Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

[GIẢI ĐÁP] nên mua máy lọc nước RO hay HYDROGEN

Nên mua máy lọc nước RO hay Hydrogen là điều mà rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc để có thể chọn lựa cho gia đình máy lọc nước tốt nhất. Máy lọc nước hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa, do độ tiện dụng cũng như môi trường nước hiện nay đang có hiện tượng ô nhiễm không hề nhỏ. 

Để bạn quyết định được nên mua máy lọc nước RO hay Hydrogen chúng ta hãy cùng tìm hiểu và so sánh về những ưu điểm của dòng máy sử dụng hai công nghệ này, cụ thể như: 

  • Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO và Hydrogen:

Máy lọc nước hydrogen là máy được thiết kế những thiết bị sử dụng công nghệ RO hoặc Nano để có chức năng lọc sạch hơn cùng với đó những máy lọc nước này được trang bị thêm một lõi alkaline đây là lõi có tác dụng tạo tính kiềm trong nước. Bên cạnh đó những máy lọc nước được trang bị màng lọc này sẽ có chức năng phân giải các phân tử nước, khiến cho cơ thể chúng ta hấp thụ được nước một cách tốt hơn và đặc biệt nếu các máy điện giải tạo ra nhiều lọai nước thì máy sử dụng công nghệ hydrogen này chỉ tạo ra 1 loại nước.

nen-mua-may-loc-nuoc-ro-hay-hydrogen

Máy lọc nước RO là máy lọc tạo ra những nguồn nước uống tinh khiết, an toàn, không có những tạp chất hay vi khuẩn không tốt cho sức khỏe đồng thời máy cũng tạo thêm những chất có lợi cho cơ thể chúng ta. Máy sở hữu một tấm màng lọc với những lỗ hở vô cùng nhỏ sẽ loại bỏ được hết những chất như kim loại nặng, những vi khuẩn gây hại, cũng như những mùi khó chịu, bạn có thể thoải mái uống nước do máy lọc có trang bị công nghệ lọc nước này mà không cần phải đun sôi.

nen-mua-may-loc-nuoc-ro-hay-hydrogen-2

  • Ưu điểm nổi trội của máy lọc nước RO và Hydrogen:

Sau khi tìm hiểu về công nghệ RO và Hydrogen là gì chắc hẳn nhiều người tiêu dùng muốn biết về những ưu điểm nổi trội của dòng máy sử dụng công nghệ trê để có được hướng chọn lựa phù hợp nhất cho mình và gia đình.

  • Đối với máy lọc nước có công nghệ Hydrogen: 

- Nước được lọc từ máy lọc nước có công nghệ hydrogen được loại bỏ hết những chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây đến sự lão hóa cho cơ thể chúng ta.

– Hóa giải những chất gây hại và không tốt cho cơ thể như các chất là tác nhân gây bệnh ung thư, tiểu đường, bệnh tăng huyết áp và nhiều bệnh khác một cách hiệu quả nhất.

nen-mua-may-loc-nuoc-ro-hay-hydrogen-3

– Bổ sung thêm những khoáng chất cần thiết vào trong nước như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ và khiến làm nước có vị ngọt tự nhiên nhất.

– Máy lọc nước uống có công nghệ hydrogen giúp cho quá trình hấp thu của cơ thể về những khoáng chất nhanh và bù nước hiệu quả nhất.

– Nguồn nước khi được lọc sạch cũng có thể làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp làm sạch và loại bỏ các chất hữu cơ dư lượng có trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với những loại nước máy.

nen-mua-may-loc-nuoc-ro-hay-hydrogen-4

– Có chức năng chăm sóc và bảo vệ làn da cho chị em: Nước có chứa nhiều Hydro sử dụng rất hiệu quả trong việc chăm sóc sắc đẹp của chị em một cách hiệu quả và chuyên sâu do tốc độ thẩm thấu nhanh của nước qua da. Hydro hoạt hóa cũng khiến làm chậm quá trình lão hóa.

– Nước được lọc từ công nghệ hydrogen có chứa nhiều hydro. Đây là một nguyên tử có trọng lượng rất nhỏ, chính xác là nhỏ nhất trên hành tinh và được ứng dụng rất nhiều trong đời sống cũng như trong y tế.

  • Đối với máy lọc nước sử dụng công nghệ RO:

- Tạo ra được chất lượng nước sạch cho người dùng.

- Bổ sung thêm những khoáng chất có lợi cho cơ thể con người: Máy lọc RO có rất nhiều loại và hầu như loại nào cũng được thiết kế và trang bị thêm những lõi lọc có chức năng bổ sung thêm khoáng chất có lợi cho cơ thể, chính vì vậy mà nước được lọc qua máy RO vừa an toàn vừa rất có lợi cho sức khỏe

nen-mua-may-loc-nuoc-ro-hay-hydrogen-5

- Bảo vệ tốt cho sức khỏe và tránh được những bệnh tật thường gặp: Nước uống tránh được những bệnh tật phát sinh từ nguồn nước chứa những chất độc hại và bị ô nhiễm như giun sán, …

- Tiết kiệm được khá nhiều chi phí: Đối với việc bạn bỏ tiền ra mua những bình nước uống thường ngày mà không biết rõ được nguồn gốc cho mỗi tháng thì bạn nên mua cho mình những máy lọc nước RO trong nhà. Bởi nó đêm lại rất nhiều lợi ích cho bạn, bạn tận dụng được chính nguồn nước trong nhà lọc ra nước sạch và phục vụ trong quá trình sinh hoạt thường ngày cho gia đình.

Việc nên mua máy lọc nước RO hay Hydrogen còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình bạn, hai loại máy này đều có những tiện ích riêng cùng với đó là những ưu điểm nổi bật khác nhau.

Các tin khác

Do đâu mà máy lọc nước ra nhiều nước thải? Cách khắc phục?

Do đâu mà máy lọc nước ra nhiều nước thải? Cách khắc phục?

Máy lọc nước ra nhiều nước thải và bạn không biết nguyên nhân từ đâu cũng như là cách khắc phục? Hãy cùng đi đến hết bài để có thể biết chính xác nguyên nhân và cách khắc phục việc đó tại nhà thật tốt cùng với Maylocnuoctot.vn nha.
6 Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy lọc nước bị chảy nước thải liên tục

6 Nguyên nhân và cách khắc phục khi máy lọc nước bị chảy nước thải liên tục

Máy lọc nước bị chảy nước thải liên tục, bạn chưa thấy trường hợp này bao giờ và nghĩ chắc rằng máy lọc nhà mình không được bình thường. Có thật là vậy hay không? Nếu là thật thì nguyên nhân và cách khắc phục là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngày hôm nay của Malocnuoctot.vn nha. 
Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy lọc nước không có nước vào bình áp

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy lọc nước không có nước vào bình áp

Máy lọc nước sau một khoảng thời gian dài nhất định sẽ gặp những sự cố khác nhau, và sự cố gặp nhiều nhất có lẽ chính là máy lọc nước không ra nước tinh khiết. Đó là một biểu hiện của việc máy lọc nước không có nước vào bình áp. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục việc này như thế nào? 

Tại sao máy lọc nước chỉ ra nước thải? Nguyên nhân và cách khắc phục

Tại sao máy lọc nước chỉ ra nước thải? Nguyên nhân và cách khắc phục

“Tại sao máy lọc nước chỉ ra nước thải?” là câu hỏi mà ai khi dùng máy lọc nước đều có ít nhất 1 lần thắc mắc. Nhưng đừng lo lắng khi gặp vấn đề này, bài viết ngày hôm nay của Maylocnuoctot sẽ cho bạn biết tất cả nguyên nhân và cách khắc phục. 

Cách nhận biết màng RO bị tắc và cách khắc phục?

Cách nhận biết màng RO bị tắc và cách khắc phục?

Màng lọc RO đối với các loại máy lọc nước là rất quan trọng, không những góp phần đảm bảo chất lượng đầu ra của nước tinh khiết mà còn một phần ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động của các bộ phận khác. Chức năng quan trọng nhưng cũng rất hay bị hỏng nếu ta không để ý. Vậy có cách nhận biết màng RO bị tắc và cách khắc phục hay không? Câu trả lời sẽ được chia sẻ qua bài viết bên dưới.