Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Lý do” VÀNG” Bạn Nên Lựa Chọn Máy Lọc Tổng Cho Gia Đình Loại Bỏ Vi Khuẩn

Máy lọc tổng gia đình là một sản phẩm máy lọc nước được sử dụng rất nhiều trong các gia đình trong những năm gần đây. Cũng như những chiếc máy lọc nước khác, máy lọc tổng gia đình có tác dụng loại bỏ các chất độc hại, các loại độc tố có trong nước để đem đến cho gia đình một nguồn nước sạch, tinh khiết.

Lý do ra đời của máy lọc tổng gia đình.

Cuộc sống càng hiện đại, xã hội càng phát triển sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng được đẩy mạnh kèm theo đó la những hệ lụy rất đáng tiếc về hệ thực vật, vệ sinh và môi trường, đặc biệt là nguồn nước.

may-loc-tong-gia-dinh

Do sự phát triển quá mức của nền công nghiệp, cho nên nhiều nhà máy, xí nghiệp và các ngành nghề được ra đời và phát triển một cách rầm rồ, kéo theo đó là lượng nước thải công nghiệp và sinh hoạt, y tế ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường. Đặc biệt là nguồn nước sinh hoạt.

Những năm gần đây nguồn nước sinh hoạt của con người đang bị đe dọa một cách trầm trọng. Tất cả nguồn nước sinh hoạt của con người đều bị ô nhiễm nghiêm trọng, ngoài việc ngập mặn, ngập phèn thì nguồn nước sinh hoạt của chúng ta còn bị nhiễm các kim loại nặng, nhiễm các loại độc tố từ nguồn nước thải công nghiệp.

Bởi thế để đảm bảo cho nguồn nước sinh hoạt trong gia đình, các loại máy lọc nước được ra đời.

Các loại máy lọc nước sử dụng các loại công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại có tác dụng loại bỏ các chất cặn bẩn như bùn đất, kim loại nặng, rong rêu, các loại vi khuẩn gây bệnh và các loại hóa chất độc hại ra khỏi nguồn nước, trả về cho con người chúng ta một nguồn nước sinh hoạt tinh khiết, trong lành.

Tuy nhiên nếu như trước đây máy lọc gia đình chỉ là những chiếc máy có công suất nhỏ, chỉ đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng nước của một gia đình khoảng 5 đến 6 người. Điều đó có nghĩa là với những gia đình có nhiều hơn 6 người thì những chiếc máy lọc nước sẽ không đáp ứng đủ nước sử dụng cho toàn gia đình.

may-loc-tong-gia-dinh

Cho nên máy lọc tổng gia đình ra đời. Nó ra đời để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước sạch, nước tinh khiết của những gia đình đông thành viên.

Cũng như những chiếc máy lọc nước khác, máy lọc tổng gia đình cũng có tác dụng lọc bỏ các hợp chất, các loại vi sinh vật, cá loại kim loại nặng, tạp chất và các chất độc hại gây huy hiểm đến sức khỏe của con người ra khỏi môi trường nước, đem đến cho con người một nguồn nước trong lành.

Những lý do nên sử dụng máy lọc tổng gia đình.

-Máy lọc nước tổng gia đình giúp bảo vệ các thiết bị sử dụng nước: Nói đơn giản như khi ta giặt quần áo thôi. Ví dụ như quần áo được giặt bởi nguồn nước không đảm bảo, tức là nguồn nước không được sạch sẽ khiến cho quần áo bị khô cứng, điều này sẽ gây sự khó chịu cho làn da của chúng ta khi mặc quần áo, thậm chí có một số loại tạp khuẩn ở trong nước sẽ bám vào quần áo và gây ra hiện tượng ngứa ngáy cho làn da, gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên nếu gia đình bạn sử dụng máy lọc tổng thể thì điều này sẽ không diễn ra nữa.

-Hệ thống máy lọc liên hoàn: Máy lọc tổng gia đình có tác dụng loại bỏ tạp chất màu mùi, clo, tác nhân gây ung thư. Máy có thiết bị làm mềm nước tự động và hệ thống màng siêu lọc có khe hở đến 0.1 micro mét, loại bỏ tối ưu các tạp chất kích thước siêu nhỏ, thậm chí cả vi khuẩn gây bệnh trong nước.

-Sử dụng máy lọc tổng gia đình giúp tiết kiệm chi phí tối ưu: Hệ thống lọc tổng sẽ giúp loại bỏ độ cứng trong nước điều này sẽ giúp tiết kiệm 30% chất tẩy rửa cho công việc gia đình, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền điện, tiền nước.

may-loc-tong-gia-dinh

-Lợi ích đối với sức khỏe: Hệ thống máy lọc tổng gia đinh giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe của gia đình, nhất là với trẻ nhỏ. Nhờ có máy lọc nước tổng gia đình mà chúng ta có thể phòng tránh các bệnh về ung thư, da liễu, những bệnh thường phát sinh do nguồn nước nhiễm các chất độc hại.

-Gia tăng lợi ích sử dụng nước uống gia đình: Sử dụng máy lọc tổng gia đình giúp tăng cường khả năng xử lý đảm bảo nguồn nước uống hiệu quả nhất giúp bảo vệ nguồn nước uống bảo vệ nguồn nước hàng ngày gia đình

-Thiết kế chắc chắn, sang trọng: Máy lọc tổng gia đình được thiết kế chắc chắn, sang trọng, máy được tích hợp trong tủ sơn tĩnh điện chuyên dụng thích nghi với đa dạng địa hình lắp đặt, hệ thống có thể lắp ngoài trời, dưới tầng trệt, trên sân thượng hoặc trong gara.

Hệ thống máy lọc tổng gia đình hoạt động như thế nào?

Máy lọc tổng gia đình là một hệ thống máy lọc nước lớn nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước sạch, nước tinh khiết cho những gia đình đông người.

Tuy nhiên việc sử dụng máy lọc tổng gia đình với công suất là bao nhiêu thì cần phải dựa vào số lượng người trong gia đình để áp dụng cho chính xác.

may-loc-tong-gia-dinh

Nguồn nước sau khi lọc đi qua hệ thống lọc tổng gia đình sẽ hoàn toàn đủ tiêu chuẩn nước sạch cho sinh hoạt, tiếp đó để cho người dùng có thể uống nước trực tiếp được mà không cần phải đun sôi, thì nước sẽ được dẫn qua xử lý hệ thống lọc nước RO. Nguồn nước sạch sau khi đã được lọc qua hệ thống lọc nước RO là nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế.

Máy lọc tổng gia đình sẽ thực hiện lọc nước ngay từ đầu nguồn trước khi nguồn nước đi vào các đường ống dẫn vào các thiết bị, dụng cụ của cả toà nhà. Lọc tổng gia đình giúp thanh lọc, làm sạch toàn bộ nguồn nước cung cấp cho gia đình.

Nguồn nước cung cấp cho gia đình sau khi đi qua hệ thống xử lý lọc tổng sẽ được loại bỏ đi các thành phần hóa học, kim loại nặng. Tiếp đo hệ thống lọc tổng gia đình làm mềm nước giúp cho nguồn nước trong sạch hơn, giảm đi các cặn bã, khắc phục được những nguy hại do nguồn nước bẩn gây ra nhằm bảo vệ các thiết bị trong gia đình bạn một cách tốt nhất, từ đó giúp tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Hệ thống máy lọc nước công suất 150l/h RO

Hệ thống lọc tổng gia đình RO là hệ thống máy lọc sử dụng công nghệ lọc hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn các độc tố, các kim loại, chất huyết phù, chất gây hại có trong nguồn nước. Đồng thời, hệ thống lọc tổng gia đình còn có khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn có trong nguồn nước sạch giúp cho nước sau khi lọc có thể sử dụng ngay mà không cần phải đun sôi. Một số ưu điểm có thể kể đến như:

may-loc-tong-gia-dinh

- Hệ thống máy lọc tổng gia đình sử dụng công nghệ lọc RO tiêu chuẩn, 1 tầng lọc, công suất 150 L/H        

- Máy lọc tổng gia đình sử dụng cột lọc thô, lọc tinh, màng RO xúc rửa tự động hoặc bán tự động.

- Hệ thống máy lọc tổng gia đình hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

- Máy lọc tổng gia đình sử dụng đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD

- Máy lọc nước tổng gia đình sử dụng mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.

- Máy lọc tổng gia đình có mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.

- Máy lọc tổng gia đình sử dụng mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.

Cấu tạo hệ thống lọc tổng gia đình bao gồm:

Cấu tạo của hệt hống máy lọc tổng gia đình bao gồm

-Máy bơm nước từ nguồn cấp: Máy bơm nước từ nguồn cấp sẽ tạo áp lực và bơm nước cấp cho hệ thống hoạt động ổn định.

-Cốc lọc PP, kích thước < 5µm: Thành phần chính của cốc lọc là các sợi polypropylen dạng sợi được nén lại tạo thành khối có kích thước của màng lọc < 5µm. Có lọc có tác dụng loại bỏ các chất rắn lơ lửng có kích thước lớn, các chất bùn, cặn có trong nước ngầm.

may-loc-tong-gia-dinh

-Cốc lọc PP, kích thước < 1µm: Thành phần chính của cốc lọc này là các sợi polypropylen dạng sợi được nén lại tạo thành khối có kích thước của màng lọc < 1µm . Cốc lọc có tác dụng loại bỏ các chất lơ lửng còn sót lại sau khi qua các màng lọc, để cho ra nguồn nước sạch nhất cho sinh hoạt.

-Cột lọc tổng: Thành phần của cột lọc gồm có cát mangan, than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi được xếp theo các tầng riêng biệt và được ngăn cách 1 màng có thể cho nước đi qua dễ dàng mà không làm xáo trộn các tầng vật liệu này. Cột lọc tổng có tác dụng loại bỏ các ion kim loại như Fe, Mn, As,.. Đồng thời lớp than hoạt tính có tác dụng giúp loại bỏ mùi, màu trong nước, hấp phụ các chất hữu cơ và vi sinh vật có trong nước.

-Cột lọc làm mềm nước: Thành phần chính của cột lọc làm mềm nước có chứa các hạt nhựa trao đổi cation có tác dụng loại bỏ độ cứng của nước, nhờ cơ chế trao đổi ion với các cation Ca, Mg có trong nước.

-Bồn muối hoàn nguyên: Bồn muối hoàn nguyên có chứa dung dịch nước muối bão hòa. Bồn muối hoàn nguyên có nhiệm vụ hoàn nguyên lại các hạt nhựa trao đổi, giúp hệ thống có tuổi thọ lâu hơn, và đảm bảo nguồn nước sinh hoạt được sạch nhất.

-Bề chứa nước sạch: Bể chứa nước sạch có tác dụng tránh cho nước bị nhiễm bẩn, hay nhiễm vi sinh vật từ không khí vào gây nên ô nhiễm nước.

Địa chỉ bán máy lọc tổng gia đình.

Nếu gia đình bạn là một gia đình có đông thành viên thì hãy sử dụng máy lọc tổng gia đình để tạo ra nguồn sạch cho sinh hoạt của toàn gia đình. Và để có thể mua được máy lọc nước tổng gia đình chất lượng thì hãy mua hàng tại maylocnuoctot.vn, hệ thống bán máy lọc nước uy tín trên toàn quốc.

may-loc-tong-gia-dinh

Trụ sở chính

Địa chỉ: 134 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0963.223.086 

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com

Chi nhánh hồ chí minh

Địa chỉ 1: 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0904.539.556

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com

Các tin khác

Lý Do “VÀNG” Bạn Nên Chọn Máy Lọc Nước Kangaroo Hydrogen Kg100ha

Lý Do “VÀNG” Bạn Nên Chọn Máy Lọc Nước Kangaroo Hydrogen Kg100ha

Giữa thị trường máy lọc nước với vô vàn những thương hiệu, kiểu dáng và thế hệ khác nhau, chắc hẳn những người đang có ý định mua máy lọc nước cho gia đình mình cũng băn khoăn khi không biết phải lựa chọn loại máy lọc nước nào hay thương hiệu nào mơi phù hợp. Hiện nay, loại máy lọc đang được chú ý nhất đó là máy lọc nước kangaroo hydrogen kg100ha. Vậy nó có gì đặc biệt và lí do tại sao nhiều người tiêu dùng lại lựa chọn loại máy lọc nước này? Maylocnuoctot sẽ chia sẻ với các bạn ngay sau đây.
TẤT CẢ KIẾN THỨC Về “Máy Lọc Nước RO” Dành Cho Gia Đình THÔNG THÁI

TẤT CẢ KIẾN THỨC Về “Máy Lọc Nước RO” Dành Cho Gia Đình THÔNG THÁI

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang ở mức cảnh báo nguy hiểm cho cuộc sống của con người. Chính vì thế các hãng sản xuất máy lọc nước đã cho ra đời rất nhiều dòng công nghệ cao để loại bỏ được hoàn toàn các chất bẩn, độc hại, vi khuẩn, virus để giúp con người có nguồn nước sạch tinh khiết và an toàn với sức khỏe con người. Hiện nay máy lọc nước RO là dòng được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất. Vậy dòng máy lọc nước này có gì đặc biệt, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

{Giải Đáp Thắc Mắc} Máy Lọc Nước Cleasui Có Tốt Không ƯU – NHƯỢC

{Giải Đáp Thắc Mắc} Máy Lọc Nước Cleasui Có Tốt Không ƯU – NHƯỢC


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy lọc nước sử dụng nhiều công nghệ lọc khác nhau và có nguồn gốc từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, hay Việt Nam. Trong bài viết này, hãy cùng maylocnuoctot tìm hiểu xem sản phẩm máy lọc nước cleansui có tốt không để có được lựa chọn phù hợp để mang đến cho bản thân và gia đình nguồn nước tinh khiết đảm bảo.
70% Số Người Nghĩ “SAI LẦM” Về Máy Lọc Nước Mini Của Nhật

70% Số Người Nghĩ “SAI LẦM” Về Máy Lọc Nước Mini Của Nhật

Các sản phẩm công nghệ đến từ Nhật Bản từ trước đến nay luôn nhận được sự tin cậy và ưa chuộng từ người tiêu dung Việt Nam. Và máy lọc nước mini của Nhật cũng nằm trong số đó, nổi bật nhất là sản phẩm máy lọc nước mini nội địa của Nhật đang được rất nhiều người sử dụng tìm kiếm, sử dụng. Tuy nhiên, thiết bị lọc nước này có thực sự phù hợp với nguồn nước cấp đầu vào của nước ta hay không? Việc thay thế các lõi lọc, bảo trì, bảo dưỡng có được đảm bảo hay không? Maylocnuoctot sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
{XEM NGAY} TIÊU CHUẨN Lựa Chọn “Máy lọc nước mini loại nào tốt”

{XEM NGAY} TIÊU CHUẨN Lựa Chọn “Máy lọc nước mini loại nào tốt”

Máy lọc nước giờ đây đối với mỗi gia đình đều là một trong những đồ gia dụng không thể thiếu để phục vụ và đảm bảo chất lượng đời sống của bất cứ ai. Tuy nhiên, hiện nay, bên cạnh những sản phẩm máy lọc nước thông dụng thì còn xuất hiện những thương hiệu máy lọc nước mini đang được rất nhiều hộ gia đình quan tâm và tìm hiểu xem máy lọc nước mini loại nào tốt và có phù hợp không? Có đáp ứng được như cầu sử dụng như máy lọc nước thông thường mà lại không tốn diện tích hay không? Để giải đáp những thắc mắc trên, maylocnuoctot sẽ chia sẻ những thông tin về dòng máy lọc nước mini ngay sau đây.