Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Lý do” VÀNG” Bạn Nên Lựa Chọn Máy Lọc Tổng Cho Gia Đình Loại Bỏ Vi Khuẩn

Máy lọc tổng gia đình là một sản phẩm máy lọc nước được sử dụng rất nhiều trong các gia đình trong những năm gần đây. Cũng như những chiếc máy lọc nước khác, máy lọc tổng gia đình có tác dụng loại bỏ các chất độc hại, các loại độc tố có trong nước để đem đến cho gia đình một nguồn nước sạch, tinh khiết.

I, Lý do ra đời của máy lọc tổng gia đình

Cuộc sống càng hiện đại, xã hội càng phát triển sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng được đẩy mạnh kèm theo đó la những hệ lụy rất đáng tiếc về hệ thực vật, vệ sinh và môi trường, đặc biệt là nguồn nước.

may-loc-tong-gia-dinh

Do sự phát triển quá mức của nền công nghiệp, cho nên nhiều nhà máy, xí nghiệp và các ngành nghề được ra đời và phát triển một cách rầm rồ, kéo theo đó là lượng nước thải công nghiệp và sinh hoạt, y tế ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường. Đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt.

Những năm gần đây nguồn nước sinh hoạt của con người đang bị đe dọa một cách trầm trọng. Tất cả nguồn nước sinh hoạt của con người đều bị ô nhiễm nghiêm trọng, ngoài việc ngập mặn, ngập phèn thì nguồn nước sinh hoạt của chúng ta còn bị nhiễm các kim loại nặng, nhiễm các loại độc tố từ nguồn nước thải công nghiệp.

Bởi thế để đảm bảo cho nguồn nước sinh hoạt trong gia đình, các loại máy lọc nước được ra đời.

Các loại máy lọc nước sử dụng các loại công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại có tác dụng loại bỏ các chất cặn bẩn như bùn đất, kim loại nặng, rong rêu, các loại vi khuẩn gây bệnh và các loại hóa chất độc hại ra khỏi nguồn nước, trả về cho con người chúng ta một nguồn nước sinh hoạt tinh khiết, trong lành.

Tuy nhiên nếu như trước đây máy lọc gia đình chỉ là những chiếc máy có công suất nhỏ, chỉ đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng nước của một gia đình khoảng 5 đến 6 người. Điều đó có nghĩa là với những gia đình có nhiều hơn 6 người thì những chiếc máy lọc nước sẽ không đáp ứng đủ nước sử dụng cho toàn gia đình.

may-loc-tong-gia-dinh

Cho nên máy lọc tổng gia đình ra đời. Nó ra đời để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước sạch, nước tinh khiết của những gia đình đông thành viên.

Cũng như những chiếc máy lọc nước khác, máy lọc tổng gia đình cũng có tác dụng lọc bỏ các hợp chất, các loại vi sinh vật, cá loại kim loại nặng, tạp chất và các chất độc hại gây huy hiểm đến sức khỏe của con người ra khỏi môi trường nước, đem đến cho con người một nguồn nước trong lành.

II, Những lý do nên sử dụng máy lọc tổng gia đình.

-Máy lọc nước tổng gia đình giúp bảo vệ các thiết bị sử dụng nước: 

Nói đơn giản như khi ta giặt quần áo thôi. Ví dụ như quần áo được giặt bởi nguồn nước không đảm bảo, tức là nguồn nước không được sạch sẽ khiến cho quần áo bị khô cứng, điều này sẽ gây sự khó chịu cho làn da của chúng ta khi mặc quần áo, thậm chí có một số loại tạp khuẩn ở trong nước sẽ bám vào quần áo và gây ra hiện tượng ngứa ngáy cho làn da, gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên nếu gia đình bạn sử dụng máy lọc tổng thể thì điều này sẽ không diễn ra nữa.

-Hệ thống máy lọc liên hoàn: 

Máy lọc tổng gia đình có tác dụng loại bỏ tạp chất màu mùi, clo, tác nhân gây ung thư. Máy có thiết bị làm mềm nước tự động và hệ thống màng siêu lọc có khe hở đến 0.1 micro mét, loại bỏ tối ưu các tạp chất kích thước siêu nhỏ, thậm chí cả vi khuẩn gây bệnh trong nước.

-Sử dụng máy lọc tổng gia đình giúp tiết kiệm chi phí tối ưu: 

Hệ thống lọc tổng sẽ giúp loại bỏ độ cứng trong nước điều này sẽ giúp tiết kiệm 30% chất tẩy rửa cho công việc gia đình, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền điện, tiền nước.

may-loc-tong-gia-dinh

-Lợi ích đối với sức khỏe: 

Hệ thống máy lọc tổng gia đinh giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe của gia đình, nhất là với trẻ nhỏ. Nhờ có máy lọc nước tổng gia đình mà chúng ta có thể phòng tránh các bệnh về ung thư, da liễu, những bệnh thường phát sinh do nguồn nước nhiễm các chất độc hại.

-Gia tăng lợi ích sử dụng nước uống gia đình: 

Sử dụng máy lọc tổng gia đình giúp tăng cường khả năng xử lý đảm bảo nguồn nước uống hiệu quả nhất giúp bảo vệ nguồn nước uống bảo vệ nguồn nước hàng ngày gia đình

-Thiết kế chắc chắn, sang trọng: 

Máy lọc tổng gia đình được thiết kế chắc chắn, sang trọng, máy được tích hợp trong tủ sơn tĩnh điện chuyên dụng thích nghi với đa dạng địa hình lắp đặt, hệ thống có thể lắp ngoài trời, dưới tầng trệt, trên sân thượng hoặc trong gara.

III, Hệ thống máy lọc tổng gia đình hoạt động như thế nào?

Máy lọc tổng gia đình là một hệ thống máy lọc nước lớn nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước sạch, nước tinh khiết cho những gia đình đông người.

Tuy nhiên việc sử dụng máy lọc tổng gia đình với công suất là bao nhiêu thì cần phải dựa vào số lượng người trong gia đình để áp dụng cho chính xác.

may-loc-tong-gia-dinh

Nguồn nước sau khi lọc đi qua hệ thống lọc tổng gia đình sẽ hoàn toàn đủ tiêu chuẩn nước sạch cho sinh hoạt, tiếp đó để cho người dùng có thể uống nước trực tiếp được mà không cần phải đun sôi, thì nước sẽ được dẫn qua xử lý hệ thống lọc nước RO. Nguồn nước sạch sau khi đã được lọc qua hệ thống lọc nước RO là nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế.

Máy lọc tổng gia đình sẽ thực hiện lọc nước ngay từ đầu nguồn trước khi nguồn nước đi vào các đường ống dẫn vào các thiết bị, dụng cụ của cả toà nhà. Lọc tổng gia đình giúp thanh lọc, làm sạch toàn bộ nguồn nước cung cấp cho gia đình.

Nguồn nước cung cấp cho gia đình sau khi đi qua hệ thống xử lý lọc tổng sẽ được loại bỏ đi các thành phần hóa học, kim loại nặng. Tiếp đo hệ thống lọc tổng gia đình làm mềm nước giúp cho nguồn nước trong sạch hơn, giảm đi các cặn bã, khắc phục được những nguy hại do nguồn nước bẩn gây ra nhằm bảo vệ các thiết bị trong gia đình bạn một cách tốt nhất, từ đó giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

IV, Các loại máy lọc nước tổng gia đình được ưa chuộng nhất hiện nay

1, Hệ thống máy lọc nước công suất 150l/h RO

Hệ thống lọc tổng gia đình RO là hệ thống máy lọc sử dụng công nghệ lọc hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn các độc tố, các kim loại, chất huyết phù, chất gây hại có trong nguồn nước. Đồng thời, hệ thống lọc tổng gia đình còn có khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn có trong nguồn nước sạch giúp cho nước sau khi lọc có thể sử dụng ngay mà không cần phải đun sôi. Một số ưu điểm có thể kể đến như:

may-loc-tong-gia-dinh

- Hệ thống máy lọc tổng gia đình sử dụng công nghệ lọc RO tiêu chuẩn, 1 tầng lọc, công suất 150 L/H        

- Máy lọc tổng gia đình sử dụng cột lọc thô, lọc tinh, màng RO xúc rửa tự động hoặc bán tự động.

- Hệ thống máy lọc tổng gia đình hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

- Máy lọc tổng gia đình sử dụng đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD

- Máy lọc nước tổng gia đình sử dụng mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.

- Máy lọc tổng gia đình có mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.

- Máy lọc tổng gia đình sử dụng mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.

Cấu tạo hệ thống lọc tổng gia đình bao gồm:
-Máy bơm nước từ nguồn cấp: 

Máy bơm nước từ nguồn cấp sẽ tạo áp lực và bơm nước cấp cho hệ thống hoạt động ổn định.

-Cốc lọc PP, kích thước < 5µm: 

Thành phần chính của cốc lọc là các sợi polypropylen dạng sợi được nén lại tạo thành khối có kích thước của màng lọc < 5µm. Có lọc có tác dụng loại bỏ các chất rắn lơ lửng có kích thước lớn, các chất bùn, cặn có trong nước ngầm.

may-loc-tong-gia-dinh

-Cốc lọc PP, kích thước < 1µm:

Thành phần chính của cốc lọc này là các sợi polypropylen dạng sợi được nén lại tạo thành khối có kích thước của màng lọc < 1µm . Cốc lọc có tác dụng loại bỏ các chất lơ lửng còn sót lại sau khi qua các màng lọc, để cho ra nguồn nước sạch nhất cho sinh hoạt.

-Cột lọc tổng:

 Thành phần của cột lọc gồm có cát mangan, than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi được xếp theo các tầng riêng biệt và được ngăn cách 1 màng có thể cho nước đi qua dễ dàng mà không làm xáo trộn các tầng vật liệu này. Cột lọc tổng có tác dụng loại bỏ các ion kim loại như Fe, Mn, As,.. Đồng thời lớp than hoạt tính có tác dụng giúp loại bỏ mùi, màu trong nước, hấp phụ các chất hữu cơ và vi sinh vật có trong nước.

-Cột lọc làm mềm nước: 

Thành phần chính của cột lọc làm mềm nước có chứa các hạt nhựa trao đổi cation có tác dụng loại bỏ độ cứng của nước, nhờ cơ chế trao đổi ion với các cation Ca, Mg có trong nước.

-Bồn muối hoàn nguyên:

 Bồn muối hoàn nguyên có chứa dung dịch nước muối bão hòa. Bồn muối hoàn nguyên có nhiệm vụ hoàn nguyên lại các hạt nhựa trao đổi, giúp hệ thống có tuổi thọ lâu hơn, và đảm bảo nguồn nước sinh hoạt được sạch nhất.

-Bề chứa nước sạch:

 Bể chứa nước sạch có tác dụng tránh cho nước bị nhiễm bẩn, hay nhiễm vi sinh vật từ không khí vào gây nên ô nhiễm nước.

may-loc-tong-gia-dinh

2,  Hệ thống máy lọc nước tổng gia đình công suất 600l

-Máy lọc nước tổng gia đình 600l là loại máy lọc nước được ứng dụng để lọc nước sinh hoạt cho cả gia đình

-Công suất lọc : 0.6m3/h

-Tính năng đặc biệt: Máy lọc nước 600l không những có khả năng làm sạch mà còn có tác dụng làm mềm nước.

-Vị trí lắp đặt: Máy lọc nước tổng gia đình 600l được lắp đặt ở trước hoặc sau vị trí của bồn chứa nước của cả gia đình

-Hoạt động: máy lọc tổng gia đình 600l có khả năng tự sục rửa UF, hoàn nguyên thủ công.

-Xuất xứ: máy lọc nước tổng gia đình 600l sử dụng màng UF Malaysia.thiết bị làm mềm nước nhập khẩu từ Anh Quốc.

Hệ thống máy lọc nước tổng gia đình công suất 600l/h được sử dụng cho toàn căn hộ, ngôi nhà, hay biệt thự, máy có tác dụng xử lý nguồn nước sinh hoạt gia đình ngay từ đầu nguồn. Máy có tác dụng lọc bỏ toàn bộ các loại cặn bẩn, rong rêu, rỉ sét…. cho ra một nguồn nước trong sạch và làm mềm nước, diệt các loại vi sinh, vi khuẩn gây bệnh, nhờ đó mà sức khỏe của mọi người trong gia đình được đảm bảo hơn và khắc phục được các nguy cơ gây bệnh. Không những thế nhờ hệ thống máy lọc nước tổng gia đình 600l mà các thiết bị sử dụng nước của gia đình được bảo vệ an toàn hơn, đồng thời tiết kiệm cho người sử dụng một khoản chi phí sửa chữa, thay mới các thiết bị sử dụng.

may-loc-tong-gia-dinh

Cấu tạo máy lọc nước tổng gia đình 600l

Máy lọc nước tổng gia đình 600l có cấu tạo gồm 2 thiết bị lọc nước như sau:

Thiết bị làm mềm nước

Máy lọc tổng gia đình công suất 600l sử dụng cột lọc 884 có chứa vật liệu chuyên dụng để làm mềm nước resin được nhập khẩu từ Anh Quốc. Ưu điểm của thiết bị này là:

-Có tác dụng làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion, hấp thụ Ca2+, Mg2+ đồng có tác dụng hỗ trợ lọc một số thành phần hóa học và khí hóa lỏng khác….

-thiết bị làm mềm nước có tuổi thọ cao, vì thề ít khi phải thay thế vật liệu trong thời gian sử dụng, thiết bị có thể hoàn nguyên định kỳ trong quá trình sử dụng. Thiết bị này được thiết kế dạng van 5 cửa dạng cơ có thể hút muối và xả để hoàn nguyên vật liệu học.

Thiết bị lọc tổng:
-Thiết bị lọc tổng sử dụng màng siêu lọc UF BPO 5G nhập khẩu từ Malaysia có kích thước lọc đến 0.01 micromet.
-Thiết bị lọc này có tác dụng lọc bỏ hoàn toàn các loại tạp chất có kích thước lớn hơn kích thước của màng lọc (0.01 micromet), các loại vi khuẩn, virus gây, vi khuẩn gây bệnh tồn tại trong nước.
-Thiết bị này có van xả tử động 4 chế độ có tác dụng làm giảm thiểu lượng nước thải bỏ, đồng thời có khả năng tự sục rửa vệ sinh định kỳ và có thể cài đặt được thời gian sục rửa phù hợp.
-Thiết bị này không dùng điện mà dùng pin 9V để thay thế sau khoảng 1,5 năm sử dụng, do đó giúp tiết kiệm chi phí tối đa trong quá trình sử dụng.
-Thiết bị lọc tổng này sử dụng vỏ UPVC siêu bền bỉ, lõi lọc có thể thay thế dễ dàng, an toàn cho sức khỏe của con người và có độ bền vững cao.
may-loc-tong-gia-dinh
Quy trình hoạt động của máy lọc tổng gia đình 600l

-Nước sinh hoạt sau khi đi qua máy bơm sẽ được dẫn lên hệ thống lọc tổng gia đình gồm có 1 cột composite chuyên dụng có tác dụng làm mềm nước và sau đó thì đi qua thiết bị siêu lọc UF.

-Nước sinh hoạt sau khi đã được làm sạch sẽ đi vào bể chứa nước của gia đình, hoặc không và đi theo hệ thống đường ống dẫn nước dẫn đến các thiết bị sử dụng nước ở trong gia đình như vòi tắm hoa sen, bồn cầu, chậu rửa, máy giặt…. và các loại thiết bị sử dụng nước khác.

-Máy lọc nước tổng gia đình được đặt ở ngay đầu nguồn nước sử dụng cho căn hộ. Hệ thống máy lọc nước này phù hợp với mọi nguồn nước máy tại Hà Nội và kể cả với những nguồn nước có độ cứng cao.

Có thể nói hệ thống máy lọc nước tổng gia đình chính là một giải pháp lựa chọn vô cùng phù hợp đối với nhu cầu sử dụng nước của một gia đình có đông thành viên và nhiều thế hệ chung sống. Việc đảm bảo nước sinh hoạt là cần thiết vì vậy hãy sử dụng hệ thống máy lọc nước tổng gia đình để cho chất lượng cuộc sống của chúng ta được đảm bảo.

 

V, Địa chỉ bán máy lọc tổng gia đình

Nếu gia đình bạn là một gia đình có đông thành viên thì hãy sử dụng máy lọc tổng gia đình để tạo ra nguồn sạch cho sinh hoạt của toàn gia đình. Và để có thể mua được máy lọc nước tổng gia đình chất lượng thì hãy mua hàng tại maylocnuoctot.vn, hệ thống bán máy lọc nước uy tín trên toàn quốc.

may-loc-tong-gia-dinh

Trụ sở chính

Địa chỉ: 134 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0963.223.086 

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com

Chi nhánh hồ chí minh

Địa chỉ 1: 666 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0904.539.556

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com
Các tin khác

Tại sao máy lọc nước Karofi lại giúp tiết kiệm chi phí

Tại sao máy lọc nước Karofi lại giúp tiết kiệm chi phí

làm thế nào để vừa tiết kiệm nhưng vẫn có thể hưởng thụ một cuộc sống tốt đảm bảo sức khoẻ. Trong vô vàn các khoản chi đối với một hộ gia đình, chúng ta hãy cùng làm một bài toán nho nhỏ đổi với mặt hàng “nước sinh hoạt” để kiểm chứng xem chúng ta có phải là những người tiêu dùng thông minh hay không nhé.
TOP 5 dòng máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam HOT nhất hiện nay

TOP 5 dòng máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam HOT nhất hiện nay

Để lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình là một quyết định khá khó khăn cho người tiêu dùng và sẽ trở nên phức tạp hơn khi chúng ta chưa có kiến thức đầy đủ về máy lọc nước. Đặc biệt với thị trường Việt Nam đang có hàng trăm loại, để lựa chọn 1 sản phẩm trong hàng trăm hãng thì thực sự quá khó khăn. Vậy để biến nó trở nên dễ dàng hơn thì maylocnuoctot.vn xin gửi tới các bạn về môt số dòng máy lọc nước gia đình hàng đầu ở Việt Nam để các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất nhé.  

#Máy Lọc Nước Kangaroo Mini Chính Hãng –Giá Tốt Tại HÀ NỘI

#Máy Lọc Nước Kangaroo Mini Chính Hãng –Giá Tốt Tại HÀ NỘI

Nước từ trước đến nay luôn có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, tác động lớn tới sức khỏe con người. Vậy sẽ ra sao nếu hằng ngày chúng ta sử dụng nguồn nước không sạch, không an toàn? Bạn nghĩ thế nào nếu gia đình mình trang bị một chiếc máy lọc nước như máy lọc nước kangaroo mini?
#Máy lọc nước tại vòi Siemens CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU ĐỨC 100%

#Máy lọc nước tại vòi Siemens CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU ĐỨC 100%

Nguồn nước hiện nay có nguy có ô nhiễm rất cao, dù cho nguồn nước máy mà các hộ gia đình đang sử dụng cũng được xử lý nhưng lại có nguy cơ chứa lượng lớn chất sát trùng mạnh như Clo, nếu chất này ở lại trong cơ thể thời gian dài có thể là nguy cơ gây ra các vấn đề về sức khỏe hết sức nguy hiểm Do đó, việc trang bị các thiết bị lọc nước là hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe lâu dài cho bản thân và những người trong gia đình. Máy lọc nước tại vòi Siemenscũng là một trong các thiêt bị lọc đó. Hãy cũng maylocnuoctot tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.

[XEM NGAY]Thiết Bị Lọc Nước Tại Vòi Panasonic NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG

[XEM NGAY]Thiết Bị Lọc Nước Tại Vòi Panasonic NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG

Thiết bị lọc nước tại vòi Panasonic là một trong những dòng máy lọc nước tại vòi đang được quan tâm nhất hiện nay nhờ khả năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian chờ lọc nước, không mất thời gian và công sức đổ nước vào bình để lọc như khi dùng bình lọc thông thường, tiết kiệm điện năng và có nước sạch ngay cả khi mất điện cùng rất nhiều chức năng khác. Hãy cùng maylocnuoctot tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây nhé!