Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Những ưu điểm VÀNG của máy lọc nước tại nguồn bạn nên biết

Máy lọc nước tại nguồn là sản phẩm máy lọc nước được lắp đặt trong các hộ gia đình được sử dụng để lọc bỏ sơ qua những loại chất cặn bã trước khi đưa vào sử dụng cho việc tắm rửa và hoặc lọc nước tinh khiết. Đây chính là một giải pháp tốt cho mỗi gia đình trong điều kiện ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Với những nguồn nước gia đình tương đối sạch thì người sử dụng có thể lựa chọn lắp đặt một máy lọc nước tại nguồn có thể lọc sơ cấp các tạp chất dạng thô có kích thước 5 micromet trở lên để giúp cho nguồn nước đưa vào sử dụng được sạch sẽ hơn.

may-loc-nuoc-tai-nguon-1

Có thể đối với một số người vẫn cho rằng việc bạn sử dụng nước máy do các nhà máy nước sản xuất và cung cấp cho các hộ dân thì đó là nước sạch. Tuy nhiên thì không hẳn vậy. Trong nước máy do các nhà máy nước sản xuất vẫn tồn tại những loại tạp chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, bởi vậy cần thiết nên sử dụng một hệ thống máy lọc nước sử dụng tại nguồn nước vào của gia đình để giúp cho gia đình thực sự có một nguồn nước sạch cho việc sử dụng được an toàn hơn.

  1. Nên sử dụng loại máy lọc nước nào tại nguồn nước gia đình

Có thể nói sử dụng nước sạch chính là nhu cầu vô cùng cần thiết đối với người dân hiện nay. Với thực trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng thì việc sử dụng máy lọc nước là điều đương nhiên và cần thiết đối với các hộ gia đình. Tuy nhiên thì hầu hết các gia đình chỉ sử dụng những cây lọc nước nhỏ để cung cấp nước cho việc ăn uống và nấu nướng mà chưa chú tâm lắm đến nguồn nước tắm rửa, sinh hoạt hàng ngày.

may-loc-nuoc-tai-nguon-2

Bạn cần biết rằng nguồn nước bạn sử dụng cho mọi sinh hoạt cần phải là nước sạch. Có như vậy mới có thể đảm bảo được tình trạng sức khỏe của bạn. Nhưng làm thế nào để có nước sạch?

Giải pháp tốt nhất là sử dụng máy lọc nước ngay tại nguồn nước vào của hộ gia đình. 

Việc sử dụng máy lọc nước ngay tại nguồn nước vào trong hộ gia đình cũng cần phải cân nhắc thật kỹ. Nên sử dụng máy đúng chủng loại và phù hợp với nguồn nước, có như thế mới có thể đảm bảo đem đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch cho mọi sinh hoạt.

may-loc-nuoc-tai-nguon-3

Nên sử dụng loại máy lọc nước đầu nguồn như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của gia đình và mức độ ô nhiễm của nguồn nước nhà bạn. Bạn có thể lắp cho gia đình mình loại lọc nước đầu nguồn 1 cột, 2 cột hay 3 cột để có thể loại bỏ tối đa các tạp chất còn tồn tại trong nước để cho ra một nguồn nước sạch đảm bảo cho sức khỏe của toàn gia đình. 

Và để biết chính xác gia đình mình nên sử dụng loại cột lọc như thế nào thì hãy liên hệ ngay với maylocnuoc.vn để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

  1. Cấu tạo và chức năng của các cột lọc

Cột lọc 1: Lõi lọc thô PP 5M

Cột lọc này được cấu tạo chính bởi sợi PP có khe hở 5 micron. Cột lọc này có chức năng loại bỏ các loại bùn đất, rỉ sét và các loại tạp chất thô cùng với những kim loại nặng có kích thước lớn hơn 5 micron.

may-loc-nuoc-tai-nguon-4

Tùy vào nguồn nước đầu vào mà bạn sử dụng mà tuổi thọ của cột lọc này dài hay ngắn. Trong điều kiện nước đầu vào ô nhiễm thấp thì tuổi thọ của cột lọc này có thể kéo dài tới 6 tháng. Trường hợp xấu nhất là 3 tháng tương đương với khoảng 18.000 lít nước/ vòng đời của cột lọc. 

Cột lọc 2: Lõi lọc thô - than hoạt tính dạng hộp

Nguyên liệu chính cấu thành nên cột lọc này chính là than hoạt tính, nhờ đó mà cột lọc này có thể hấp thụ được các kim loại nặng, các chất hữu có, tẩy rửa, thuốc trừ sâu và các loại hóa chất độc hại khác. 6 đến 9 tháng chính là vòng đời của cột lọc này tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn đang bị ô nhiễm ở mức như thế nào. 

may-loc-nuoc-tai-nguon-5

Cột lọc 3: Lõi lọc thô Carbon Block

Nguyên liệu chính cấu thành nên cột lọc này đó chính là Carbon Block. Nhờ đó mà cột lọc này có thể loại bỏ hoàn toàn chất clo, các loại chất hữu cơ độc hại, màu, mùi vị và các các tập chất nguy hại khác nữa. Tùy vào nguồn nước đầu vào gia đình sử dụng mà tuổi thọ của cột lọc này có độ tuổi là 3 tháng, 4, 5 hay 6 tháng.

  1. Thông số kỹ thuật chung của các cột lọc 

- Cột lọc nước tại nguồn có kích thước : 500 x 100mm

- Trọng lượng cột lọc nặng 2.5kg.

- Cột lọc hoạt động với công suất 1.200 lít/giờ.

 Máy lọc nước tại nguồn sản phẩm máy lọc nước vô cùng cần thiết đối với mỗi hộ gia đình. Để đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình. Hãy sử dụng máy lọc nước sạch tại nguồn ngay hôm nay.

Nguồn: http://www.maylocnuoctot.vn/

Các tin khác

Dòng máy lọc nước Mutosi RO MP-290S được người Việt ưa chuộng

Dòng máy lọc nước Mutosi RO MP-290S được người Việt ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay, một trong những sản phẩm máy lọc nước được nhiều người ưa chuộng nhất đó chính là máy lọc nước Mutosi RO MP-290S. Tại sao sản phẩm này lại được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Hoàn toàn yên tâm lựa chọn máy lọc nước RO Mutosi MP-280M

Hoàn toàn yên tâm lựa chọn máy lọc nước RO Mutosi MP-280M

Sản phẩm máy lọc nước RO Mutosi MP-280M đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng hiện nay. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm máy lọc nước này.
Máy Lọc Nước Đa Năng Aquasana Pro-Series với nhiều tính năng nổi bật

Máy Lọc Nước Đa Năng Aquasana Pro-Series với nhiều tính năng nổi bật

A.O.Smith và Aquasana luôn cố gắng mang tới những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng qua những sản phẩm chất lượng, hiện đại. Trong số đó, không thể không kể đến sản phẩm máy lọc nước đa năng Aquasana Pro-Series.
Tất tần tật thông tin về máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-H1

Tất tần tật thông tin về máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-H1

Máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-H1 là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay bởi nhiều lợi ích mà nó đem lại. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần biết về sản phẩm này.
Lời khuyên: Có nên mua máy lọc nước cao cấp Korihome WPK K-PRO G60?

Lời khuyên: Có nên mua máy lọc nước cao cấp Korihome WPK K-PRO G60?

Trong thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của người dùng về sản phẩm máy lọc nước cao cấp Korihome WPK K-PRO G60, có nên sử dụng máy lọc nước này hay không? Chính vì vậy, bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể về sản phẩm này.