Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Máy lọc nước Mutosi 370U chất lượng Nhật Bản - Bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn

Máy lọc nước Mutosi 370U được biết đến một trong số ít máy lọc nước được khẳng định cho nước sau lọc đạt Quy chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT. Chính vì thế mà nhà phân phối và người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dòng sản phẩm này. Hãy cùng maylocnuoctot.vn tìm hiểu ưu điểm vượt trội của sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Máy lọc nước Mutosi 370U chuẩn chất lượng Nhật Bản bảo vệ sức khoẻ gia đình

Máy lọc nước Mutosi 370U với thiết kế sang trọng - đơn giản - dễ sử dụng, đây được biết đến là thương hiệu máy lọc nước được nhiều gia đình lựa chọn. Chúng ta có thể bắt gặp sản phẩm này có mặt hầu hết khắp mọi nơi như trường học, bệnh viện, văn phòng và khu công nghiệp,....

- Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1

Mua máy lọc nước về dùng là để sử dụng nước sạch và điều quan trọng là phải lựa chọn loại máy đảm bảo nước đầy ra uống trực tiếp là QCVN 06-1:2010/BYT, giám định bởi tập đoàn Vinacontrol. Đây chính là tiêu chuẩn cao nhất hiện nay dành cho nước uống trực tiếp. Chính vì thế mà khi mua sản phẩm, bạn phải yêu cầu được đơn vị phân phối cung cấp kết quả xét nghiệm nước đầu ra để đảm bảo có thể uống được trực tiếp. Máy lọc nước Mutosi đảm bảo nguồn nước sau lọc đạt Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp, nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng nếu uống trực tiếp.

- Chất lượng màng lọc và số lượng lõi lọc

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam tăng nhanh, do vậy mà sử dụng máy lọc nước RO được coi là giải pháp hiệu quả cho mỗi gia đình. Bởi khả năng loại bỏ kim loại, vi khuẩn cùng các chất độc hại và không kén nước đầu vào. Máy lọc nước Mutosi là thương hiệu máy lọc nước hàng đầu theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Là một chiếc máy lọc nước RO chuẩn với cấu tạo ít nhất là 7 cấp lọc trở nên và hoạt động theo quy trình khép kín. Nguồn nước đầu vào qua 3 lõi lọc thô để loại bỏ các phần tạp chất như rỉ sắt, rong rêu, màu, mùi vị,...tiếp sau đó nước được tiếp tục đẩy qua màng RO. Với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ chỉ 0.1-0.5 nanomet, màng lọc RO có khả năng loại bỏ các chất độc hại, virus, vi khuẩn và các chất độc hại như sản phẩm công nghiệp, thuốc trừ sâu,...

Dòng nước tinh khiết sau khi qua màng RO tiếp tục qua các lõi chức năng như: lõi T33 (lõi số 5), lõi khoáng đá (lõi số 6), lõi hồng ngoại (lõi số 7), Alkaline Hydrogen (lõi số 8) và Nano silver (lõi số 9) với tác dụng để cân bằng vị ngọt tự nhiên, đồng thời bổ sung các khoáng chất, tăng cường oxy hòa tan, độ pH cho nguồn nước để giúp tăng cường sức khỏe, giảm lão hóa, cũng như bảo vệ dạ dày và hệ tiêu hóa.

- Giảm tỷ lệ nước thải và tăng tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết

Ở một số máy lọc nước RO phổ  biến tỷ lệ nước tinh khiết và nước thải thường là 4:6, nghĩa là cứ lọc được 10L nước sẽ thu được 4L nước sạch. Và tỷ lệ này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng màng RO, áp lực của nguồn nước, chỉ số TDS đầu vào, …Hiện nay, Máy lọc nước Mutosi sử dụng màng lọc CSM Toray Nhật Bản đáp ứng tỷ lệ thu hồi nước sạch 5:5. Điều này giúp tiết kiệm nước một cách đáng kể nhất là ở khu vực có mà có tiền nước cao.

- Công suất lọc nhanh và đáp ứng nhu cầu sử dụng

Máy lọc nước Mutosi với công suất gấp đôi nên hoàn toàn phù hợp với gia đình có số lượng người từ 4-6 thành viên, với công suất lọc nước khoảng 18-20 lít/giờ. Điều này mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, tránh bất tiện khi sử dụng máy có công suất nhỏ.

- Phù hợp với mọi không gian lắp đặt máy lọc nước

Ở các gia đình thành phố chật chội và không có chỗ lắp máy lọc nước, vì thế mà nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn máy lọc nước có thiết kế gọn gàng và dễ lắp đặt. Máy lọc nước Mutosi 370U hoàn toàn đáp ứng tiêu chí này, với có kích thước chỉ bằng 1 chiếc case máy tính. Nên nhiều gia đình có thể đặt ở ngay dưới bồn bếp, sản phẩm rất phù hợp với chung cư hoặc những gia đình có phòng bếp hạn chế.

Mua Máy lọc nước Mutosi 370U ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Máy lọc nước là thiết bị sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình bạn, do vậy nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng, không chính hãng sẽ gây ra các hệ lụy không lường trước được. Chính vì thế mà bạn hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Do vậy mà bạn đừng quá ham rẻ mà chọn mua máy lọc nước tại những nơi nhỏ lẻ mà hãy đến những trung tâm lớn, cửa hàng uy tín có các chính sách, chế độ bảo hành rõ ràng. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Máy lọc nước Mutosi 370U tại Maylocnuoctot.vn hoặc liên hệ hotline 0963.223.086 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: