Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Những ưu điểm VÀNG của máy lọc nước tại nguồn bạn nên biết

Máy lọc nước tại nguồn là sản phẩm máy lọc nước được lắp đặt trong các hộ gia đình được sử dụng để lọc bỏ sơ qua những loại chất cặn bã trước khi đưa vào sử dụng cho việc tắm rửa và hoặc lọc nước tinh khiết. Đây chính là một giải pháp tốt cho mỗi gia đình trong điều kiện ô nhiễm môi trường như hiện nay.

Với những nguồn nước gia đình tương đối sạch thì người sử dụng có thể lựa chọn lắp đặt một máy lọc nước tại nguồn có thể lọc sơ cấp các tạp chất dạng thô có kích thước 5 micromet trở lên để giúp cho nguồn nước đưa vào sử dụng được sạch sẽ hơn.

may-loc-nuoc-tai-nguon-1

Có thể đối với một số người vẫn cho rằng việc bạn sử dụng nước máy do các nhà máy nước sản xuất và cung cấp cho các hộ dân thì đó là nước sạch. Tuy nhiên thì không hẳn vậy. Trong nước máy do các nhà máy nước sản xuất vẫn tồn tại những loại tạp chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, bởi vậy cần thiết nên sử dụng một hệ thống máy lọc nước sử dụng tại nguồn nước vào của gia đình để giúp cho gia đình thực sự có một nguồn nước sạch cho việc sử dụng được an toàn hơn.

  1. Nên sử dụng loại máy lọc nước nào tại nguồn nước gia đình

Có thể nói sử dụng nước sạch chính là nhu cầu vô cùng cần thiết đối với người dân hiện nay. Với thực trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm nghiêm trọng thì việc sử dụng máy lọc nước là điều đương nhiên và cần thiết đối với các hộ gia đình. Tuy nhiên thì hầu hết các gia đình chỉ sử dụng những cây lọc nước nhỏ để cung cấp nước cho việc ăn uống và nấu nướng mà chưa chú tâm lắm đến nguồn nước tắm rửa, sinh hoạt hàng ngày.

may-loc-nuoc-tai-nguon-2

Bạn cần biết rằng nguồn nước bạn sử dụng cho mọi sinh hoạt cần phải là nước sạch. Có như vậy mới có thể đảm bảo được tình trạng sức khỏe của bạn. Nhưng làm thế nào để có nước sạch?

Giải pháp tốt nhất là sử dụng máy lọc nước ngay tại nguồn nước vào của hộ gia đình. 

Việc sử dụng máy lọc nước ngay tại nguồn nước vào trong hộ gia đình cũng cần phải cân nhắc thật kỹ. Nên sử dụng máy đúng chủng loại và phù hợp với nguồn nước, có như thế mới có thể đảm bảo đem đến cho gia đình bạn một nguồn nước sạch cho mọi sinh hoạt.

may-loc-nuoc-tai-nguon-3

Nên sử dụng loại máy lọc nước đầu nguồn như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của gia đình và mức độ ô nhiễm của nguồn nước nhà bạn. Bạn có thể lắp cho gia đình mình loại lọc nước đầu nguồn 1 cột, 2 cột hay 3 cột để có thể loại bỏ tối đa các tạp chất còn tồn tại trong nước để cho ra một nguồn nước sạch đảm bảo cho sức khỏe của toàn gia đình. 

Và để biết chính xác gia đình mình nên sử dụng loại cột lọc như thế nào thì hãy liên hệ ngay với maylocnuoc.vn để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

  1. Cấu tạo và chức năng của các cột lọc

Cột lọc 1: Lõi lọc thô PP 5M

Cột lọc này được cấu tạo chính bởi sợi PP có khe hở 5 micron. Cột lọc này có chức năng loại bỏ các loại bùn đất, rỉ sét và các loại tạp chất thô cùng với những kim loại nặng có kích thước lớn hơn 5 micron.

may-loc-nuoc-tai-nguon-4

Tùy vào nguồn nước đầu vào mà bạn sử dụng mà tuổi thọ của cột lọc này dài hay ngắn. Trong điều kiện nước đầu vào ô nhiễm thấp thì tuổi thọ của cột lọc này có thể kéo dài tới 6 tháng. Trường hợp xấu nhất là 3 tháng tương đương với khoảng 18.000 lít nước/ vòng đời của cột lọc. 

Cột lọc 2: Lõi lọc thô - than hoạt tính dạng hộp

Nguyên liệu chính cấu thành nên cột lọc này chính là than hoạt tính, nhờ đó mà cột lọc này có thể hấp thụ được các kim loại nặng, các chất hữu có, tẩy rửa, thuốc trừ sâu và các loại hóa chất độc hại khác. 6 đến 9 tháng chính là vòng đời của cột lọc này tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào của gia đình bạn đang bị ô nhiễm ở mức như thế nào. 

may-loc-nuoc-tai-nguon-5

Cột lọc 3: Lõi lọc thô Carbon Block

Nguyên liệu chính cấu thành nên cột lọc này đó chính là Carbon Block. Nhờ đó mà cột lọc này có thể loại bỏ hoàn toàn chất clo, các loại chất hữu cơ độc hại, màu, mùi vị và các các tập chất nguy hại khác nữa. Tùy vào nguồn nước đầu vào gia đình sử dụng mà tuổi thọ của cột lọc này có độ tuổi là 3 tháng, 4, 5 hay 6 tháng.

  1. Thông số kỹ thuật chung của các cột lọc 

- Cột lọc nước tại nguồn có kích thước : 500 x 100mm

- Trọng lượng cột lọc nặng 2.5kg.

- Cột lọc hoạt động với công suất 1.200 lít/giờ.

 Máy lọc nước tại nguồn sản phẩm máy lọc nước vô cùng cần thiết đối với mỗi hộ gia đình. Để đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình. Hãy sử dụng máy lọc nước sạch tại nguồn ngay hôm nay.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
- 143 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
- 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
Điện thoại:  0904.69.85.85
Website: http://www.maylocnuoctot.vn/

Các tin khác

[GIẢI ĐÁP] máy lọc nước RO có uống trực tiếp được không?

[GIẢI ĐÁP] máy lọc nước RO có uống trực tiếp được không?

Hiện nay vấn đề về ô nhiễm môi trường, nhất là đối với việc ô nhiễm nguồn nước được rất nhiều người quan tâm. Rất nhiều người thắc mắc máy lọc nước RO có uống trực tiếp được không vì nhiều người chọn cho mình những loại máy lọc nước hiện đại để có thể có được nguồn nước tinh khiết nhất, sạch nhất cho gia đình trong thời gian ô nhiễm môi trường bây giờ.
[GIẢI ĐÁP] máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có tốt không?

[GIẢI ĐÁP] máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có tốt không?

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp hiện được rất nhiều gia đình tin dùng vì nó mang lại rất nhiều tiện ích cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.Vậy thực hư về việc máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có tốt không như thế nào, hôm nay chúng ta cùng tìm ra sự thật.

[GIẢI ĐÁP] nên mua máy lọc nước RO hay HYDROGEN

[GIẢI ĐÁP] nên mua máy lọc nước RO hay HYDROGEN

Nên mua máy lọc nước RO hay Hydrogen là điều mà rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc để có thể chọn lựa cho gia đình máy lọc nước tốt nhất. Máy lọc nước hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa, do độ tiện dụng cũng như môi trường nước hiện nay đang có hiện tượng ô nhiễm không hề nhỏ. 

Cây nước nóng lạnh không dùng bình có tốt không?

Cây nước nóng lạnh không dùng bình có tốt không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sống hiện đại với xu hướng sử dụng cây nước nóng lạnh không dùng bình, hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu của cây nước lọc để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế của từng gia đình. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về cây nước này.

Tham khảo cấu tạo bình áp của máy lọc nước RO

Tham khảo cấu tạo bình áp của máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO ngày càng quen thuộc và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo bình áp của máy lọc nước RO và những máy lọc nước RO chất lượng được nhiều người lựa chọn nhất.