Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Sửa Máy Lọc Nước Tân Á Thợ Giỏi – Đến Ngay – Đúng giá Ngay TẠI NHÀ

Thiết bị lọc nước nào cũng vậy, sau một thời gian dài sử dụng đều có thể gặp phải những tình trạng trục trặc nhỏ hoặc hỏng hóc nhất định và máy lọc nước Tân Á cũng vậy. Trên thực tế, việc sửa máy lọc nước Tân Á tại nhà không quá phức tạp và khó khăn nên ngày hôm nay, maylocnuoctot muốn chia sẻ một số cách khắc phục ngay lập tức các hiện tượng sau tại nhà, nếu bạn hoặc các thành viên trong gia đình không thể khắc phục được những hiện tượng này có thể liên hệ với các trung tâm sửa chữa máy lọc nước để được hỗ trợ kịp thời.


sua-may-loc-nuoc-tan-a

Trong nhiều trường hợp máy lọc nước gặp phải các trục trặc hoặc hỏng hóc thì người sử dụng thường cho rằng đó là do lỗi từ các hãng sản xuất hoặc do máy lọc nước không phải loại tốt, tuy nhiên những hiện tượng trục trặc và hỏng hóc thường gặp đó có thể là do nguồn nước đầu vào hoặc do cách sử dụng chưa hợp lý của gia đình đối với máy lọc nước. Những hiện tượng đó có thể dễ dàng được khắc phục và sửa chữa nếu tìm hiểu đúng nguyên nhân. Trong quá trình sửa máy lọc nước Tân Á maylocnuoctot nhận thấy một số hiện tượng thường gặp nhất có thể xảy ra đó là:

Thiết bị lọc bị rò rỉ nước

Tình trạng thiêt bị lọc của gia đình bạn bị rò rỉ nước trong thơi gian lắp đặt hoặc đã sử dụng được một thời gian thì khả năng cao gây ra tình trạng đó là do khi lắp đặt các nhân viên chưa vặn chặt các đai ốc nhựa hoặc cũng có thể do các cốc lọc bị mất gioăng. Việc đầu tiên cần làm đó là rút ngay các nguồn điện của thiets bị lọc, khóa van cấp nước đầu vào  cho máy, sau đó tiến hành lau khô nước rò rỉ để quan sát xem nước đang bị rò rỉ ở vị trí nào rồi thực hiện đóng chặt lại van ở vị trí đó. Trong trường hợp cốc lọc bị mất gioăng thì phải mua mơi để thay thế cho gioăng bị mất. Chỉ cần như vậy là máy lọc nước đã có thể hoạt động lại bình thường. Đó là cách sửa máy lọc nước Tân Á khi xuất hiện tình trạng nước bị rò rỉ.

sua-may-loc-nuoc-tan-a

Thiết bị lọc phát ra tiếng ồn

Trong quá trình sử dụng, nếu máy lọc nước bất ngờ phát ra những tiếng ồn thì điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là kiểm tra nguồn nước đầu vào để xem nguồn nước có gặp vấn đề gì không và có đủ cấp cho máy không. Bởi trong trường hợp nguồn nước đầu vào không đủ hoặc quá yếu thì quá trình hoạt động của máy lọc nước cũng sẽ bị ảnh hưởng. Lúc này, bạn hoặc các thành viên trong gia đình cần ngắt nguồn điện sau đó kiểm tra lại một lần nữa nguồn nước sau đó điều chỉnh cho đủ để máy hoạt động bình thường.

Thiết bị lọc cũng có thể phát ra tiếng ồn khi bơm tăng áp của máy lọc nước gặp trục trặc sau một thời gian dài sử dụng. Lúc này, bạn cần kiểm tra bơm tăng áp để xem bơm có bị quá cũ hoặc dính cặn bẩn hay mặt bít khi bị lỏng so với ban đầu hoặc hỏng hóc cũng là nguyên nhân khiến thiết bị lọc phát ra tiếng ồn. Với nguyên do này thì bạn cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy bơm sạch sẽ nếu bơm tăng áp dính cặn bẩn, còn đối với bơm tăng áp đã cũ kĩ thì đưuơ nhiên là bạn cần thay thế bơm tăng áp mới cho thiết bị lọc.

Với trường hợp máy bơm rung cùng với đó là tiếng ồn to, kết hợp với hiện tượng nước thải chảy nhiều bất thường, một số còn nhiều hơn nước tinh khiết thì lúc này nguyên nhân không phải ở bơm tăng áp mà là do màng RO lỏng hoặc do quên không lắp màng RO, nên khi sửa máy lọc nước Tân Á cần tháo máy và kiểm tra lại xem các cốc lọc đã lắp đúng màng RO chưa và khắc phục ngay bằng cách lắp đặt lại cho đúng.

sua-may-loc-nuoc-tan-a

Tiếng ồn mà máy lọc nước phát ra cũng có thể là tiếng ồn từ van nước thải do trong quá trình lắp đặt không lắp khít gây ra hiện tượng e khí. Lúc này bạn và các thành viên trong gia đình cần tháo cút nằm phía trước van hạn chế nước thải để xả khí ra ngoài.

Thiết bị lọc chạy liên tục không ngắt

Do áp lực hay cũng có thể do lưu lượng nước đầu vào quá yếu khiến thiết bị lọc rơi vào tình trạng chạy liên tục mà không ngắt. Lúc nà,bạn cùng các thành viên trong gia đình cần kiểm tra lại áp lực cấp và tiến hành nâng bể có chứa nguồn nước cấp đầu vào. Nhưng hiện tường này diễn ra cũng có thể do máy bơm yếu hoặc do van lỗi. Đây đều là những tình trạng có thể dễ dàng kiểm tra và khắc phục ngay.

Một lí do nữa cung có thể khiến thiết bị lọc của gia đình bạn chạy liên tục khôn ngắt đó là tình trạng rò rỉ ở các mối nối hoặc ống dẫn, lúc này bạn cần tiến hành kiểm tra xem có đúng lí do là nằm ở đó không,nếu đúng thì cần thay thế ngay ống dây dẫn khác để đảm bảo nguồn nước trong gia đình.

Màng lọc RO hết hạn sử dụng cũng nằm trong những nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng thiết bị lọc chạy liên tục không ngắt. Nên bạn có thể tiến hành kiểm tra lại bằng cách thử khóa van bình áp rồi tháo dây dẫn nước, sẽ thấy nước tinh khiến bắt đầu chảy ra, nếu nước từ màng lọc chảy thành dòng thì màng lọc RO không gặp vấn đề gì và vẫn hoạt động rất tốt, còn nếu bạn nhận thấy tình trạng nước chảy nhỏ giọt hoặc một vài trường hợp thì không cảy hẳn thì đó lúc bạn cần thay gấp màng lọc RO để thiết bị lọc hoạt động bình thường.

sua-may-loc-nuoc-tan-a

Mong rằng với những chia sẻ về các hiện tượng dễ gặp phải trong qua trình sửa máy lọc nước Tân Á của maylocnuoctot.vn trên đây đã giúp các bạn dễ dàng hơn trong khắc phục các tình trạng hỏng hóc của máy lọc nước mà gia đình mình đang sử dụng.
Các tin khác

Tại sao máy lọc nước Karofi lại giúp tiết kiệm chi phí

Tại sao máy lọc nước Karofi lại giúp tiết kiệm chi phí

làm thế nào để vừa tiết kiệm nhưng vẫn có thể hưởng thụ một cuộc sống tốt đảm bảo sức khoẻ. Trong vô vàn các khoản chi đối với một hộ gia đình, chúng ta hãy cùng làm một bài toán nho nhỏ đổi với mặt hàng “nước sinh hoạt” để kiểm chứng xem chúng ta có phải là những người tiêu dùng thông minh hay không nhé.
TOP 5 dòng máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam HOT nhất hiện nay

TOP 5 dòng máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam HOT nhất hiện nay

Để lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình là một quyết định khá khó khăn cho người tiêu dùng và sẽ trở nên phức tạp hơn khi chúng ta chưa có kiến thức đầy đủ về máy lọc nước. Đặc biệt với thị trường Việt Nam đang có hàng trăm loại, để lựa chọn 1 sản phẩm trong hàng trăm hãng thì thực sự quá khó khăn. Vậy để biến nó trở nên dễ dàng hơn thì maylocnuoctot.vn xin gửi tới các bạn về môt số dòng máy lọc nước gia đình hàng đầu ở Việt Nam để các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất nhé.  

#Máy Lọc Nước Kangaroo Mini Chính Hãng –Giá Tốt Tại HÀ NỘI

#Máy Lọc Nước Kangaroo Mini Chính Hãng –Giá Tốt Tại HÀ NỘI

Nước từ trước đến nay luôn có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, tác động lớn tới sức khỏe con người. Vậy sẽ ra sao nếu hằng ngày chúng ta sử dụng nguồn nước không sạch, không an toàn? Bạn nghĩ thế nào nếu gia đình mình trang bị một chiếc máy lọc nước như máy lọc nước kangaroo mini?
#Máy lọc nước tại vòi Siemens CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU ĐỨC 100%

#Máy lọc nước tại vòi Siemens CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU ĐỨC 100%

Nguồn nước hiện nay có nguy có ô nhiễm rất cao, dù cho nguồn nước máy mà các hộ gia đình đang sử dụng cũng được xử lý nhưng lại có nguy cơ chứa lượng lớn chất sát trùng mạnh như Clo, nếu chất này ở lại trong cơ thể thời gian dài có thể là nguy cơ gây ra các vấn đề về sức khỏe hết sức nguy hiểm Do đó, việc trang bị các thiết bị lọc nước là hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe lâu dài cho bản thân và những người trong gia đình. Máy lọc nước tại vòi Siemenscũng là một trong các thiêt bị lọc đó. Hãy cũng maylocnuoctot tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.

[XEM NGAY]Thiết Bị Lọc Nước Tại Vòi Panasonic NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG

[XEM NGAY]Thiết Bị Lọc Nước Tại Vòi Panasonic NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG

Thiết bị lọc nước tại vòi Panasonic là một trong những dòng máy lọc nước tại vòi đang được quan tâm nhất hiện nay nhờ khả năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian chờ lọc nước, không mất thời gian và công sức đổ nước vào bình để lọc như khi dùng bình lọc thông thường, tiết kiệm điện năng và có nước sạch ngay cả khi mất điện cùng rất nhiều chức năng khác. Hãy cùng maylocnuoctot tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây nhé!