Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 - Lọc nước TINH KHIẾT 100%

Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0 là dòng máy thông minh nhất của Karofi hiện nay có tích hợp bộ điều khiển màn hình cảm ứng trên mặt tủ IQ

🌸#Máy lọc nước karofi 9 lõi CHÍNH HÃNG – GIÁ TỐT thu hút người dùng

🌸Phân biệt “THÔNG MINH”máy lọc nước Karofi chính hãng đơn giản nhất

 

may-loc-nuoc-karofimay-loc-nuoc-thong-minh-karofi-iro-20

Cũng giống với các dòng máy lọc nước khác của Karofi, máy lọc nước thông minh iRO 2.0 có hệ thống các lõi lọc thô, màng lọc RO và các lõi lọc phụ trợ cho chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1.

Tùy thuộc vào số lượng cấp lọc (lõi lọc) trong máy mà các model sẽ có giá niêm yết khác nhau (giá tham khảo trên website Karofi.com)

+ Model K7IQ-2 Máy lọc nước thông minh K7IQ-2 có giá 7,510,000 vnđ bao gồm các lõi lọc thô 1,2,3, Màng lọc RO F50, lõi T33, lõi Khoáng đá và lõi Nano Bạc.

+ Model K8IQ-2 Máy lọc nước thông minh K8IQ-2 có giá 7,810,000 vnđ bao gồm các lõi lọc thô 1,2,3, Màng lọc RO F50, lõi T33, lõi Khoáng đá, lõi Hồng ngoại xa và lõi Nano Bạc

+ Mode K9IQ-2 Máy lọc nước thông minh K9IQ-2 có giá 8,800,000 vnđ bao gồm các lõi lọc thô 1,2,3, Màng lọc RO F50, Lõi T33, lõi khoáng đá, lõi Hồng ngoại xa, lõi Nano Bạc và Đèn UV

+ Model K9IQ-2A Máy lọc nước karofi K9IQ-2A có giá 8,170,000vnđ bao gồm các lõi lọc thô 1,2,3, Màng lọc RO F50, lõi T33, lõi Khoáng Đá, Lõi ORP Alkaline, lõi Hồng ngoại xa và Nano Bạc

may-loc-nuoc-thong-minh-karofi-iro-20

Mỗi lõi lọc trong máy sẽ có những tác dụng khác nhau:

Lõi số 1 - Lõi PP 5 Micron: Lọc chất rắn lơ lửng trong nước hoặc không khí có kích thước lớn hơn kích thước lọc hiệu dụng của lõi (5 đến 10 micron)

Lõi số 2 - OCB-GAC: Loại bỏ các hợp chất hữu cơ, mùi, khí clo dư trong nước gây ảnh hưởng đến màng RO

Lõi số 3 - Lõi PP 1 Micron: Lọc chất rắn lơ lửng trong nước hoặc không khí có kích thước lớn hơn kích thước lọc hiệu dụng của lõi (lớn hơn 1 micron)

Lõi số 4 – Màng lọc RO: Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước khoảng 0.1 – 0.5 nanomet nên Loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại và các tạp chất trong nước

Lõi số 5 – GAC T33: Hấp phụ màu, mùi của nước tinh khiết sau khi ra khỏi màng RO. Một số chất hữu cơ còn sót lại hoặc sinh ra sau màng RO có thể được hấp phụ bởi T33. Lõi bổ sung thêm 1 lượng nhỏ các chất khoáng và nâng pH lên 1 chút

Lõi số 6 – Khoáng đá: Lõi có tác dụng bổ sung thêm các chất khoáng và nâng pH cho nước. Các chất khoáng chủ yếu trong lõi như Canxi: rất cần thiết cho hệ xương và răng, điều hòa nhịp tim cũng như các chức năng của động mạch và cơ bắp. Magie là thành phần quan trọng đối với hệ miễn dịch và lưu thông máu, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến ung thư, xơ vữa động mạch, đột quỵ, thận

Lõi số 7 – Hồng ngoại xa: Sự tương tác giữa các hạt gốm và năng lượng bên ngoài tạo ra tia hồng ngoại xa giúp nước đi qua được hoạt hóa. Các nhóm phân tử nước được chia nhỏ để có thể được cơ thể hấp thu dễ và nhanh hơn. Khi sử dụng nước này sẽ giúp cơ thể con người tăng quá trình trao đổi chất, tăng khả năng hấp thu oxy trong máu.

may-loc-nuoc-thong-minh-karofi-iro-20

Lõi số 8 – ORP Alkaline: Lõi có tác dụng chính là bổ sung khoáng và nâng pH của nước sau lọc màng, làm cho nước có vị ngọt và đồng thời cũng làm tăng TDS của nước

Lõi số 9 – Nano silver: Tác dụng chính của lõi là diệt khuẩn dựa vào nano bạc, khi vi khuẩn tiếp xác với các hạt nano bạc sẽ bị tiêu diệt.

Ngoài hệ thống lõi lọc thì máy lọc nước thông minh iRO 2.0 có bảng mạch điều khiển tích hợp các tính năng thông minh như sau:

Có chế độ tự động sục rửa màng lọc RO giúp tăng tuổi thọ của màng lọc. Trong khoảng 15s đầu tiên, máy chỉ chảy ở chế độ sục rửa nhằm loại bỏ các tạo chất cặn bẩn trên màng lọc nhằm đảm bảo hiệu suất lọc của màng.

Hiển thị chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hoàn tan trong nước) đầu ra o (out), đầu vào I (in) trên màn hình cảm ứng. Khi lấy nước sử dụng trên vòi, máy sẽ tự động đo và hiển thị chỉ số TDS đầu ra (đo sau màng lọc) trên màn hình cảm ứng từ đó bạn sẽ biết được chất lượng nước và kiểm soát chất lượng nước sử dụng hàng ngày của gia đình mình

Hiển thị thời gian hoạt động của từng lõi lọc và cảnh báo thay lõi. Dựa trên thời gian hoạt động thực tế của bơm, máy sẽ hiển thị thời gian sử dụng còn lại của từng lõi lọc và cảnh báo thay lõi khi hết thời gian sử dụng theo cài đặt mặc định (thời gian cài đặt dựa trên thời gian khuyến cáo sử dụng của từng lõi lọc), tính năng này sẽ giúp người dùng chủ động trong việc sử dụng và thay thế các lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước.

Cảnh báo nước cấp yếu, nước cấp đầu vào không có. Ngoài các tính năng hiển thị chỉ số TDS đầu ra, đầu vào, thời gian hoạt động của từng lõi lọc, máy lọc nước thông minh iRO 2.0 còn có tính năng cảnh báo nước cấp đầu vào yếu bằng thông số lỗi Er2, nước cấp đầu vào không có bằng thông số lõi Er4 cùng với tiếng kêu tít tít cảnh báo.

may-loc-nuoc-thong-minh-karofi-iro-20

Hệ thống cảnh báo rò rì nước. Thêm một tính năng thông minh của máy lọc nước thông minh iRO 2.0 là chức năng cảnh báo rò rỉ nước Er5 giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm và ngăn ngừa những hậu quả khi máy gặp sự cố như: tràn nước ra sàn nhà, rò nước ra các bộ phận khác của máy. 

Sản phẩm được bảo hành 30 tháng kể từ ngày mua và không quá 32 tháng kể từ ngày sản xuất theo quy định của hãng.

🌸Giá máy lọc nước Karofi 7, 8, 9 lõi "tính năng cùng công dụng" máy lọc nước THÔNG MINH

🌸Giá màng lọc RO chính hãng của Karofi là bao nhiêu?

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
- 134 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
- 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
Điện thoại: 0963.223.086 - 0904.539.556
Website: http://www.maylocnuoctot.vn/


Các tin khác

#Máy Lọc Nước Kangaroo Mini Chính Hãng –Giá Tốt Tại HÀ NỘI

#Máy Lọc Nước Kangaroo Mini Chính Hãng –Giá Tốt Tại HÀ NỘI

Nước từ trước đến nay luôn có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, tác động lớn tới sức khỏe con người. Vậy sẽ ra sao nếu hằng ngày chúng ta sử dụng nguồn nước không sạch, không an toàn? Bạn nghĩ thế nào nếu gia đình mình trang bị một chiếc máy lọc nước như máy lọc nước kangaroo mini?
#Máy lọc nước tại vòi Siemens CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU ĐỨC 100%

#Máy lọc nước tại vòi Siemens CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU ĐỨC 100%

Nguồn nước hiện nay có nguy có ô nhiễm rất cao, dù cho nguồn nước máy mà các hộ gia đình đang sử dụng cũng được xử lý nhưng lại có nguy cơ chứa lượng lớn chất sát trùng mạnh như Clo, nếu chất này ở lại trong cơ thể thời gian dài có thể là nguy cơ gây ra các vấn đề về sức khỏe hết sức nguy hiểm Do đó, việc trang bị các thiết bị lọc nước là hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe lâu dài cho bản thân và những người trong gia đình. Máy lọc nước tại vòi Siemenscũng là một trong các thiêt bị lọc đó. Hãy cũng maylocnuoctot tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.

[XEM NGAY]Thiết Bị Lọc Nước Tại Vòi Panasonic NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG

[XEM NGAY]Thiết Bị Lọc Nước Tại Vòi Panasonic NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG

Thiết bị lọc nước tại vòi Panasonic là một trong những dòng máy lọc nước tại vòi đang được quan tâm nhất hiện nay nhờ khả năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian chờ lọc nước, không mất thời gian và công sức đổ nước vào bình để lọc như khi dùng bình lọc thông thường, tiết kiệm điện năng và có nước sạch ngay cả khi mất điện cùng rất nhiều chức năng khác. Hãy cùng maylocnuoctot tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây nhé!
{GIẢI ĐÁP THỰC HƯ} Có nên sử dụng máy lọc nước tại vòi Joyoung?

{GIẢI ĐÁP THỰC HƯ} Có nên sử dụng máy lọc nước tại vòi Joyoung?

Từ trước đến nay, nguồn nước luôn là điều mà chúng ta quan tâm nhất bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì thế, để đảm bảo một nguồn nước tốt, phần lớn các gia đình hiện nay đều lựa chọn máy lọc nước như một giải pháp tối ưu. Đặc biệt, tời gian gần đấy các loại thiết bị lọc như máy lọc nước tại vòi Joyoung đang rất được quan tâm và tìm hiểu. Vậy thiết bị lọc này có gì khác biệt và có thực sự tốt hay không? Maylocnuoctot sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

[CHÍNH HÃNG] Máy lọc nước Korihome wpk-606-if GIÁ TỐT - QUÀ TẶNG HẤP DẪN

[CHÍNH HÃNG] Máy lọc nước Korihome wpk-606-if GIÁ TỐT - QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Máy lọc nước korihome wpk-606-if là một sản phẩm thông minh được sản xuất trên dây chuyền của Hàn Quốc, với các lõi lọc đến từ Hàn Quốc mang tới cho bạn sử trải nghiệm mới về nguồn nước sạch tinh khiến hoàn hảo lại được bổ sung thêm khoáng chất và độ kiềm cho nước, giúp tăng cường sức khỏe đồng thời còn cân bằng được lượng axit dư thừa trong cơ thể hạn chế được các căn bệnh ung thư. Hãy cùng maylocnuoctot.vn khám phá dòng sản phẩm này nhé.