Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Máy Lọc Nước Tinh Khiết GIÁ RẺ - CHÍNH HÃNG – BAO TOÀN THỊ TRƯỜNG

Máy lọc nước tinh khiết là dòng máy lọc nước đang được hầu hết các gia đình Việt tìm kiếm và sử dụng trong thời gian gần đây.

Lý do khiến cho máy lọc nước tinh khiết trở thành sản phẩm được các gia đình Việt tìm kiếm là do sự phát triển của công nghiệp hóa. Cuộc sống càng ngày càng phát triển, các nhà máy xí nghiệp mở ra ngày càng nhiều khiến cho nguồn nước thải từ các nhà máy ra môi trường ngày càng nhiều. Chính vì thế mà nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt của con người ngày càng bị ô nhiễm. Cho nên nhu cầu về một chiếc máy lọc nước tinh khiết có tác dụng loại bỏ các tạp chất, các chất độc hại để đem đến cho con người một nguồn nước trong lành trong sinh hoạt hàng ngày là một nhu cầu cấp bách và cần thiết.

may-loc-nuoc-tinh-khiet

Vậy thì máy lọc nước tinh khiết là gì? Máy lọc nước tinh khiết có những tiêu chuẩn gì? Hãy cùng tìm hiểu với maylocnuoctot.vn trong bài viết dưới đây.

Tuy hiên trước khi tìm hiểu về máy lọc nước tinh khiết thì ta cần phải hiểu được nước tinh khiết là gì.

Nước tinh khiết là gì?

Nước tinh khiết là một loại nước chỉ có 2 thành phần hóa học chính là oxy và hydro với công thức hóa học là H2O mà không có bất cứ một thành phần khoáng chất nào.

Nước tinh khiết được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, trong y tế.

Nước tinh khiết không dẫn điện .

Nước tinh khiết có tinh hòa tan rất tốt, cho nên nước tinh khiết dễ dàng bị pha lẫn với các tạp chất, thường là muối. Sự hòa tan của muối trong nước đã tạo ra các ion tự do vì thế điện có thể chạy qua khiến cho nước đóng băng ở 0 độ C và sôi ở 100 độ C.

Tại các nước phát triển thì nước tinh khiết thường không được sử dụng để ăn uống trong gia đình.

may-loc-nuoc-tinh-khiet

Nước tinh khiết với sức khỏe của con người.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều gia đình đã sử dụng nước tinh khiết để nấu ăn và để làm nước uống hàng ngày với ý nghĩ rằng nước tinh khiết là tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên theo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng thì việc sử dụng nước tinh khiết hoàn toàn thường xuyên là không tốt cho sức khỏe của con người:

– Theo như các nhà khoa học thì con người sống cần phải có khoáng chất và các nguyên tố vi lượng. Mà nguồn khoáng chất và vi lượng này được chuyển vào cơ thể con người chúng ta chủ yếu qua đường ăn và uống. Vì vậy việc uống nước tinh khiết đã loại bỏ hoàn toàn các loại khoáng chất là hoàn toàn không tốt cho cơ thể.

– Các loại khoáng chất được cung cấp vào cơ thể chúng ta hàng ngày ngoài từ thức ăn thì nước là nguồn cung cấp khoáng chất cho cơ thể chiếm tới 50%, do đó cần thiết phải uống nước có đủ khoáng chất để cơ thể không bị thiếu hụt khoáng chất. Và theo khuyến cáo của các chuyên gia thì không nên sử dụng nước tinh khiết trong một thời gian dài.

Tuy nhiên cũng theo các chuyên gia thì trong nước có rất nhiều loại khoáng chất, nhưng không phải loại khoáng chất nào cũng tốt cho cơ thể. Đặc biệt là với nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm như thời gian hiện nay. Chính vì thế mà đòi hỏi cần phải có các loại máy lọc nước thông minh để giúp cho chúng ta có được một nguồn nước sạch, tinh khiết ( tinh khiết ở đây là vẫn giữ được những khoáng chất cần thiết và loại bỏ được những tạp chất độc hại).

Những điều cần biết vé máy lọc nước tinh khiết RO.

Máy lọc nước tinh khiết RO là một loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO có tác dụng loại bỏ các tạp chất và các loại độc tố ra khỏi nước và chỉ giữ lại những khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe nhờ vào chức năng T33, chức năng bổ sung nhiều khoáng chất cho cơ thể.

may-loc-nuoc-tinh-khiet

Máy lọc nước RO có khả năng lọc và loại bỏ tới  99% vi khuẩn, vi rút và các chất độc hại trong nước.

Với công nghệ lọc RO thông thường thì chắc chắn tất cả các loại khoáng chất tốt có trong nước cũng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay cho phép các loại máy lọc nước RO vừa có thể loại bỏ được toàn bỏ các loại tác nhân có hại ở trong nước cho chúng ta một nguồn nước tinh khiết, trong lành mà còn vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các loại máy lọc nước tinh thiết có sử dụng công nghệ màng lọc RO, tuy nhiên nếu không có nhiều kiến thức về các loại máy lọc nước thì rất có thể bạn sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái.

Cho nên để không mua phải hàng giả, hàng nhái các bạn nên mua máy lọc nước tại maylocnuoctot.vn. Maylocnuoctot.vn là một hệ thống bán và phân phối máy lọc nước tốt và uy tín trên toàn quốc.

Ở đây chuyên cung cấp các loại máy lọc nước có chất lượng cao đến từ nhiều hãng sản xuất máy lọc nước nổi tiếng. Maylocnuoctot cung cấp máy lọc nước với nhiều công nghệ lọc khác nhau như công nghệ RO, công nghệ Nano, công nghệ UF hay MF. Tùy từng nguồn nước đầu vào khác nhau mà người tiêu dùng lựa chọn cho mình những chiếc máy lọc nước có công nghệ lọc phù hợp.

Những sản phẩm máy lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc nước RO.

1.Máy lọc nước Karofi Spido S-s027

Máy lọc nước Karofi Spido S-s027 là một sản phẩm máy lọc nước vô cùng ưu việt, đây chính là sản phẩm đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ màng lọc RO Aqualast. Công nghệ lọc nước này cho phép máy hoạt động với hiệu suất gấp đôi so với màng lọc RO thông thường. Khả năng xử lý nguồn nước rất đa dạng giúp tiết kiệm nước thải vượt trội hơn rất nhiều so với các loại máy lọc nước sử dụng màng lọc nước RO thông thường. Với máy lọc nước Karofi Spido S-s027 thì bạn sẽ lọc được 7 lít nước sạch với 10 lít nước đầu vào trong khi với máy lọc nước RO thông thường chỉ lọc được 3 lít nước sạch.

may-loc-nuoc-tinh-khiet

Máy lọc nước Karofi Spido S-s027 là một sản phẩm máy lọc nước có kích thước nhỏ với chiều cao tủ chr 490cm và bè dày 240cm, cho nên đây là một loại sản phẩm máy lọc nước rất phù hợp cho các gia đình. Chiếc máy lọc nước này khả năng phù hợp với mọt diện tích trong gia đình, và rất phù hợp với những căn hộ chung cư nhỏ.

Tuy có thiết kế nhỏ gọn, nhưng máy lọc nước Karofi Spido S-s027 có rát nhiều ưu điểm vượt trội.

- Máy lọc nước Karofi Spido S-s027 vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt được viện SKNN&MT - Bộ Y Tế đã cấp chứng nhận QCVN6-1 cho Máy lọc nước Karofi. Đây chính là Quy chuẩn quốc gia cao nhất về nước uống trực tiếp, lần đầu tiên cấp cho một thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam.

Theo đó thì nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1 là phải đạt quy chuẩn của BYT đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat...5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, Bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

-Máy lọc nước Karofi Spido S-s027 sử dụng công nghệ lọc nước tinh khiết RO tiên tiến: Theo đó thì máy lọc nước Karofi Spido S-s027 vừa có khả năng loại bỏ hoàn toàn các loại độc tố, các kim loại nặng có hại cho sức khỏe như với các loại máy lọc nước RO thông thường, nhưng vẫn giữ lại được những khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe.

- Máy lọc nước Spido S-s027 là sản phẩm máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng màng RO Aqualast của Dow Filmtec – Thương hiệu màng RO hàng đầu về uy tín, chất lượng trên thế giới, với những ưu điểm vượt trội, mang lại giải pháp tiết kiệm toàn diện cho người tiêu dùng.

may-loc-nuoc-tinh-khiet

• Nhân đôi hiệu năng sử dụng:

  +Gấp đôi công suất lọc (20l/h)

  +Tăng gấp đôi tuổi thọ linh kiện và hệ thống lọc

• Có khả năng xử lý nhiều nguồn nước: nước máy, nước giếng khoan, đặc biệt nước có TDS cao (nước lợ)

Máy lọc nước Spido S-s027 có giá bán tại maylocnuoctot.vn là 5.420.000 một mức giá vô cùng phù hợp với thu nhập của hầu hết các gia đình người Việt.

2. Máy lọc nước Optimus O-I228

Máy lọc nước Optimus O-I228 là một sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu Karofi, đây là máy lọc nước tủ đứng nhỏ gọn nhất thị trường hiện nay, máy có chiều rộng chỉ 29cm, dáng vẻ thanh thoát, cao ráo không chỉ tối ưu diện tích mà còn là điểm nhấn sang trọng trong không gian gia đình hiện đại. Ngoài ra, Karofi Optimus khác biệt từ những chi tiết nhỏ:

may-loc-nuoc-tinh-khiet

-Bề mặt của máy không bị bay màu hay bay sơn, mất nét khi bạn dùng xăng nhẹ hay dung dịch cồng 90 độ để lau nhẹ.

-Các chi tiết kim loại của máy được phủ một lớp sơn hoặc mạ chống gỉ để đảm bảo không phát sinh gỉ trắng hay gỉ vàng trong quá trình sử dụng

- Dây dẫn điện trong sản phẩm được đấu nối một các chức chắn, bó rất gọn gàng, các đầu jack cấm cũng được gắn giữa bằng keo một cách chắc chắn để đảm bảo không bị lỏng lẻo hay bị tuột. Vận chuyển dễ dàng, ít bị rung lắc.

- Máy lọc nước Optimus O-I228 sử dụng công nghệ lọc RO Aqualast của Dow Filmtec – một thương hiệu màng RO hàng đầu về uy tín, chất lượng trên thế giới. Màng lọc mới cùng với một số thiết kế trong máy giúp tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao vượt trội tới 70%, tăng 230% lượng nước tinh khiết thu hồi so với máy lọc nước sử dụng màng lọc RO F50 mà chất lượng nước đầu ra vẫn đạt

Với việc sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến, máy lọc nước O-I228 có thể loại bỏ hoàn toàn các loại tạp chất, các vi khuẩn gây hại và các độc tố, các kim loại nặng ra khỏi nước nhưng vẫn giữ được những khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước Optimus O-I228 có giá bán 8.120.000 đồng tại hệ thống bán máy lọc nước uy tín trên toàn quốc maylocnuoctot.vn.

Với mức giá này khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt  và được bảo hành 30 tháng với linh kiện của máy.

may-loc-nuoc-tinh-khiet

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
- 134 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
- 17a Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh (Chân cầu Tham Lương)
Điện thoại:  0904.69.85.85