Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Sửa Máy Lọc Nước Tân Á Thợ Giỏi – Đến Ngay – Đúng giá Ngay TẠI NHÀ

Thiết bị lọc nước nào cũng vậy, sau một thời gian dài sử dụng đều có thể gặp phải những tình trạng trục trặc nhỏ hoặc hỏng hóc nhất định và máy lọc nước Tân Á cũng vậy. Trên thực tế, việc sửa máy lọc nước Tân Á tại nhà không quá phức tạp và khó khăn nên ngày hôm nay, maylocnuoctot muốn chia sẻ một số cách khắc phục ngay lập tức các hiện tượng sau tại nhà, nếu bạn hoặc các thành viên trong gia đình không thể khắc phục được những hiện tượng này có thể liên hệ với các trung tâm sửa chữa máy lọc nước để được hỗ trợ kịp thời.


sua-may-loc-nuoc-tan-a

Trong nhiều trường hợp máy lọc nước gặp phải các trục trặc hoặc hỏng hóc thì người sử dụng thường cho rằng đó là do lỗi từ các hãng sản xuất hoặc do máy lọc nước không phải loại tốt, tuy nhiên những hiện tượng trục trặc và hỏng hóc thường gặp đó có thể là do nguồn nước đầu vào hoặc do cách sử dụng chưa hợp lý của gia đình đối với máy lọc nước. Những hiện tượng đó có thể dễ dàng được khắc phục và sửa chữa nếu tìm hiểu đúng nguyên nhân. Trong quá trình sửa máy lọc nước Tân Á maylocnuoctot nhận thấy một số hiện tượng thường gặp nhất có thể xảy ra đó là:

Thiết bị lọc bị rò rỉ nước

Tình trạng thiêt bị lọc của gia đình bạn bị rò rỉ nước trong thơi gian lắp đặt hoặc đã sử dụng được một thời gian thì khả năng cao gây ra tình trạng đó là do khi lắp đặt các nhân viên chưa vặn chặt các đai ốc nhựa hoặc cũng có thể do các cốc lọc bị mất gioăng. Việc đầu tiên cần làm đó là rút ngay các nguồn điện của thiets bị lọc, khóa van cấp nước đầu vào  cho máy, sau đó tiến hành lau khô nước rò rỉ để quan sát xem nước đang bị rò rỉ ở vị trí nào rồi thực hiện đóng chặt lại van ở vị trí đó. Trong trường hợp cốc lọc bị mất gioăng thì phải mua mơi để thay thế cho gioăng bị mất. Chỉ cần như vậy là máy lọc nước đã có thể hoạt động lại bình thường. Đó là cách sửa máy lọc nước Tân Á khi xuất hiện tình trạng nước bị rò rỉ.

sua-may-loc-nuoc-tan-a

Thiết bị lọc phát ra tiếng ồn

Trong quá trình sử dụng, nếu máy lọc nước bất ngờ phát ra những tiếng ồn thì điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là kiểm tra nguồn nước đầu vào để xem nguồn nước có gặp vấn đề gì không và có đủ cấp cho máy không. Bởi trong trường hợp nguồn nước đầu vào không đủ hoặc quá yếu thì quá trình hoạt động của máy lọc nước cũng sẽ bị ảnh hưởng. Lúc này, bạn hoặc các thành viên trong gia đình cần ngắt nguồn điện sau đó kiểm tra lại một lần nữa nguồn nước sau đó điều chỉnh cho đủ để máy hoạt động bình thường.

Thiết bị lọc cũng có thể phát ra tiếng ồn khi bơm tăng áp của máy lọc nước gặp trục trặc sau một thời gian dài sử dụng. Lúc này, bạn cần kiểm tra bơm tăng áp để xem bơm có bị quá cũ hoặc dính cặn bẩn hay mặt bít khi bị lỏng so với ban đầu hoặc hỏng hóc cũng là nguyên nhân khiến thiết bị lọc phát ra tiếng ồn. Với nguyên do này thì bạn cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy bơm sạch sẽ nếu bơm tăng áp dính cặn bẩn, còn đối với bơm tăng áp đã cũ kĩ thì đưuơ nhiên là bạn cần thay thế bơm tăng áp mới cho thiết bị lọc.

Với trường hợp máy bơm rung cùng với đó là tiếng ồn to, kết hợp với hiện tượng nước thải chảy nhiều bất thường, một số còn nhiều hơn nước tinh khiết thì lúc này nguyên nhân không phải ở bơm tăng áp mà là do màng RO lỏng hoặc do quên không lắp màng RO, nên khi sửa máy lọc nước Tân Á cần tháo máy và kiểm tra lại xem các cốc lọc đã lắp đúng màng RO chưa và khắc phục ngay bằng cách lắp đặt lại cho đúng.

sua-may-loc-nuoc-tan-a

Tiếng ồn mà máy lọc nước phát ra cũng có thể là tiếng ồn từ van nước thải do trong quá trình lắp đặt không lắp khít gây ra hiện tượng e khí. Lúc này bạn và các thành viên trong gia đình cần tháo cút nằm phía trước van hạn chế nước thải để xả khí ra ngoài.

Thiết bị lọc chạy liên tục không ngắt

Do áp lực hay cũng có thể do lưu lượng nước đầu vào quá yếu khiến thiết bị lọc rơi vào tình trạng chạy liên tục mà không ngắt. Lúc nà,bạn cùng các thành viên trong gia đình cần kiểm tra lại áp lực cấp và tiến hành nâng bể có chứa nguồn nước cấp đầu vào. Nhưng hiện tường này diễn ra cũng có thể do máy bơm yếu hoặc do van lỗi. Đây đều là những tình trạng có thể dễ dàng kiểm tra và khắc phục ngay.

Một lí do nữa cung có thể khiến thiết bị lọc của gia đình bạn chạy liên tục khôn ngắt đó là tình trạng rò rỉ ở các mối nối hoặc ống dẫn, lúc này bạn cần tiến hành kiểm tra xem có đúng lí do là nằm ở đó không,nếu đúng thì cần thay thế ngay ống dây dẫn khác để đảm bảo nguồn nước trong gia đình.

Màng lọc RO hết hạn sử dụng cũng nằm trong những nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng thiết bị lọc chạy liên tục không ngắt. Nên bạn có thể tiến hành kiểm tra lại bằng cách thử khóa van bình áp rồi tháo dây dẫn nước, sẽ thấy nước tinh khiến bắt đầu chảy ra, nếu nước từ màng lọc chảy thành dòng thì màng lọc RO không gặp vấn đề gì và vẫn hoạt động rất tốt, còn nếu bạn nhận thấy tình trạng nước chảy nhỏ giọt hoặc một vài trường hợp thì không cảy hẳn thì đó lúc bạn cần thay gấp màng lọc RO để thiết bị lọc hoạt động bình thường.

sua-may-loc-nuoc-tan-a

Mong rằng với những chia sẻ về các hiện tượng dễ gặp phải trong qua trình sửa máy lọc nước Tân Á của maylocnuoctot.vn trên đây đã giúp các bạn dễ dàng hơn trong khắc phục các tình trạng hỏng hóc của máy lọc nước mà gia đình mình đang sử dụng.Các tin khác

CLICK NGAY>> Sửa Máy Lọc Nước Công Nghiệp –Thợ Giỏi Miễn Phí Công

CLICK NGAY>> Sửa Máy Lọc Nước Công Nghiệp –Thợ Giỏi Miễn Phí Công

Nguồn nước chính là nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống của mỗi người, mỗi gia đình và mỗi cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp mà nhu cầu không thể thiếu đó trở nên khó khăn và gián đoạn do hệ thống máy lọc nước công nghiệp gặp phải trục trặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất của bạn. Làm sao để giải quyết được vấn đê này? Lượng nước đầu ra có đáp ứng được đúng tiêu chuẩn đã quy định cho nước công ghiệp mà Bộ Y tế đưa ra hay không? Thay thế, bảo trì và sửa máy lọc nước công nghiệp như thế nào?... Hãy cùng maylocnuoctot trả lời ngay sau đây nhé.
Máy lọc nước Primer CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT - ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Máy lọc nước Primer CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT - ĐƯỢC ƯA CHUỘNG HIỆN NAY

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, máy lọc nước Primer là một trong những sản phẩm máy lọc nước được nhiều người Việt Nam tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường máy lọc hiện nay, tình trạng máy lọc hay lõi lọc giả, nhái thương hiệu má lọc nổi tiếng dần trở nên phổ biến. Điều này không chỉ là nguy cơ đối với thương hiệu mà còn với cả người tiêu dùng khi phải bỏ ra số tiền không nhỏ để có được nguồn nước tinh khiết cho gia đình nhưng lại nhận được sản phẩm giả, nhái của thương hiệu máy lọc đó. Lo ngại về vấn đề này nên trong bài viết ngày hôm nay, maylocnuoctot muốn gửi tới các bạn một số thông tin để nhận diện máy lọc, lõi lọc Primer thât.  
Nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước ngọt biển và đại dương HIỆN NAY

Nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước ngọt biển và đại dương HIỆN NAY

Ô nhiễm môi trường là vấn đề nóng không chỉ có Việt Nam mà các nước trên thế giới đều cần được giải quyết. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thì ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng. Nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước ngọt biển và đại dương không ai khác chính là ý thức của con người, chính họ là những người làm môi trường bị hủy diệt nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước ngọtbiển và đại dương, dựa vào đó để mỗi người hãy tự ý thức để cải thiện môi trường.

#Cây nước nóng lạnh Aqua AWD-M65HC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG - UYÍN

#Cây nước nóng lạnh Aqua AWD-M65HC GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG - UYÍN

Cây nước nóng lạnh là một thiết bị nội thất trong gia đình đã trở nên quen thuộc và gần gũi đối với tất cả mọi người. Cây nước nóng lạnh làm cho cuộc sống của con người trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn. Maylocnuoctot.vn sẽ tư vấn cho bạn một trong những cây nước lạnh bán chạy nhất hiện nay đó là cây nước nóng lạnh Aqua AWD-M65HC. 

#Thay lõi lọc nước Karofi tại nhà UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI VÀ HỐ CHÍ MINH

#Thay lõi lọc nước Karofi tại nhà UY TÍN SỐ 1 TẠI HÀ NỘI VÀ HỐ CHÍ MINH

Lõi lọc nước Karofi là một loại lõi chất lượng cao và công nghệ hiện đại. Lõi lọc nước có những đặc điểm nổi bật hơn những loại lõi lọc khác. Hiện nay trên thị trường có thêm một dịch vụ về lõi lọc lọc nước được nhiều gia đình sử dụng đó là thay lõi lọc nước Karofi tại nhà.