Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

[Bạn có biết] Tại sao máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện?

Việc sử dụng máy lọc nước không cần dùng điện đang trở thành là xu thế của người tiêu dùng hiện đại. Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện không chỉ mang lại nguồn nước sạch mà còn đến những tiện ích bất ngờ. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng khi bị mất điện hoặc những sự cố chập điện, hay hóa đơn tiền điện tăng thêm.

Vì sao máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện?

Hiện nay, máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện được biết đến là dòng máy lọc nước được ứng dụng công nghệ lọc Nano hiện đại nhất. Ở Nga, công nghệ lọc này ra đời vào những năm 60 và được đưa vào đời sống vào những năm 80. Có thể nói rằng lọc bằng Nano mang đến những tiện ích lớn về tốc độ cũng như chất lượng nước lọc. Đặc biệt với công nghệ Nano sẽ giúp loại bỏ cặn bẩn, lọc sạch các kim loại nặng chỉ với khoảng 3 lõi lọc nhỏ gọn. Sử dụng công nghệ vật liệu Aragon trang bạc khử sạch vi khuẩn cũng như ngăn ngừa mầm bệnh trong nước sau khi lọc. Các tạp chất trong nước thường được gặp như sắt, vi sinh vật, clo,....đều được loại bỏ hoàn toàn, chính vì vậy ngay sau khi qua các lõi lọc của Nano Geyser người dùng có thể uống trực tiếp được. Đặc biệt với thiết kế gọn gàng, trang nhã nên máy lọc nước Nano Geyser được cho là sản phẩm phù hợp những căn hộ, góc bếp có diện tích khiêm tốn.

Máy lọc nước Geyser không dùng điện là do công nghệ lọc Nano mang lại. Trước kia, công nghệ lọc nước cũ phải cần đến máy áp suất hoặc máy bơm chạy bằng điện kèm theo để giúp quá trình lọc bằng thẩm thấu ngược, đẩy nước qua các lớp lọc và cho ra sản phẩm cuối cùng. Và điện cần dùng không phải cho máy lọc nước mà cho thiết bị áp suất và cho máy bơm. Nhưng với máy lọc nước Geyser thì điều này hoàn toàn đã thay đổi. Cụ thể là nước qua máy lọc nước dựa vào áp suất tự nhiên giữa các dòng chảy từ cao đến thấp, khác với máy lọc nước cũ nước qua máy lọc nước dựa vào áp suất tự nhiên giữa các dòng chảy từ cao đến thấp. Nước đi qua các kẽ nano siêu nhỏ, do vậy mà máy lọc nước Nano Geyser có khả năng lọc hiệu quả, không cần điện mà tốc độ lọc vẫn cao hơn so với máy lọc RO truyền thống.  

Những lợi ích của máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện

- Do không phụ thuộc vào điện nên máy lọc Geyser rất tiện dụng đối với nhiều hộ gia đình, công ty, văn phòng,...Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề về nước trong trường hợp máy lọc nước ngừng hoạt động do mất điện hay gặp các sự cố mất điện, máy bơm bị hỏng khi bạn lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser. Lợi ích rõ ràng đó là ở hóa đơn tiền điện của gia đình bạn vào cuối tháng sẽ không bị phát sinh. Bạn có thể nhẩm tính rằng nếu trong một năm sử dụng máy lọc nước Geyser thì bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền điện. 

- Đặc biệt chất lượng nước của máy lọc nước Nano Geyser đã đạt được chứng nhận nước sạch trên thế giới. Nguồn nước này có thể làm tăng mùi vị hấp dẫn của cà phê, canh hầm, trà,...Hơn nữa, các khoáng chất này còn kết hợp với thức ăn trong khi nấu để tạo màu và giúp thức ăn chín mềm nhanh hơn. Đây chính là nhận xét chung của người sử dụng cũng như của các chuyên gia.

- Kích thước của màng lọc nước nano không dùng điện có thể loại bỏ virus, vi khuẩn lên tới 99,99% bằng cơ chế trường tĩnh điện, để phá hủy lớp vỏ ngoài của vi khuẩn, virus để chúng bị tiêu diệt. Đây chính là điểm nổi bật so với công nghệ RO.

- Điểm đặc biệt của máy lọc nước nano không dùng điện đó chính là không có nước thừa. Lúc này các tạp chất bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng, … sẽ được lưu giữ lại trên bề mặt của lõi lọc. Tại đây, tích hợp các nano bạc với chức năng chống tái nhiễm khuẩn, diệt khuẩn giúp nguồn nước đầu ra được an toàn và tốt trong khi sử dụng mà không nhất thiết phải đun sôi. Công nghệ lọc nano tích  hợp 4 công nghệ lọc đó là: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, và diệt khuẩn. Chính vì thế mà có thể nói rằng dòng máy lọc nước nano Geyser được cho là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

- So với các dòng máy lọc nước thông thường khác trên thị trường thì các dòng máy lọc nước nano không dùng điện, sau khi nước được lọc vẫn giữ lại khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, với vật liệu Nano phủ bạc nhằm loại bỏ 100% các virus, vi khuẩn, …..nhằm chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn, tạp chất. Có như vậy sẽ giúp nước lọc ra có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, đảm bảo chất lượng nước.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, Maylocnuoctot.vn hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện. Để từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho nguồn nước gia đình mình.