Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

{KINH NGHIỆM} Lựa Chọn Máy Lọc Nước Nano CHÍNH HÃNG 100%

Máy lọc nước nano là một dòng máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc nước Nano tiên tiến. Đây là dòng máy lọc nước có thiết kế nhỏ gọn, không sử dụng điện và không có nước thải.

Máy lọc nước nano là một dòng máy lọc nước được sử dụng rất nhiều trong các gia đình hiện nay. Máy lọc nước nano giúp cải thiện nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm thành nguồn nước sạch tinh khiết có lợi cho sức khỏe của con người.

may-loc-nuoc-nano

Máy lọc nước nano là gì?

Máy lọc nước nano là dòng máy lọc nước ứng dụng công nghệ lọc Nano tiên tiến. Màng lọc Nano có kích thước lỗ lọc nhỏ chỉ từ 10 đến 100 nanomet giúp loại vỏ tất cả các loại vius, vi khuẩn và các cặn bẩn ra khỏi nguồn nước đem đến cho chúng ta một nguồn nước sạch, tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi rất tốt cho sức khỏe của con người.

Tuy nhiên máy lọc nước nano chỉ có thể lọc được nguồn nước đầu vào đã qua xử lý lọc thô, không thể lọc được nguồn nước đầu vào có chứa nhiều kim loại nặng và chất độc hại.

Máy lọc nước nano là một dong máy lọc nước không sử dụng điện và không có nước thải.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước nano.

Hiện tại thì các loại máy lọc nước Nano trên thị trường đều có 4 cơ chế lọc như:

-Cơ chế lọc cơ học: Cơ chế lọc cơ học của dòng máy lọc nước Nano có thể loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại có kích thước lớn ra khỏi nước.

-Cơ chế lọc hấp thụ: Cơ chế lọc hấp thụ có tác dụng hấp thụ và giữ lại  các kim loại nặng và chất độc hại khi qua lõi lọc này . Tuy nhiên với nguồn nước bị ô nhiễm quá nặng như nguồn nước sinh hoạt ở Việt Nam thì máy lọc nước Nano khó có thể được lọc sạch hoàn toàn.

-Lọc đổi ion: Lọc đổi ion được đánh giá là một điểm mạnh của máy lọc nước nano có tác dụng lọc trao đổi ion giúp xử lý nước cứng làm thay đổi cấu trúc tinh thể của khoáng chất, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.

may-loc-nuoc-nano

-Lọc diệt khuẩn bằng phân tử nano bạc: Cơ chế lọc diệt khuẩn bằng phân tử bạc nano bạc mà các vi khuẩn được giữ lại như ở các loại máy lọc thông thường mà thông qua các phân tử bạc được tích hợp trong lõi lọc nano mà các vi khuẩn, virus gây hại có trong nước được tiêu diệt hoàn toàn.

Những ưu – nhược điểm của máy lọc nước Nano.

Cũng giống như bao dòng máy lọc nước khác có mặt trên thị trường, máy lọc nước nano cũng có những ưu điểm, nhược điểm của nó.

1.Những ưu điểm của máy lọc nước Nano.

-Ưu điểm lớn nhất của máy lọc nước Nano đó chính là máy lọc nước Nano không sử dụng điên và cũng không có nước thải. Điều đó giúp cho người dùng tiết kiệm được một nguồn chi phí tiền điện đáng kể mỗi tháng.

-Máy lọc nước nano có thiết kế gọn nhẹ, không sử dụng bình áp giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt ở những vị trí trật hẹp. Cho nên máy lọc nước Nano là dòng máy được sử dụng rất nhiều trong các căn hộ chung cư.

-Máy lọc nước nano có thể giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước. Những khoáng chất này rất cần thiết, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tránh được rất nhiều căn bệnh nguy hiểm.

2.Những nhược điểm của máy lọc nước Nano.

-Máy lọc nước đầu ra có TDS cao: Máy lọc nước Nano chỉ có thể lọc được những nguồn nước đầu vào đã qua sử lý lọc thô, còn đối với những nguồn nước đầu và có chứa nhiều kim loại nặng thì máy lọc nước Nano không thể loại bỏ hoàn toàn được. Vì vậy mà các khoáng chất tự nhiên không bị mất đi

may-loc-nuoc-nano

-Màng lọc Nano có tuổi thọ kém: Trong quá trình lọc nước thì các tạp chất và cặn bẩn sẽ bị đọng lại trên màng lọc và không được rửa sạch, sau một thời gian thì màng lọc sẽ bị tắc. Vì thế cần phải thường xuyên thay màng lọc.

-Nguồn nước đầu sạch: Đối với máy lọc nước nano thì nguồn nước đầu vào phải là nguồn nước sạch như thế mới có thể đảm bảo được nguồn nước đầu ra sẽ tinh khiết và an toàn cho người sử dụng.

Kinh nghiệm mua máy lọc nước Nano

1.Lựa chọn máy lọc nước Nano theo giá cả .

Hiện nay máy lọc nước Nano là một dòng máy lọc nước được sử dụng rất nhiều trên thị trường hiện nay. Các loại máy lọc nước có rất nhiều mức giá khác nhau. Giá của máy lọc nước cao hay thấp còn phụ thuộc vào số cấp lọc của máy lọc nước.

Hiện nay trên thị trường thì các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước Nano có giá thành từ 3 đến 7 triệu. Số cấp lọc của máy lọc nước càng nhiều thì giá thành của máy lọc nước càng cao.

Với những máy lọc nước có mức giá từ 3 triệu đến 5 triệu là những máy lọc nước Nano có sử dugj từ 3 đến 5 cấp lọc. Với cấp lọc này thì máy có thế xử lý tốt các kim loại nặng và canxi.

Những máy lọc nước có mức giá từ 5 triệu đến 7 triệu là những chiếc máy lọc nước có tích hợp từ 6 đến 7 cấp lọc. Ngoài tính năng có thể xử lý tốt kim loại nặng và canxi thì máy lọc nước nano có sử dụng 6 đến 7 cấp lọc còn giúp cung cấp các loại khoáng thạch tự nhiên, tạo tính kiềm, trao đổi ion và giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

may-loc-nuoc-nano

2.Lựa chọn máy lọc nước Nano theo số lượng lõi lọc

Nếu muốn đảm bảo nguồn nước đầu ra có chất lượng tốt thì cần phải lựa chọn máy lọc nước Nano được trang bị tối thiểu từ 3 lõi lọc trở lên. Còn lại các cấp lọc sau chỉ có chức năng như: tăng cường hệ miễn dịch, giải độc, bù nước hay bổ sung khoáng chất. Tuy vào điều kiện của gia đình sẽ lựa chọn loại máy lọc nước Nano phù hợp.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước geyser ecotar 4 là dòng máy lọc nước hiện đang bán chạy nhất trên thị trường. Chiếc máy lọc nước này sử dụng công nghệ lọc nước Nano được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga. Máy lọc nước geyser 4 có khả năng lọc sạch 99,9% vi khuẩn có trong nước mang đến nguồn nước sạch tinh khiết đến người sử dụng.

Máy lọc nước geyser ecotar 4 là dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước Nano đây một công nghệ thẩm thấu ngược và được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nga.  Máy lọc nước geyser ecotar 4 được trang bị màng lọc RO Vontron đây là màng lọc có khả năng lọc tốt và độ bền cao hơn so với các màng lọc RO thông thường của các loại máy khác trên thị trường. Máy lọc nước geyser ecotar 4 hoạt động dựa theo công nghệ thẩm thấu ngược, với 5 lõi lọc giúp lọc sạch vi khuẩn, các chất hóa học còn sót trong nước và 1 lõi lọc nâng cao có tác dụng tạo khoáng tự nhiên giúp tăng các khoáng chất cần thiết cho cơ thể làm tăng sức đề kháng.

Máy lọc nước geyser ecotar 4 là một trong những dòng máy lọc nước được đa số các khách hàng tin tưởng. Máy lọc nước geyser ecotar 4  là sự lựa chọn sử dụng cho gia đình nhằm mang đến nguồn nước sạch đảm bảo an toàn, chất lượng để giúp bảo vệ tốt nhất sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

may-loc-nuoc-nano

Những ưu điểm vượt trội của dòng máy lọc nước thế hệ mới geyser ecotar 4.

-Máy lọc nước geyser ecotar 4 là dòng may lọc nước được đa số mọi người tiêu dùng lựa chọn tin dùng bởi đây là dòng máy lọc nước có những ưu điểm vượt trội so với những dòng máy khác trên thị trường.

-Máy lọc nước geyser ecotar 4 sử dụng các lõi lọc nước có tuổi thọ cao gần như gấp đôi so với khả năng lọc lên đến 7.000 lít nước so với các loại máy lọc nước công nghệ Ro khác trên thị trường. Máy lọc nước geyser ecotar 4 được sản xuất bởi các vật liệu cao cấp, chất lượng cao từ vỏ máy, vòi nước đến linh kiện điện tử,… do đều được sản xuất bởi vật liệu tốt  nên tuổi thọ của máy rất cao. Chính vì thế mà máy có độ bền cao và an toàn nhất cho người sử dụng.

-Máy lọc nước geyser ecotar 4 được có cấu tạo đơn giản, thuận tiện giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng thay thế các lõi lọc khi cần thiết. Nhờ đó mà khi các lõi lọc hết tuổi thọ, bạn chỉ cần lấy lõi lọc thay thể và có thể tự lắp đặt tại nhà mà không cần đến cửa hàng hay gọi thợ đến lắp đặt. Nhờ đó mà bạn có thể dễ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, dễ dàng thay lõi lọc mà máy vẫn vận hành hoạt động tốt.

-Máy lọc nước geyser ecotar 4 sử dụng lõi lọc nâng cao đá khoáng tự nhiên giúp tạo khoáng chất cần cơ thể khi sử dụng.

Làm thế nào để thiết cho nhận biết được máy lọc nước geyser ecotar 4 chính hãng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý bán máy lọc nước geyser ecotar 4, tuy nhiên không phải đại lý nào cũng bán máy lọc nước geyser ecotar 4 chính hãng. Vì lợi nhuận có những đại lý trà trộn hàng giả và hàng nhái cùng bán để kiếm lợi nhuận. Chính vì thế mà người tiêu dùng cần phải sáng suốt trong khi mua hàng để không mua phải hàng giả, hàng nhái.

may-loc-nuoc-nano

Cách nhận biết máy lọc nước geyser ecotar 4 chính hãng.

- Máy lọc nước geyser ecotar 4 trên thân có số series để bạn có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng của từng sản phẩm máy lọc nước.

-Trên thân máy và lõi lọc phải có tem model và xuất xứ của sản phẩm máy lọc nước

- Máy lọc nước geyser ecotar 4 có đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chất lượng Co, CQ do công ty geyser của Nga cấp.

-Máy lọc nước geyser ecotar 4 có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu đã được thống nhất trên tất cả hệ thống cửa hàng, đại lý phân phối.

Để mua được máy lọc nước geyser ecotar 4 chính hãng quý khách hãy mua hàng tại maylocnuoctot.vn vì đây là địa chỉ bán máy lọc nước uy tín trên cả nước. Khi mua máy lọc nước tại maylocnuoctot.vn bạn sẽ mua được những chiếc lọc nước chất lượng, chính hãng.

Ngoài việc mua máy lọc nước trực tuyến trên website: maylocnuoctot.vn bạn có thể mua hàng tại các địa chỉ:

may-loc-nuoc-nano

Trụ sở chính

Địa chỉ: 134 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0963.223.086 

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com

Chi nhánh hồ chí minh

Địa chỉ 1: 666 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0904.539.556

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com

 

Các tin khác

Tại sao máy lọc nước Karofi lại giúp tiết kiệm chi phí

Tại sao máy lọc nước Karofi lại giúp tiết kiệm chi phí

làm thế nào để vừa tiết kiệm nhưng vẫn có thể hưởng thụ một cuộc sống tốt đảm bảo sức khoẻ. Trong vô vàn các khoản chi đối với một hộ gia đình, chúng ta hãy cùng làm một bài toán nho nhỏ đổi với mặt hàng “nước sinh hoạt” để kiểm chứng xem chúng ta có phải là những người tiêu dùng thông minh hay không nhé.
TOP 5 dòng máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam HOT nhất hiện nay

TOP 5 dòng máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam HOT nhất hiện nay

Để lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình là một quyết định khá khó khăn cho người tiêu dùng và sẽ trở nên phức tạp hơn khi chúng ta chưa có kiến thức đầy đủ về máy lọc nước. Đặc biệt với thị trường Việt Nam đang có hàng trăm loại, để lựa chọn 1 sản phẩm trong hàng trăm hãng thì thực sự quá khó khăn. Vậy để biến nó trở nên dễ dàng hơn thì maylocnuoctot.vn xin gửi tới các bạn về môt số dòng máy lọc nước gia đình hàng đầu ở Việt Nam để các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất nhé.  

#Máy Lọc Nước Kangaroo Mini Chính Hãng –Giá Tốt Tại HÀ NỘI

#Máy Lọc Nước Kangaroo Mini Chính Hãng –Giá Tốt Tại HÀ NỘI

Nước từ trước đến nay luôn có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, tác động lớn tới sức khỏe con người. Vậy sẽ ra sao nếu hằng ngày chúng ta sử dụng nguồn nước không sạch, không an toàn? Bạn nghĩ thế nào nếu gia đình mình trang bị một chiếc máy lọc nước như máy lọc nước kangaroo mini?
#Máy lọc nước tại vòi Siemens CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU ĐỨC 100%

#Máy lọc nước tại vòi Siemens CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU ĐỨC 100%

Nguồn nước hiện nay có nguy có ô nhiễm rất cao, dù cho nguồn nước máy mà các hộ gia đình đang sử dụng cũng được xử lý nhưng lại có nguy cơ chứa lượng lớn chất sát trùng mạnh như Clo, nếu chất này ở lại trong cơ thể thời gian dài có thể là nguy cơ gây ra các vấn đề về sức khỏe hết sức nguy hiểm Do đó, việc trang bị các thiết bị lọc nước là hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe lâu dài cho bản thân và những người trong gia đình. Máy lọc nước tại vòi Siemenscũng là một trong các thiêt bị lọc đó. Hãy cũng maylocnuoctot tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.

[XEM NGAY]Thiết Bị Lọc Nước Tại Vòi Panasonic NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG

[XEM NGAY]Thiết Bị Lọc Nước Tại Vòi Panasonic NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG

Thiết bị lọc nước tại vòi Panasonic là một trong những dòng máy lọc nước tại vòi đang được quan tâm nhất hiện nay nhờ khả năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian chờ lọc nước, không mất thời gian và công sức đổ nước vào bình để lọc như khi dùng bình lọc thông thường, tiết kiệm điện năng và có nước sạch ngay cả khi mất điện cùng rất nhiều chức năng khác. Hãy cùng maylocnuoctot tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây nhé!