… có hại cho sức khỏe của con người ra khỏi nước đem đến một nguồn nước sinh hoạt sạch vô cùng tinh khiết. Không chỉ dừng lại ở đó, máy lọc nước công nghệ RO còn giúp bổ sung các loại khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe. Bởi vậy sử dụng máy lọc nước công nghệ RO là giải pháp hoàn hảo để có một nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn cho cả gia đình.

Công nghệ lọc nước RO là một công nghệ lọc nước được sử dụng màng lọc nước tiên tiến với các khe lọc có kích thước cực nhỏ với 0.0001 micromet. Màng lọc RO không chỉ lọc các loại chất rắn, mà còn có thể lọc bỏ được toàn bộ các loại ion kim loại nặng và các loại vi sinh vật, vi khuẩn, cá loại hóa chất độc hại … có kích thước siêu nhỏ mang lại cho người sử dụng một nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay được mà không cần phải đun sôi.

3,2 Các loại nguồn nước mà máy lọc nước RO có thể lọc?

Máy lọc nước RO là loại máy lọc nước có thể lọc được hầu hết các nguồn nước bẩn hiện nay như : nước sông, ao, hồ, nước mua, nước nhiễm phèn, nước giếng, nước ngập mặn… Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn cho hệ thống máy lọc nước của mình, đồng thời để kéo dài tuổi thọ cho máy thì tốt nhất bạn nên xử lý lọc thô trước khi đưa vào lọc bằng máy lọc nước công nghệ RO.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Lọc thô có nghĩa là bạn hãy lọc nước qua hệ thống lọc nước thông thường qua than, sỏi, cát… để có thể loại bỏ bớt các tạp chất có lẫn trong nước như phèn, vôi, các loại cặn bã với kích thước lớn có trong nước, nhờ đó mà có thể đảm bảo độ bền cho các lõi lọc của máy lọc nước đồng thời giúp cho bạn có thể sử dụng máy một cách lâu bền hơn.

3,3 Những lợi ích mang lại
Đem đến nguồn nước sạch tinh khiết và bổ sung các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể:

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO sử dụng màng lọc với các lỗ lọc siêu nhỏ có thể loại bỏ tới 99.99% các loại virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng, các loại tạp chất, bùn đất, các loại hóa chất … có hại cho sức khỏe đem đến cho người sử dụng một nguồn nước sạch tinh khiết có thể uống ngay được mà không cần phải đun sôi.

Không chỉ dừng lại ở đó, máy lọc nước công nghệ RO còn giúp bổ sung các lõi lọc chức năng giúp ổn đinh vị ngọt của nước và bổ sung các loại vi khoáng chất có lợi giúp đem lại cho người sử dụng một sức khỏe tốt hơn.

>>Giúp ngăn ngừa các loại bệnh tật

Máy lọc nước công nghệ RO có khả năng loại bỏ tới 99.99% virus, vi khuẩn, các loại hóa chất độc hại, … có trong nước cho ra một nguồn nước sạch hoàn toàn tinh khiết, do đó có khả năng giúp cho người sử dụng tránh được các loại bệnh tật có thể phát sinh do nguồn nước bị ô nhiễm gây ra như bệnh thương hàn, bệnh tả, bệnh viêm gan B, bệnh kiết lỵ, giun sán…

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

>>Giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Việc sử dụng máy lọc nước để có được nguồn nước sạch, tinh khiết cho sinh hoạt hàng ngày sẽ kinh tế hơn rất nhiều so với việc sử dụng nước uống đóng chai. Không chỉ thế với nguồn nước bị thải bỏ bạn loại hoàn toàn có thể sử dụng để dùng cho các mục đích khác như lau nhà, hay tưới cây tránh tình trạng lãng phí nguồn nước.

3,4 Cấu tạo của máy lọc nước công nghệ RO

Một cỗ máy lọc nước có cấu tạo cơ bản như sau:

 1. Các lõi lọc số 1, 2, 3 có tác dụng lọc sạch bùn đất, kim loại nặng và cac loại rỉ sét… đồng thời hấp thụ clo, thuốc trừ sâu, các loại thuốc bảo vệ thực vật… có ở trong nước.
 2. Lõi lọc số 4 và màng lọc RO Filmtec làm nhiệm vụ loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, ký và các ion kim loại nặng, và các loại vi khuẩn để cho ra một nguồn nước sinh hoạt hoàn toàn tinh khiết.
 3. Lõi số 5 được ứng dụng công nghệ kháng khuẩn hiện đại Nano Silver giúp loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn có trong nước.
 4. Lõi số 6 và số 7 có tác dụng làm cân bằngđộ PH độ PH trong nước.
 5. Lõi lọc nước số 8 được làm từ đá thiên nhiên Maifan có tác dụng bổ sung các loại khoáng chất cần thiết.
 6. Lõi lọc số 9 ORP có tác dụng bổ sung các loại dưỡng chất và ngăn chặn tình trạng lão hóa, giúp giải độc cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch đồng thời phòng ngừa bệnh ung thư.
 7. Bình chứa nước lọc với dung tích khoản 10 lít nước dùng để chứa nước lọc từ màn RO.
may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan
3.5 Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước công nghệ RO

Đầu tiên nước cần lọc sẽ được chảy qua lõi lọc số 1, 2 và 3, các lõi lọc này sẽ bỏ qua các tạp chất có kích thước lớn như phèn , bùn đất và các phân tử thuốc trừ sâu….

Sau khi được lọc qua lõi lọc 1, 2, 3 nước sẽ chảy qua màng lọc RO nhờ một chiếc máy bơm để lọc bỏ những ion kim loại nặng, các loại vi khuẩn có ở trong nước và các loại hóa chất độc hại như Asen hay các chất gây ung thư khác….

Nước sau khi được lọc qua màng lọc RO được dẫn xuống bình chứa nước, còn phần nước thải sẽ được dẫn ra ngoài. Thông thường thì lượng nước thải sẽ chiếm khoảng 60% còn lượng nước lọc sẽ chiếm 40%, tùy từng thế hệ máy.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn lọc 1 lít nước bạn sẽ thu về được 4 lít nước sạch và xả ra 6 lít nước thải. Nước thải này không dùng để nấu ăn, đun nước uống, nhưng bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm sử dụng để giặt quần áo, hay tưới cây giúp giảm được chi phí điện nước.

Nước được lọc sau khi đã chứa vào bình bạn có thể sử dụng nước sạch bằng cách vặn nước ở vòi, nước sẽ được dẫn qua các lõi lọc số 4, 5, 6, 7, 8 hoặc 9 để bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đồng thời giúp trung hòa axit và cân bằng độ PH cho nước trước khi nước chảy ra để bạn có thể sử dụng.

4, Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ màng lọc có kích thước siêu nhỏ. Đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng khá ưa chuộng, tuy nhiên thì không phải ai cũng biết nhiều về dòng máy này.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

4,1 Máy lọc nước Nano là gì?

Máy lọc nước Nano là loại máy lọc nước có sử dụng công nghệ lọc nước Nano với các màng lọc nước có kích thước siêu nhỏ nhằm loại bỏ được tạp chất, các loại vi khuẩn và các bụi bẩn có trong nguồn nước đầu vào. Không chỉ dừng lại ở đó máy lọc nước công nghệ Nano còn giúp bổ sung các khoáng chất tự nhiên cần thiết có trong nước và có lợi cho sức khỏe của người dùng. Bởi vậy sử dụng máy lọc nước công nghệ Nano để có một nguồn nước sạch , tinh khiết phục vụ cho cả gia đình là một sự lựa chọn vô cùng cần thiết và chinh xác.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

4,2 Cấu tạo của máy lọc nước công nghệ Nano

Các loại máy lọc nước Nano hầu hết đều sử dụng công nghệ thông minh trong 1 lõi lọc, bao gồm:

Lọc cơ học: Chế độ lọc này có thể giúp loại bỏ những phần tử bụi có kích thước lớn có trong nguồn nước đầu vào.

Lọc bằng cơ chế hấp phụ: Cơ chế này sẽ giữ lại các kim loại nặng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Lọc bằng cơ trao đổi ion là ưu điểm mạn và nổi bật của máy lọc nước Nano. Cơ chế lọc này sẽ giúp xử lý nước đóng cặn cực tốt.

Chế độ lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc: Đây là giai đoạn tiêu diệt hoàn toàn 100% cac loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của con người.

4,3 Công dụng của máy lọc nước công nghệ Nano

Nguyên nhân khiến cho nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn máy lọc nước công nghệ Nano là do đây là một sản phẩm lọc nước vô cùng hữu ích đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

 • -Nguồn nước được lọc qua hệ thống lọc nước Nano có thể uống ngay được mà không cần phải đun sôi mà vẫn yên tâm về chất lượng của nước.
 • -Hệ thống lọc nước Nano có thể tiêu diệt được hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút và các loại mầm mống gây bệnh lên đến 99,9%.
 • -Hệ thống lọc nước Nano có thể thay đổi cấu trúc của nước để cho cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ các loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Chính điều này đã có thể giúp cho bạn có thể phòng chống được các căn bệnh về thiếu canxi, thiếu khoáng chất, và sỏi thận….
 • -Hệ thống lọc nước Nano có thể giữ lại đến mức tối đa các loại khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể, bởi thế hệ thống máy lọc nước nano là hệ thống máy lọc nước Nano rất phù hợp với những gia đình có người già và có trẻ nhỏ.
 • -Hệ thống lọc nước Nano không sử dụng điện năng, và không có nước thải sau quá trình lọc nước vì mà hệ thống lọc nước này giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được một lượng nước khá lớn.
 • -Hệ thống lọc nước Nano không sử dụng bình áp nên rất nhỏ gọn và nhẹ nhàng và có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong gia đình.
4,4 Sử dụng máy lọc nước công nghệ Nano như thế nào?

Máy lọc nước công nghệ nano nếu muốn sử dụng một cách có hiệu quả và giúp tăng tuổi thọ cho máy và đảm bảo cho sức khỏe của người dùng thì trong quá trình sử dụng, bạn cần phải lưu ý tới những vấn đề sau:

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Không nên để máy lọc nước ở những nơi ẩm ướt, nhưng cũng không nên để ở những có ánh nắng trực tiếp chiều vào vì như thế nó sẽ làm thay đổi tuổi thoj của máy.

Ở những chỗ có đông người ra vào thì cũng nên đặt máy ở những vị trí mà thường xuyên có nhiều người ra vào vì như thế sẽ gây mất thẩm mĩ của khu vực đó.

Thay lõi lọc nước theo định kỳ của nhà sản xuất để đảm bảo chất lượng của nguồn nước.

5, Máy lọc nước ion

Máy lọc nước ion điện giải là thiết bị lọc nước với công nghệ Nhật Bản nhằm tạo ra nguồn nước ion kiềm có giàu hydro tốt cho sức khỏe của con người, chống sự lão hóa và ngăn ngừa ung thư….

Tại thị trường Việt Nam máy lọc nước điện giải vẫn còn là một sản phẩm khá mới mẻ, tuy nhiên nhờ vào những công dụng tuyệt vời của nó mà số lượng người tìm kiếm về dòng sản phẩm này cũng không hề nhỏ. Máy lọc nước ion hiện nay đã có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Nhật , Canada, Hàn Quốc, Anh, Pháp, Đức, Ý , Singapore, Thái Lan, Malaysia….

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

5,1 Máy lọc nước ion là gì?

Máy lọc nước ion điện giải là tên gọi dành cho máy tạo nước lọc ion kiềm, máy điện giải, máy lọc nước điện giải, máy lọc tạo nước lọc ion kiềm giàu Hydro…. Sản phẩm có khả năng lọc, loại bỏ các tạp chất như Clo, đồng thời có tác dụng khử màu, mùi, vi sinh vật… và sau đó thì đưa nước được lọc vào buồng điện phân để tạo ra 2 dòng nước khác nhau : một loại là nước ion kiềm và một loại là nước ion axit.

Không giống các loại máy lọc nước thông thường như máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano, máy tạo nước ion kiềm này ngoài việc cũng có cấu tạo gồm bộ phận lọc nước còn có buồng điện giải. Bởi thế cho nên nguồn nước được tạo ra từ máy lọc điện giải có tính chất vô cùng ưu việt và nổi bật hơn rất nhiều.

5,2 Máy lọc tạo nước ion có bao nhiêu điện cực?

Bộ lọc máy  hay còn được gọi là bộ lọc tinh thường sử dụng 1 đến 2 lõi lọc nước với các tầng lọc khác nhau tùy từng loại.

Bộ phận buồng điện phân của máy lọc điện giải có khoảng 3 đến 7 tấm điện cực được làm từ vật liệu quý hiếm là Platinum và Titanium.

Máy lọc điện giải càng có nhiều tấm điện phân thì chất lượng nước lọc và hàm lượng hydrogen có trong nước càng cao và càng có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra thì chất lượng nước được tạo ra từ máy lọc điện giải ion kiềm còn phụ thuộc vào chất lượng tấm điện cực và công nghệ điện cực.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

5,3 Cách thức hoạt động của máy lọc nước ion điện giải

Máy lọc nước tạo ion kiềm được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản tiên tiến  và được người Nhật sử dụng trong suốt hơn cả nửa thế kỷ đã qua. Mặc dù dòng sản phẩm máy lọc nước này càng ngày càng được nâng cao chất lượng những nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm này vẫn chưa bao giờ thay đổi:

>>Giai đoạn 1:

Nguồn nước bị ô nhiễm sau khi đã được lọc qua bộ máy tiền xử lý nước dạng thô thì sẽ tiếp tục được lọc qua bộ tinh lọc của máy nhằm loại bỏ toàn bộ 99,99% các loại vi khuẩn, tạp chất, các loại hóa chất độc hại còn dư thừa, cặn của các chất xử lý nước, các loại kim loại nặng… nhưng vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên có sẵn ở trong nước có lợi cho sức khỏe. Và những khoáng chất tự nhiên này cũng chính là những nguyên tố tạo ra tính kiềm trong nước.

>>Giai đoạn 2

Nguồn nước sau khi đã được lọc qua lõi lọc tinh thì sẽ tiếp tục đi vào buồng điện giải, chảy qua các tấm điện cực để được phân tách các ion nước và tái tạo cấu trúc của các phân tử nước, từ đó tạo thành 2 dòng nước là dòng nước ion kiềm có hàm lượng OH- lớn hơn H+, dòng nước này được sản sinh ra ở cực âm và một nguồn nước nữa là nước giàu ion axit có hàm lượng OH- nhỏ hơn H+ được sản sinh ở cực dương.

5,4 Lợi ích của máy lọc nước ion điện giải với cuộc sống

Máy lọc tạo nước ion kiềm hiện nay đang được sử dụng tại hơn 180 quốc gia trên thế giới, và tất cả các quốc gia đã từng sử dụng loại máy tạo nước sạch này là sản phẩm tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro là dòng sản phẩm lọc nước cực tốt. Vì đây là sản phẩm lọc nước không những đêm đến cho con người một nguồn nước sạch, tinh khiết tốt cho cơ thể mà còn có giá trị hỗ trợ điều trị bệnh.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Và những tác dụng của máy lọc tạo nước sạch này đó là:

>>Cung cấp cho người sử dụng nguồn nước sạch, tinh khiết

​Nguồn nước tự nhiên có chứa rất nhiều tạp chất, hóa chất và các loại vi khuẩn độc hại khi đi qua bộ phận lọc nước bình thường dùng sẽ được loại bỏ tới 99.99% vi khuẩn, bụi bẩn, clo độc hại dư thừa, chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại nặng, tạp chất…. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó  máy lọc tạo nước ion kiềm còn có một bộ phận buồng điện giải có tác dụng phân tách các ion nước và tái tạo lại cấu trúc các phân tử nước tạo ra nguồn nước sạch, tinh khiết. Nước sạch, nước tinh khiết này có pH = 7 được tạo ra từ máy điện giải dùng có thể dùng để uống thuốc Tây, pha sữa em bé và dùng để uống sau khi ăn no.

Nước điện giải ion kiềm có độ  pH 8.5 - 9.5 thì có 4 đặc tính vượt trội: giàu tính kiềm tự nhiên giống như tính kiềm có trong rau củ quả, có chống oxy hóa mạnh  nhằm giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp cho cơ thể có hấp thụ nước và dưỡng chất được tốt hơn.

Nước điện giải ion kiềm có độ pH 8.5 - 9.5 là loại nước rất phù hợp để sử dụng làm nước uống hàng ngày,  nếu thường xuyên uống loại nước có pH 9.5 đều đặn thường xuyên sẽ giúp bạn phòng chống và hỗ trợ điều trị rất nhiều loại bệnh nguy hiểm như: ung thư, tiểu đường, đau dạ dày, viêm đại tràng cấp, gout, cao huyết áp…. Nước này có thể sử dụng để nấu ăn, pha chế, ươm mầm, làm đá và có thể kết hợp cùng các thực phẩm chức năng vi các phân tử nước siêu nhỏ giàu tính kiềm tự nhiên và giàu chất chống oxy hóa (Hydro), giàu vi khoáng sẽ có tác dụng  giúp hòa tan và đưa các dưỡng chất vào sâu trong cơ thể hơn.

Các nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh được công dụng của nước ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước điện giải là có các tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị với các bệnh  và đã được nhiều bác sĩ, nhà khoa học nhận xét những ý kiến tích cực cùng nhiều tài liệu nghiên cứu lâm sàng.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

>>Tác dụng làm đẹp của máy lọc tạo nước ion kiềm

Máy lọc tạo nước ion có thể tạo ra nguồn nước ion axit yếu có pH khoảng 5.5 – 6.0 có thể dùng để rửa mặt, xịt khoáng giúp làm đẹp da mặt, cân bằng pH và làm se khít lỗ chân lông. Ngoài ra, loại nước lọc này còn có thể kết hợp rất tốt với các loại dầu gội và dầu xả giúp tóc mềm mại, óng mượt, hạn chế rụng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

>>Máy lọc tạo nước ion kiềm cung cấp nước dùng cho sinh hoạt, nấu ăn hàng ngày

Loại nước điện giải ion kiềm có pH 10.0 trở lên  có tác dụng rửa các loại rau được sạch hơn. Loại nước ngày giúp loại bỏ vị chát có trong rau củ , giúp rau củ quả giòn hơn, ngọt hơn. Đặc biệt hơn nếu nước ở mức pH > 11.0 còn có khả năng bóc tách mạnh mẽ các chất độc hại bám trên rau của quả. Chính vì thế mà nước điện giải ion kiềm pH từ 10.0 trở lên thường được gọi là nước kiềm mạnh, Strong Kangen water, Strong Alkaline ionized water.

>>Máy lọc nước điện giải cung cấp nước để vệ sinh, sát khuẩn.

Nước ion axit mạnh được tạo ra từ sản máy lọc nước này có pH khoảng 2.5 – 3.5, thường dùng để vệ sinh, khử khuẩn, rửa bát đĩa, dao thớt…

5,6 Các loại máy lọc nước tạo ion kiềm phổ biến hiện nay

Hiện nay số lượng thương hiệu những nhà máy sản xuất máy lọc tạo nước ion kiềm cũng vô cùng nhiều.  Đồng thời mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng của máy điện giải nước ion kiềm cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Một số dòng máy lọc tạo nước điện giải tiêu biểu và phổ biến nhất như sau:

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

>>Máy lọc tạo nước điện giải Panasonic.

Máy lọc tạo nước ion điện giải Panasonic được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng cho gia đình và đã được kiểm chứng về chất lượng, đồng thời đạt chuẩn về thiết bị gia dụng chăm sóc sức khỏe. Panasonic  là một trong những thương hiệu máy lọc nước điện giải uy tín hàng đầu tại Nhật Bản với tuổi đời kéo dài hơn 100 cùng chất lượng được quốc tế công nhận.

Máy lọc tạo nước ion kiềm Panasonic được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản và là sản phẩm cao cấp sử dụng cho gia đình đã được kiểm chứng tốt cho sức khỏe, sắc đẹp của người sử dụng. Và đây cũng là dòng máy điện giải cung cấp nước ion kiềm phổ biến trong các gia đình tại Việt Nam. Nếu bạn hỏi một người nội trợ rành về dòng máy lọc tạo  nước ion kiềm loại nào tốt thì khả năng câu trả lời sẽ là máy điện giải Panasonic.

Hiện nay Panasonic  là dòng máy lọc nước điện giải được ưa chuộng số 1 tại thị trường Nhật Bản. Panasonic là sản phẩm máy lọc nước chiếm thị phần cao trong ngành điện giải trên toàn thế giới. Ưu điểm vượt trội của dòng máy điện giải này chính là giá cả phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt hiện nay. Ngoài ra, máy lọc tạo nước ion kiềm Panasonic có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, bắt mắt và tinh xảo, giúp không gian bếp của bạn trở nên sang trọng hơn.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm máy lọc nước điện giải tạo nước ion kiềm thương hiệu Panasonic chính là giá cả phải chăng , thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt, tinh xảo, rất phù hợp để trang trí cho góc bếp của ngôi nhà bạn.

Hơn thế,  tập đoàn Panasonic còn là tập đoàn đa quốc gia, với 100 năm tuổi, cùng chất lượng được quốc tế công nhận, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và những dịch vụ sau bán hàng của Panasonic.

Công suất của máy lọc nước điện giải Panasonic  (tối đa): 2 lít/phút.

>>Máy lọc tạo nước điện giải Kangen

Được tạo dựng từ năm 1974, thương hiệu máy điện giải Kangen là thương hiệu mà công ty Nhật Bản Enagic được độc quyền sản xuất tại Nhật Bản với mong muốn có thể tạo ra nguồn nước tốt - nước Kangen có tác dụng nâng cao cho sức khỏe cho mọi người. 

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Máy lọc nước tạo kiềm hóa này đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thiết bị y tế, được sử dụng rất là nhiều trong các bệnh viện lớn ở Nhật như Showa University, Kitari Institute Medical Center, Kyowa, Linda, Meiseki, Hanabatake, Kanto Teishin, Tokyo Women's College of Medicine…. Sản phẩm máy điện giải Kangen của Enagic không chỉ tạo ấn tượng với kiểu dáng sang trọng mà nó còn tích hợp nhiều ưu điểm trong công nghệ lọc nước, mang đến nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe.

>>Máy lọc tạo nước điện giải Trimion.

Máy lọc nước điện giải Trimion là sản phẩm nổi tiếng của hãng Nihon Trim. Đây là sản phẩm được Bộ Y Tế Nhật Bản công nhận là thiết bị Y tế có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh về đường ruột, và đồng thời có thể ngăn ngừa các bệnh mạn tính, chống lại quá trình oxy hóa.

Có thể nói Nihon Trim là một trong những thương hiệu đi đầu trong công nghệ tạo ra nguồn nước điện giải giàu Hydro với lượng hydro hòa tan trong nước đạt 800 ppb.  Đặc biệt hơn nước ion kiềm được tạo ra có vị ngọt và mềm mại. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm máy lọc tạo nước ion kiềm này còn là ở thiết kế tinh tế, và đặc biệt chú trọng đến việc kết hợp với không gian nội thất của ngôi nhà.

Sản phẩm này có công dụng trong việc cải thiện sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật nhờ vào Hydro được tạo ra bằng quá trình điện phân giải trong nước đã được nhiều nghiên cứu của các nước phát triển công nhận.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm máy lọc tạo  nước ion kiềm nội địa Nhật đang cung cấp loại máy lọc nào tốt và tạo nước có lượng Hydrogen cao nhất thì chắc chắn câu trả lời chính  là sản phẩm máy điện giải nước ion kiềm Trim ion.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Công suất hoạt động

+ Tạo ra nước hydro điện phân:tối đa khoảng 8L / phút.

+ Nước có tính axit: tối đa  8L / phút .

+ Làm sạch nước:tối đa 5 lít / phút.

5.7 Máy tạo nước điện giải như thế nào là tốt?

Máy lọc nước điện giải nào là tốt nhất hiện nay ? Có lẽ đây là câu hỏi của không ít khách hàng khi đang  đứng trước hàng loạt các dòng máy điện giải với các thông số kỹ thuật khác nhau. Nước có vai trò rất quan trọng cho sức khỏe của con người, chính vì vậy mà việc để chọn lựa được một sản phẩm máy  lọc nước để sử dụng hàng ngày như thế là một quyết định rất khó. Ngoài các tiêu chí như chất lượng của sản phẩm, độ uy tín của nhà sản xuất, và độ uy tín của nhà cung cấp... thì còn những tiêu chí nào nữa để đánh giá được một máy lọc tạo ra dòng nước điện giải là tốt ?

>>Chất lượng của nguồn ion kiềm.

Chất lượng của nguồn ion kiềm tức là về độ pH, độ hydro,...cũng là một trong các tiêu chí đánh giá xem máy lọc tạo nước ion kiềm loại máy nào là tốt nhất và loại máy nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhất. Qua việc tìm hiểu những công dụng của nước điện giải cùng với các độ pH khác nhau đã nêu ở mục trước, thì  bạn có thể dựa trên những công dụng đó để chọn cho mình máy tạo nước ion kiềm nào tốt và phù hợp nhất.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

>>Máy lọc nước đạt các tiêu chuẩn về y tế và sức khỏe.

Trên thị trường hiện nay đang có 2 tiêu chuẩn để đánh giá máy lọc nước điện giải nào tốt đó chính là chuẩn thiết bị y tế và chuẩn thiết bị gia dụng dùng để chăm sóc sức khỏe. Các tính chất: giàu tính kiềm, cấu trúc của phân tử nước nhỏ và giàu vi khoáng ở hai tiêu chuẩn gần như xấp xỉ nhau, chỉ khác biệt ở tính chất chống oxy hóa. Máy lọc điện giải nước ion kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế thì có tính chống oxy hóa cao hơn và ổn định hơn.

>> Công suất tạo nước của máy điện giải

Công suất tạo nước cũng là một tiêu chí dùng để đánh giá máy lọc tạo nước ion kiềm loại nào tốt. Và thành phần ảnh hưởng quyết định đến công suất tạo nước chính là số lượng của tấm điện cực. Với mỗi nhu cầu và số lượng người sử dụng khác nhau thì  chúng ta sẽ có các máy lọc nước với số lượng tấm điện cực phù hợp. Ví dụ với gia đình từ 2 - 3 người, thì bạn có thể chọn máy điện giải nước ion kiềm có 3 tấm điện cực, hoặc nếu bạn có nhu cầu sử dụng nước tốt hơn, hoặc gia đình bạn có từ 3 - 5 người, thì bạn nên sử dụng máy lọc nước điện giải nước ion kiềm có 5 tấm điện cực.

Máy lọc nước điện giải có từ 7 - 12 tấm điện cực thì phù hợp cho các công ty, , bệnh viện, nhà trẻ, nhà hàng, spa hoặc những nơi cần dùng nhiều nước rửa rau và nước vệ sinh, khử trùng.

6, Máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước kangen có tốt không? Liệu giá đắt có xắt ra miếng? Chính là những vấn đề trọng tâm cần giải quyết khi chọn mua dòng sản phẩm máy lọc nước điện giải này. Vì hiện nay trên thị trường các loại máy lọc tạo nước điện giải có rất nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới với giá bán cũng rất khác nhau. Vậy tại sao người tiêu dùng lại chọn máy lọc nước kangen mà không phải là các dòng máy khác?

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

6,1 Nước Kangen

Nước Kangen là nguồn nước sạch,  ngon lành, tinh khiết và tươi mát được tạo ra từ một nền công nghệ hiện đại, tân tiến nhất đến  từ Nhật Bản đó chính là sản phẩm máy điện giải của Enagic Kangen hay còn được gọi là máy lọc nước Kangen. Sản phẩm  ra đời từ năm 1974.

Máy lọc nước Kangen ra đời với mục đích nhằm mang đến một nguồn nước sạch cho người tiêu dùng, giúp con người cải thiện sức khỏe và thay đổi cuộc sống. Nguồn nước này Kangen này có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Nấu ăn, làm đẹp, làm sạch thực phẩm và chính là dùng để uống.Từ Kangen ở đây có nghĩa là “hoàn nguyên – trở về nguồn cội” và đó cũng chính là những yếu tố đặc trưng của nước Kangen: Một nguồn nước nguyên sơ trong lành và tinh khiết, có tính kiềm cao,  có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do, lượng axit dư thừa gây bệnh.

Bởi vậy, tại Nhật Bản ngày nay người dân đã áp dụng sử dụng rộng rãi nguồn nước Kangen trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Hơn thế nữa nguồn nước Kangen giờ đây đã vươn xa hơn và hiện đang có mặt tại hơn 108 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Máy lọc nước Kangen ra đời nhằm tạo ra 5 loại nước hoàn hảo nhằm giúp cho cuộc sống của bạn, và của tất cả mọi người trở nên hoàn hảo hơn. 5 loại nước Kangen này đều được ứng dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Cụ thể:

 >> Nước Kangen Mạnh - độ PH 11.0 Trở Lên

Loại nước Kangen này mang tính kiềm mạnh, nên có tác dụng tuyệt vời trong việc làm sạch và giữ gìn vệ sinh trong cuộc sống hàng ngày. Nước này có đặc tính hòa tan và dẫn nhiệt độ mạnh. Nước Kangen mạnh có độ pH 11.0 trở lên chỉ nên dùng để vệ sinh không nên dùng trong việc uống. Vì:

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Nước Kangen mạnh giúp lấy đi những mùi hôi khó chịu của những loại thực phẩm tươi sống như cá, thịt… hoặc có thể loại bỏ hoàn toàn những mùi hăng của rau củ quả.

Nước Kangen mạnh có thể tẩy sạch hết những chất bảo quản, như  thuốc trừ sâu có  trong  những thực phẩm mà bạn chọn cho gia đình dùng hàng ngày.

Nước Kangen mạnh có thể tiệt trùng và làm sạch bếp núc, thớt, dao, nĩa…

Nước Kangen mạnh có thể loại bỏ được những vết ố, dơ, bẩn do cà phê, nước tương, hay dầu mỡ, và những vết loang có trên quần áo một cách vô cùng đơn giản. Tuyệt vời hơn nữa là bạn cũng có thể sử dụng nước Kangen mạnh để làm sạch vết bẩn ở toilet đấy.

>>Nước Kangen có độ PH 8.5 – 9.5

Nước Kangen có pH 8.5 – 9.5 chính là loại nước hoàn hảo mà bạn có thể dùng để uống và nấu ăn. Loại nước này rất giàu tính kiềm và khoáng chất, nên khi sử dụng để uống thì sẽ giúp thanh lọc cơ thể và giải trừ độc tố do tính kiềm có trong nước giúp trung hòa axit dư trong cơ thể. Hơn thế, nước giàu ion kiềm còn có khả năng tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh như: Bệnh tiểu đường, bệnh về đường ruột, bệnh ung thư…

Nước Kangen chính là nguồn nước thủy nguyên trong lành dành cho mọi gia đình để cho sức khỏe và cuộc sống của mọi người thêm trọn vẹn. Không chỉ thế sử dụng máy lọc nước Kangen cũng rất phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người, do đó thay vì đi mua nước sạch để lưu trữ thì mỗi gia đình hãy nhanh chóng lắp đặt một chiếc máy lọc Kangen để có một sức khỏe thật tốt.

>> Với nước Kangen có độ PH 8.5 - 9.5 thì bạn có thể sử dụng để
 • -Nấu ăn: Việc nấu ăn bằng nước kangen sẽ rất tốt, loại nước này sẽ làm cho thức ăn của bạn trở nên ngon và hấp dẫn hơn bao giờ hết.
 • -Sử dụng để pha trà và cafe: Nếu sử dụng nước Kangen để pha trà và cafe chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên với hương vị và mùi thơm của ly trà hay ly cafe nhờ đó mà bạn sẽ cảm thấy ngon hơn khi thưởng thức các loại thức uống này.
 • -Chăm sóc cây: Nếu bạn sử dụng nước Kangen để chăm sóc cây sẽ giúp cho cây phát triển tốt hơn vì loại nước này có tác dụng kích thích sự nảy mầm của cây. Bởi vậy nếu trong nhà bạn có một vài chậu cây cảnh thì hãy sử dụng nước Kangen để tưới cho nó hàng ngày nhé.
>> Nước Sạch Trung Tính có độ PH 7.0

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Nước kangen có độ PH 7.0 được coi là nước sạch trung tính, đây là một loại nước rất an toàn và rất thích hợp để uống thuốc tây và pha sữa bột cho em bé.

Nước sạch trung tính là loại nước vô cùng thích hợp cho việc uống thuốc tây, loại nước này có vị ngọt vì thế sẽ rất đơn giản trong việc kết hợp với việc uống thuốc và giúp cho cơ thể hấp thụ thuốc một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với loại nước sạch trung tính này bạn hoàn toàn có thể sử dụng để pha sữa và các loại thức ăn cho trẻ nhỏ mà vẫn có thể đảm bảo được vị thơm ngon của sữa, đồng thời có tác dụng kích thích vị giác giúp cho trẻ ăn một cách ngon miệng hơn

Nước sạch trung tính cũng được các chuyên gia y tế khuyến khích sử để uống thuốc.

>> Nước Kangen dùng để Làm Đẹp có độ PH 4.0-6.0

Loại nước Kangen dùng để làm đẹp có độ PH từ 4.0-6.0, nước này không sử dụng để uống.

Loại nước này có tính axit yếu nên rất thích hợp và tốt cho làn tóc của chúng ta, chính vì thế trong công nghệ làm đẹp nước Kangen chính là loại nước được ưu tiên sử dụng và được ứng dụng rất nhiều.

Không chỉ được ứng dụng để chăm sóc tóc và làm đẹp, nước Kange còn có những tác dụng rất tuyệt vời trong việc chăm sóc thú cưng, làm sạch và bảo quản các loại thực phẩm đông lạnh.

Nước Kangen có độ PH 4.0-6.0 cũng rất thích hợp cho việc đánh bóng kinh và các vật bằng thủy tinh có độ chiếu sáng cao.

Loại nước này còn được sử dụng để làm sạch các loại bụi bẩn từ sàn gỗ, và gạch men một cách rất dễ dàng.

>> Nước Kangen Có Tính Axit Mạnh PH 2.7

Loại nước Kangen có tính axit mạnh pH 2.7 thường không sử dụng cho việc uống mà chỉ dùng riêng cho việc khử trùng, loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm.

Với thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay do rất nhiều thương lái đã tiêm các chất độc có hại vào hoa màu và củ quả để bán cho người dân, các loại chất này tích tụ lâu ngày sẽ gây ra những ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Không chỉ có thể những dụng cụ nhà bếp nếu không được cọ rửa vệ sinh sạch sẽ thì sẽ tạo điều kiện để cho các loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại phát triển và đây bệnh.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Bởi thế cho nên việc sử dụng nước kangen có tính axit mạnh sẽ khiến cho các loại vi khuẩn, nấm mốc bị tiêu diệt hết. Vì thế bạn có thể sử dụng loại nước Kangen này để để tiêu diệt các loại nấm mốc và vệ sinh sạch sẽ những dụng cụ nhà bếp. Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng loại nước này để vệ sinh tay cho sạch sẽ và làm nước súc miệng rất tốt.

Chính vì những công dụng tuyệt vời của nước Kangen dành cho con người mà sản phẩm máy lọc Kangen đã và đang trở thành một dòng sản phẩm máy lọc nước rất được người dân tin dùng để nhằm mục đích bảo vệ cho sức khỏe của chính mình và người thân, đồng thời điều đó cũng giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên trọn vẹn và ý nghĩa.

Sử dụng máy lọc nước Kangen chính là cách mà chúng ta bảo vệ và đêm đến cho những người thân trong gia đình trước vấn nạn nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm trầm trọng như hiện nay.

6,2 Những lợi ích tuyệt vời mà nước Kangen mang lại cho con người

Nước Kangen là một loại nước trong sạch và thuần khiết, giàu khoáng chất và kiềm, Đây chính là một dòng nước được tạo ra từ công nghệ điện phân cao. Bởi vậy dòng nước Kangen này luôn mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Tăng cường và bảo vệ sức khỏe của con người giúp tăng cường tuổi thọ và làm chậm quá trình lão hóa.

Nước Kangen giúp thanh lọc cơ thể và thải trừ độc tố giúp giải phóng bớt lượng mỡ thừa giúp cho cơ thể của bạn trở nên cân đối hơn về mọi mặt.

Nước Kangen giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện tình trạng của một số bệnh như bệnh ngoài da, bệnh tiểu đường và các chứng đau kinh niên….

Nước Kangen có tác dụng hỗ trợ cho quá trình hoạt động của hệ tiêu hóa và giúp cho các quá trình chuyển hóa hoạt động được tốt hơn đặc biệt là quá trình tiêu hóa. Nước Kangen giúp hỗ trợ tăng hương vị của các món ăn và các món ăn cũng nhanh mềm và dễ ăn hơn.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Nước Kangen có thể bóc tách được thuốc trừ sâu, chất bảo quản và những chất độc hại khác có trong thực phẩm rau, củ, quả và các loại hạt.

Sử dụng nước Kangen có thể ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn và men Candida trong cơ thể.

Nước Kangen có khả năng làm giảm axit thặng dư, giúp bạn phòng ngừa nhiều chứng bệnh nan y và ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về tim mạch…

7, Máy lọc nước kiềm

7,1 Máy lọc nước kiềm là gì

Xuất phát từ quá trình nghiên cứu nguồn nước ở những làng nơi có tuổi thọ trung bình 100 tuổi thì thấy rằng, những người dân ở đây thường tin tưởng sử dụng một nguồn nước gọi là “nước chữa bệnh”, và từ đó các nhà khoa học đã phát hiện ra một loại nước cực kỳ đặc biệt. Một loại nước có độ pH cao, giàu hydrogen giúp tăng cường sức khỏe và chống lại sự lão hóa đồng thời trị được một số bệnh nan y cho người những người thường xuyên sử dụng. Và nước đó được gọi là nước ion kiềm giàu hydro.

Trải qua quá trình hơn 30 năm nghiên cứu thì các nhà khoa học mới có thể thử nghiệm thành công phương pháp điện phân để tạo ra các phân tử nước có độ pH cao, giàu hydrogen từ những nguồn nước bình thường khác. Chiếc máy lọc nước ion kiềm đầu tiên được ra đời vào năm 1952 tại Nhật Bản và sau đó thì phát triển rộng ra các quốc gia khác trên toàn thế giới.

http://www.maylocnuoctot.vn/Data/Sites/1/media/t%E1%BB%95ng-h%E1%BB%A3p-l%E1%BB%8Dc-n%C6%B0%E1%BB%9Bc/atica/gia-may-loc-nuoc-ion-kiem-atica-(1).jpg

Máy lọc nước kiềm chính là tên gọi cho các thiết bị lọc nước có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen. Ngoài ra, người ta còn gọi máy lọc nước ion kiềm bằng nhiều cái tên khác nhau như: máy lọc nước điện giải, máy điện giải nước, máy tạo nước điện giải,  máy tạo nước kiềm, máy kangen, máy điện giải kangen, máy điện giải nước ion kiềm, máy tạo nước ion kiềm, máy tạo nước pi, máy lọc nước kangen, máy lọc nước pi, máy lọc nước điện giải, máy điện giải tạo nước ion kiềm giàu hydro, máy tạo nước giàu hydro,máy lọc nước pi, máy lọc nước điện giải,…

Tính cho đến hiện nay thì máy điện giải đã có mặt ở hơn 180 quốc gia, trong đó phải kể đến những quốc gia đi tiên phong như Mỹ, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Malaysia, Canada, Úc, Anh, Đức, Pháp, Singapore, Ý.  Các chuyên gia y tế và các bác sĩ về chăm sóc sức khỏe hàng đầu cũng khuyên người tiêu dùng nên sử dụng nước ion kiềm mỗi ngày để tăng cường sức khỏe cho minh.

Hiện tại Nhật Bản và Hàn Quốc chính là hai quốc gia hàng đầu trong việc sản xuất máy điện giải và phân phối chúng đi khắp thế giới. Trên thế giới có hàng triệu chiếc máy lọc nước ion kiềm được sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng mỗi năm. Và cứ mỗi một ngày có hàng trăm triệu lít nước điện giải ion kiềm đã được sinh ra từ các máy điện giải, nhằm phục vụ cho nhu cầu uống nước, nấu ăn và  sinh hoạt hằng ngày tại các hộ gia đình.

Tất cả những điều trên chính là minh chứng rất rõ ràng cho việc máy lọc nước  ion kiềm đã và đang dần có mặt tại các gian bếp của hầu hết các gia đình trên toàn thế giới. Và đồng thời cũng không thể phủ nhận rằng những lợi ích từ nước điện giải ion kiềm đã mang đến cho con người

7,2 Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước kiềm

Tất cả các ưu điểm của máy điện giải đều được tạo ra nhờ các máy lọc nước ion kiềm hoạt động dựa trên nguyên tắc điện phân tách phân tử nước thành hai nhóm: nhóm nước điện giải ion kiềm và nhóm nước điện giải ion axit.

Việc kết hợp giữa nguyên tắc điện phân có cùng cấu tạo gồm hai thành phần chính, máy lọc nước kiềm sẽ đưa nước qua hai quá trình “sàng lọc - điện phân” - để cho ra kết quả cuối cùng là nguồn nước có chứa ion kiềm giàu hydrogen và khoáng chất tự nhiên.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Giai đoạn 1: Những nguồn nước được lọc qua các màng lọc và lõi lọc, để loại bỏ đi những tạp chất, chất tẩy rửa như clo, các hóa chất dư thừa,,... các bụi bẩn, và chất sắt gỉ có trong đường ống dẫn nước hoặc các thiết bị trữ và dẫn nước,... Còn những màng lọc và lõi lọc gồm nhiều lớp sẽ giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước, và không loại bỏ hoàn toàn những khoáng chất có lợi này.

Giai đoạn 2: nguồn nước đã đạt tiêu chuẩn đầu vào với khoáng chất được giữ nguyên đã được tạo ra ở giai đoạn 1 sẽ được đưa vào buồng điện phân với các tấm điện cực bằng  titanium nguyên khối để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, và nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, còn nước ion Axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) sẽ liên kết với các hydro điện tích dương để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-). H2 là hidro phân tử hay còn gọi là hydrogen.

Khi kết thúc hai giai đoạn này, ta được nước sinh ra là loại nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen - tương tự và loại nước này có phần tốt hơn cả những dòng “nước chữa bệnh” tự nhiên đã được tìm thấy trước kia. Phát minh này không chỉ là một phát minh về lĩnh vực sức khỏe mà nó đúng là một trong những phát minh vĩ đại hàng đầu của nhân loại.

7,3 Máy lọc nước kiềm có những ưu điểm gì

Không dễ dàng gì để một thiết bị có thể trở thành người đồng hành đáng tin cậy cho các nguyên thủ quốc gia - những người đứng đầu và có tầm ảnh hưởng to lớn đến cả một đất nước. Đằng sau câu chuyện thủ tướng của nước này sử dụng điện thoại hãng A, cho đến tổng thống của nước kia hay đi xe hãng B đều là một quá trình nghiên cứu lâu dài và phức tạp để tìm ra những ưu điểm vượt trội của chúng so với những đối thủ khác để giành được sự tin tưởng của những người đứng đầu quốc gia.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Và khi nhắc đến một thiết bị để bảo vệ sức khỏe và được thường xuyên được dùng mỗi ngày thì các tiêu chuẩn đánh giá lại càng khắt khe hơn và phức tạp hơn nữa. Chính vì thế mà khi được các nguyên thủ quốc gia tin dùng máy lọc nước ion kiềm chính là minh chứng rõ ràng và không thể đáng tin hơn về các ưu điểm của máy lọc nước ion kiềm.

7,4 Vậy thì những ưu điểm đáng chú ý của máy lọc nước điện giải ion kiềm là gì?

a, Ưu điểm đầu tiên và cũng chính là ưu điểm tối quan trọng hàng đầu của máy lọc nước kiềm chính là khả năng tạo ra loại nước ion kiềm có độ pH đa dạng, ổn định và giàu tính kiềm tự nhiên.

Điều mà khiến các nhà khoa học tìm ra nguyên nhân gốc rễ của những ngôi làng sống thọ hàng trăm tuổi đó chính là độ pH của nguồn nước ở nơi đó. Tuy nhiên, do sự thất thường và sự thay đổi thường xuyên của khí hậu, và thời tiết thì những nguồn nước tự nhiên đó sẽ không thể nào đảm bảo sự ổn định trong độ pH của nước.

Bởi thế, máy lọc nước kiềm ra đời với ưu điểm nổi bật hơn về sự ổn định của độ pH trong ở nước chính là phát minh vĩ đại nhất của nhân loại.  Độ pH của máy nguồn nước lọc được có thể được điều chỉnh ở mức từ 6.0 - 11.0 (hoặc 11.5 tùy thuộc dòng máy và thương hiệu máy điện giải khác nhau).

Nước điện giải kiềm hóa (nước ion kiềm) độ pH từ 8.5 -9.5 thường có tính kiềm tự nhiên như rau xanh nên rất dễ hấp thụ, giúp bạn có thể trung hòa lượng axit dư ở trong cơ thể, đồng thời giúp cho cơ thể cân bằng tự nhiên, và từ đó giúp bạn có thể phòng chống các loại bệnh liên quan đến axit như: gout, đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa.

Nước điện giải có độ pH > 10 trở lên thì thường được gọi là nước kiềm mạnh. Loại nước điện giải này có khả năng bóc tách các loại hóa chất cực kì cao, và có thể loại bỏ tất cả các hóa chất dư thừa có trong rau củ quả mà không có một loại nước nào khác có thể làm được, đặc biệt hơn nước điện giải có pH 11.5 chỉ duy nhất có một dòng máy có thể tạo ra loại nước kiềm cực mạnh này.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

b, Ưu điểm thứ hai của loại nước này là khả năng chống oxy hóa cực cao được sinh ra từ máy lọc nước ion kiềm. Đây có lẽ chính là ưu điểm nổi bật nhất của máy lọc nước ion kiềm và được các chị em yêu thích nhất. Bởi khả năng chống sự oxy hóa của nước điện giải có thể giúp ngăn ngừa các nguy cơ bị lão hóa da, và mang lại sự tươi trẻ và nhan sắc không tuổi của các sao nữ Hàn Quốc. Khả năng chống oxy hóa của nước điện giải được các chuyên gia về chăm sóc sức khỏe đánh giá cao gấp 2 đến 3 lần trà xanh.

Bên cạnh đó thì nước điện giải có pH 6.0 còn có thể được sử dụng như nước hoa hồng trong quy trình chăm sóc da hằng ngày của bạn, từ đó  giúp cân bằng độ pH cho làn da, làm se khít lỗ chân lông mang đến cho chị em một làn da mềm mịn và tươi trẻ.

C, Ưu điểm thứ ba đó chính là máy lọc nước ion kiềm có khả năng tạo ra các phân tử nước điện giải với kích thước siêu nhỏ, chỉ 0.5 nano mét trong khi phân tử nước bình thường có kích thước 2.5 nano mét. Với kích thước tí hon này thì các phân tử nước có thể dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào, và vận chuyển chất dinh dưỡng đi dễ dàng hơn, đồng thời cấp nước cho cơ thể nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, thì cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ còn có thể giúp chiết xuất mạnh mẽ các  tinh chất trong có thực phẩm, làm gia tăng và nổi bật các hương vị thơm ngon tự nhiên, đồng thời giúp bạn hạn chế sử dụng gia vị. Và chỉ cần sử dụng nước điện giải ở nhiệt độ bình thường là bạn cũng đã có thể pha trà mà không cần phải đun sôi nước. Đây chính là minh họa chính xác nhất cho kích thước siêu tí hon của các phân tử nước ion kiềm.

D, Ưu điểm cuối cùng của máy lọc nước kiềm chính là có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu vi khoáng chất tự nhiên, và cung cho cơ thể những khoáng chất tự nhiên có trong nước nguyên thủy, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, đồng thời dễ dàng hấp thụ trao đổi chất hơn chứ hoàn toàn không như một số loại nước khoáng hiện nay. Hầu hết các loại nước khoáng đó đều được các nhà sản xuất thêm các khoáng chất vào bằng công nghệ sản xuất, còn khoáng chất tự nhiên có trong nước ion kiềm có tác dụng tốt hơn và an toàn cho cơ thể người sử dụng.

8, Máy lọc nước Korihome- lọc nước tinh khiết

Máy lọc nước Korihome là  thương hiệu gia dụng cao cấp của tập đoàn Tecomen - Việt Nam với công nghệ lọc nước lấy từ Hàn Quốc. Korihome được thành lập từ năm 2006, và đây là tập đoàn hàng đầu về các sản phẩm điện gia dụng như nồi cơm điện, bếp từ, bếp hồng ngoại, máy sấy quần áo, và nhất là các loại máy lọc nước, cây nước nóng lạnh cao cấp,máy xay sinh tố, máy sưởi,…

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Toàn bộ các sản phẩm Korihome đều được chứng nhận nghiêm ngặt bởi các tổ chức chứng nhận đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế như SGS, TUV, Intertek… bởi vậy những sản phẩm của Korihome tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Máy lọc nước Korihome là 1 trong những sản phẩm  máy lọc nước tinh khiết  uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, và là thương hiệu Việt Nam với công nghệ lấy từ Hàn Quốc.

Những sản phẩm máy lọc nước của Korihome đều tạo được những ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng nhờ thiết kế tinh tế, tạo điểm nhấn cho căn phòng và những tính năng hữu ích nổi trội. Nhưng vấn đề mà người tiêu dùng đặt ra ở đây chính là máy lọc nước Korihome có tốt không?

Đương nhiên rồi, đây là một sản phẩm máy lọc nước vô cùng tốt. Sản phẩm lọc nước Korihome là một sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc nước RO tiến tiến nhất với hệ thống lõi lọc được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, khép kín và vô trùng. Vì thế khi sử dụng sản phẩm lọc nước Korihome là sản phẩm máy lọc nước tinh khiết có thể giúp bạn loại bỏ tới 99.99% các loại cặn bẩn, các loại vi sinh vật, virus gây bệnh đồng thời lọc bỏ được hoàn toàn các kim loại nặng, các loại hóa chất độc hại nhưng vẫn giữ được những khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

- Các lõi lọc của máy được cấu tạo từ các sợi nhựa nguyên sinh vô cùng cao cấp, sử dụng than hoạt tính có độ kết dính cao, khiến nước chảy qua các lõi lọc sẽ hấp thụ nhiều hơn và kỹ hơn so với lõi lọc của các dòng sản phẩm khác.

- Máy lọc nước tinh khiết Korihome giúp cung cấp nước sạch, bổ sung thêm chất khoáng cho cơ thể.

- Công suất lọc của máy lớn, có thể cung cấp nước sạch khoảng 15 lít/giờ.

- Máy lọc nước tinh khiết Korihome đảm bảo cung cấp đầy đủ nước sạch cho nhu cầu sử dụng không chỉ của gia đình mà còn phục vụ cho nhu cầu sử dụng của văn phòng, khách sạn, bệnh viện, trường học,… đều tốt.

8,1 Bộ vi xử lý của máy Korihome thông minh 8 chức năng

-Chức năng tự động báo thay thế lõi lọc.

- Chức năng tự động ngắt điện khi rò rỉ, an toàn cho người dùng.

- Chức năng cảnh báo tắc lõi lọc hoặc cấp nước yếu.

- Chức năng tự động sục rửa màng RO giúp gia tăng tuổi thọ của màng lọc và máy lọc .

- Chức năng báo chỉ số TDS đầu vào giúp bạn có thể nhận biết được tình trạng nước sử dụng cho máy lọc đang ở mức nào, và có đủ điều kiện sử dụng hay không.

- Chức năng báo chỉ số TDS đầu ra, với chức năng này người dùng có thể dễ dàng nhận biết được mức độ chất lượng của nguồn nước sử dụng cho sinh hoạt từ máy lọc nước Korihome,  cam kết an toàn và tốt cho sức khỏe.

- Chức năng cảnh báo hoạt động liên tục trong khoảng 5 giờ để gia tăng tuổi thọ của máy đồng thời tránh gặp hỏng hóc hay chạy quá tải.

- Chức năng khóa bàn phím điều khiển thông minh, và vô hiệu hóa bảng điều khiển theo chủ ý người sử dụng, chức năng này đặc biệt hữu ích cho những gia đình có trẻ nhỏ đồng thời tránh thao tác không đúng chuẩn khiến máy bị lỗi.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

8,2 Korihome có chế độ ECO tiết kiệm điện năng.

Máy Korihome có thể tiết kiệm điện năng hiệu quả lên đến 30% so với máy lọc nước thông thường. Có thể nói rằng để tìm chọn một máy lọc nước đẹp và sang trọng về thiết kế lại tiện ích và an toàn về sử dụng cùng với đa chức năng thông minh thì máy lọc nước Korihome là 1 trong những lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn.

9, Máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp là một sản phẩm máy lọc nước có sức tiêu thụ khá mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Máy lọc nước, không chỉ đơn thuần là phục vụ cho đời sống hàng ngày của con người, mà chúng còn được ứng dụng rộng rãi vào trong các hoạt động sản xuất vô cùng hiệu quả và hệ thống máy lọc nước đó được gọi là hệ thống máy lọc nước công nghiệp. Vậy hệ thống máy lọc nước công nghiệp là gì? Ưu điểm ra sao?

9,1 Máy lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp là hệ thống máy lọc nước sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược RO hay còn được biết đến với tên gọi là màng lọc RO.

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng màng lọc siêu nhỏ, với các khe lọc có kích thước 0.0001micron (cho phép lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất ra nước siêu tinh khiết, nước sạch cho dân dụng. Và máy lọc nước RO công nghiệp cũng hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược.

Công nghệ thẩm thấu hiện đại này có thể giúp diệt được các tạp chất, vi khuẩn, và các loại virus gây bệnh có trong nước, đảm bảo nước sau khi lọc sẽ tinh khiết hơn, thanh ngọt hơn và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế (BYT) đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

9,2 Máy lọc nước công nghiệp hoạt động ra sao?

Máy lọc nước công nghiệp hoạt động dựa trên các nguyên lý sau: Nguồn dự trữ ở trong bể chứa lớn sẽ được máy bơm cấp 1 hút đưa vào bộ lọc sơ cấp gồm có 3 cột lọc Composite và muối rửa cột lọc . Ở đây nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất như: Bùn, đất, phèn, cặn bẩn lơ lửng các rỉ sét…. có kích thước khoảng >= 5µm có trong nước.

Nước sau khi đi qua 3 cột lọc Composite và muối rửa cột lọc ở công đoạn trên, thì nước sạch sẽ được chuyển qua bồn trung chuyển để loại bỏ nốt các cặn bẩn và tạp chất còn lại ở trong nước mà ở công đoạn trên chưa thể xử lý được hết hoặc nguyên liệu bị phá vỡ các kết sinh ra trong công đoạn kể trên.

Tiếp theo nước lại tiếp tục được đưa vào bơm tăng áp, và được đẩy qua bộ lọc an toàn (01µm) sau đó qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược R.O bằng điều khiển tự động. Tại đây, dưới tác dụng của áp suất thẩm thấu ngược (được sinh ra bởi bơm cao áp), màng lọc thẩm thấu ngược RO sẽ giúp loại bỏ các ion kim loại nặng có trong nước, đồng thời loại bỏ đến 99.99% các vi khuẩn có trong nước. Và cũng ở công đoạn này, nước sẽ được đi qua các màng lọc thẩm thấu ngược RO, có kích thước lỗ lọc khoảng 0.001µm= 1 Nanomet.

 Với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ như vậy, thì màng lọc RO chỉ cho phép những phân tử nước đi qua, đồng thời mang theo một thành phần khoáng chất có lợi. Vì vậy, nước sau khi được lọc xong ở công đoạn này sẽ có độ tinh khiết cao, đạt tiêu chuẩn về phương diện hoá học theo đúng  tiêu chuẩn nước sạch của bộ y tế Việt Nam đề ra.

Tất cả quá trình hoạt động của máy lọc nước công nghiệp đều được điều khiển bởi một thiết bị điều khiển tự động được gọi là tủ điều khiển tự động và được đo bởi bộ hiển thị lưu lượng và áp lực.

9,3 Ứng dụng của máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp RO hiện nay đang được ứng vô cùng rộng rãi trong mọi mặt của đời sống sản xuất và trong sinh hoạt:

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Ứng dụng trong sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm: việc sử dụng nước trong sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm đòi hỏi chất lượng nước phải có độ tinh khiết cao, và cần phải sử dụng một lượng lớn để hỗ trợ sản xuất nhưng nước cấp, nước bình lại không đảm bảo được điều đó.

Sử dụng tại các cơ sở công cộng như trường học, bệnh viện: máy lọc nước công nghiệp có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng lượng nước lớn cho một lượng người đông đảo, giúp tiết kiệm tối đa nguồn chi phí, đồng thời đảm bảo sức khỏe của người dùng.

Ứng dụng tại các doanh nghiệp có đông nhân viên: để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước cho hàng trăm, hàng ngàn người uống mỗi ngày  mà vẫn đảm bảo sạch, an toàn cho sức khỏe, thì việc sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO sẽ giúp giải quyết tốt nhất vấn đề này.

9,4 Những sản phẩm máy lọc nước công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong phân khúc sản phẩm máy lọc nước công nghiệp giá rẻ hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, Apuwa đang là sản phẩm máy lọc nước được các chuyên gia và các khách hàng đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín với chất lượng máy lọc nước tốt nhất. Sản phẩm máy lọc nước của Apuwa được được quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm tại Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Do vậy mà khách hàng có thể an tâm sử dụng để bảo vệ sức khỏe của mình và mọi người

10, Máy lọc tổng toàn căn hộ- lọc tổng gia đình

Tại các tòa nhà chung cư hiện nay việc sử dụng nước thường được cung cấp cho nhiều hộ gia đình nên nước máy dù đã được lọc tại nhà máy xử lý nước đầu nguồn của Nhà nước nhưng sau khi chảy qua một lượng đường ống dài và việc khử trùng không được nâng cấp thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nước khi về tới gia đình bạn. Bởi vậy để đảm bảo được lượng nước sạch cho cả gia đình, bạn nên cập nhật ngay hệ thống máy lọc nước toàn căn hộ hay còn gọi là lọc tổng gia đình .

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

10.1, Cấu tạo của máy lọc nước tổng toàn căn hộ

Lọc tổng gia đình là hệ thống máy lọc nước thường sử dụng hệ thống lọc có lõi lọc thô composite, số lượng cột lọc hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Hệ thống máy lọc nước tổng căn hộ gồm có 3 cấp lọc có kích cỡ 20 inch/ cốc lọc, và được làm bằng nhựa cứng, được chứng nhận an toàn.

– Lõi số 1: là lõi có sợi PP, lõi số 1 thường được dùng dùng để lọc các cặn bẩn, rỉ sét, các chất hữu cơ, các lá cây to để tránh làm tắc đường ống nước và hạn chế tối đa sự cặn lắng tới các thiết bị dùng nước như: vòi hoa sen, vòi nước, máy giặt,…

– Lõi số 2: gồm có 2 lõi, 1 lõi chứa than hoạt tính dạng hạt và 1 lõi kia dạng ép khối. Lõi này dùng để hấp thụ các chất độc hại, các kim loại nặng như mangan, magie, chì, sắt, các loại hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật và loại bỏ mùi tanh (clo) tổng nước.

Đối với các căn hộ sống tại chung cư thì các chuyên gia thường khuyên rằng nên sử dụng hệ thống lọc tổng gia đình để đảm bảo lượng nước dùng sinh hoạt cho cả gia đình

III. Mua máy lọc nước ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường máy lọc nước nói chung có rất nhiều những cơ sở, những đại lý máy lọc nước được mở ra để cung cấp máy lọc nước cho người tiêu dùng. Tuy nhiên thì không phải địa chỉ nào cũng có thể cung cấp cho người tiêu dùng một sản phẩm máy lọc nước tốt.  Bởi vậy nỗi lo lớn nhất của người tiêu dùng đó là là thế nào để tìm ra được một địa chỉ bán máy lọc nước uy tín nhất và đảm bảo chất lượng nhất.

may-loc-nuoc-loai-bo-moi-vi-khuan

Để có thể mua được một sản phẩm máy lọc nước tốt, người tiêu dùng không những cần phải tìm hiểu về các dòng máy lọc nước, mà quan trọng hơn cả là phải tìm được một địa chỉ bán máy lọc nước uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

Do đó khi có nhu cầu mua máy lọc nước chất lượng thì bạn nên mua tại hệ thống maylocnuoctot.vn.Đây là hệ thống bán máy lọc nước chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm máy lọc nước được bán ra tại đây luôn được cam kết là sản phẩm chính hãng, được bảo hành chính hãng lâu dài.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng mà maylocnuoctot.vn còn sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện luôn luôn đem đến cho khách hàng những lời tư vấn, những chia sẻ hữu ích trong việc tìm và chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước  phù hợp. Bên cạnh đó thì maylocnuoctot.vn còn sở hữu một đội ngũ những người thợ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp tay nghề cao có thể giúp khách hàng lắp đặt máy ở những vị trí tốt đẹp nhất và đảm bảo an toàn nhất. Không những thế, bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu về sửa chữa, bảo hành, nhân viên cua maylocnuoctot.vn sẽ có mặt kịp thời và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Máy lọc nước, một sản phẩm không thể nào thiếu được trong các gia đình hiện nay. Để có một nguồn nước sinh hoạt sạch cho cả gia đình, cần thiết phải có một hệ thống máy lọc nước tinh khiết. Chính vì thế mà phải biết cách lựa chọn máy lọc nước sao cho chính xác và phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mỗi gia đình.

Khi cần mua máy lọc nước sử dụng cho cả gia đình. Hãy liên hệ ngay:

Trụ sở chính

Địa chỉ: 143 Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Điện thoại: 0963.223.086 

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com

Chi nhánh hồ chí minh

Địa chỉ 1: 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0904.539.556

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com

 

 

 

 

 

Các tin khác

[GIẢI ĐÁP] máy lọc nước RO có uống trực tiếp được không?

[GIẢI ĐÁP] máy lọc nước RO có uống trực tiếp được không?

Hiện nay vấn đề về ô nhiễm môi trường, nhất là đối với việc ô nhiễm nguồn nước được rất nhiều người quan tâm. Rất nhiều người thắc mắc máy lọc nước RO có uống trực tiếp được không vì nhiều người chọn cho mình những loại máy lọc nước hiện đại để có thể có được nguồn nước tinh khiết nhất, sạch nhất cho gia đình trong thời gian ô nhiễm môi trường bây giờ.
[GIẢI ĐÁP] máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có tốt không?

[GIẢI ĐÁP] máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có tốt không?

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp hiện được rất nhiều gia đình tin dùng vì nó mang lại rất nhiều tiện ích cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.Vậy thực hư về việc máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có tốt không như thế nào, hôm nay chúng ta cùng tìm ra sự thật.

[GIẢI ĐÁP] nên mua máy lọc nước RO hay HYDROGEN

[GIẢI ĐÁP] nên mua máy lọc nước RO hay HYDROGEN

Nên mua máy lọc nước RO hay Hydrogen là điều mà rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc để có thể chọn lựa cho gia đình máy lọc nước tốt nhất. Máy lọc nước hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa, do độ tiện dụng cũng như môi trường nước hiện nay đang có hiện tượng ô nhiễm không hề nhỏ. 

Cây nước nóng lạnh không dùng bình có tốt không?

Cây nước nóng lạnh không dùng bình có tốt không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sống hiện đại với xu hướng sử dụng cây nước nóng lạnh không dùng bình, hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu của cây nước lọc để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế của từng gia đình. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về cây nước này.

Tham khảo cấu tạo bình áp của máy lọc nước RO

Tham khảo cấu tạo bình áp của máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO ngày càng quen thuộc và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo bình áp của máy lọc nước RO và những máy lọc nước RO chất lượng được nhiều người lựa chọn nhất.