Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

70% Số Người Nghĩ “SAI LẦM” Về Máy Lọc Nước Mini Của Nhật

Các sản phẩm công nghệ đến từ Nhật Bản từ trước đến nay luôn nhận được sự tin cậy và ưa chuộng từ người tiêu dung Việt Nam. Và máy lọc nước mini của Nhật cũng nằm trong số đó, nổi bật nhất là sản phẩm máy lọc nước mini nội địa của Nhật đang được rất nhiều người sử dụng tìm kiếm, sử dụng. Tuy nhiên, thiết bị lọc nước này có thực sự phù hợp với nguồn nước cấp đầu vào của nước ta hay không? Việc thay thế các lõi lọc, bảo trì, bảo dưỡng có được đảm bảo hay không? Maylocnuoctot sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

may-loc-nuoc

Các tiêu chí để đảm bảo chất lượng của máy lọc nước

Chúng ta đều biết rằng, máy lọc nước hiện nay là một thiết bị đặc thù, vô cùng cần thiết với mỗi gia đình, đặc biệt là trong tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng cao như hiện nay. Và để đảm bảo chất lượng nước cung cấp cho sinh hoạt, ăn uống trong gia đình thì các thiệt bị lọc cần phải đáp ứng đủ hai tiêu chí quan trọng đó là:

may-loc-nuoc-mini-cua-nhat

  • -Đầu tiên, thiết bị lọc phải phù hợp với nguồn nước: Không có máy lọc nước nào có thể xử lý mọi nguồn nước, mỗi máy lọc nước được thiết kế với một nguồn nước Nhất định. Đối với máy lọc nước mini của Nhật Bản nội địa, tiêu chí phù hợp nguồn nước chắc chắn không thể đáp ứng vì nguồn nước tại Nhật Bản có chất lượng khác hoàn toàn nguồn nước tại Việt Nam.
  • -Thứ hai, Máy lọc nước cần được thay lõi, bảo trì định kỳ mới có thể đảm bảo chất lương nước đầu ra: không có máy lọc nước nào là không phải thay lõi, bảo trì định kỳ, về tiêu chí này, máy lọc nước Nhật Bản nội địa không thể đáp ứng bởi tất cả các máy lọc nước Nhật Bản nội địa hiện nay nhập về Việt Nam đều qua con đường xách tay, không được phân phối chính hãng tại Việt Nam mà do các đơn vị, tổ chức, cá nhân tự nhập khẩu về, nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì, cũng như cam kết linh kiện thay thế tại Việt Nam.

Lầm tưởng khi mua máy lọc nước mini của Nhật Bản nội địa

 

Hầu hết người Việt Nam chúng ta đều quan niệm rằng hàng nội địa Nhật Bản là tốt, đặc biệt là các thiết bị máy móc, công nghệ cao. Tuy nhiên, với máy lọc nước Nhật Bản nội địa thì hoàn toàn ngược lại, đặc biệt là các dòng máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản đang được bán tại Việt Nam.

may-loc-nuoc-mini-cua-nhat

Căn cứ vào các tiêu chí và yêu cầu cơ bản của một thiết bị lọc nước để đưa vào sử dụng thì máy lọc nước mini của Nhật Bản không thể đáp ứng 2 tiêu chí trên bởi vì:

  • -Máy lọc nước mini của Nhật không được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt Nam, bên cạnh nguồn nước, chế độ sử dụng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng máy, cụ thể là bộ điện phân của máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản sẽ không được làm việc đúng thiết kế, dẫn tới chất lượng nước đầu ra kém, tuổi thọ thiết bị giảm nghiêm trọng.
  • -Cùng với đó, công nghệ điện phân của thiết bị lọc nước ion kiềm đã thay đổi rất nhanh trong những năm gần đây. Vì thế, đối với máy lọc nước mini của Nhật Bản nội địa đều là các thế hệ máy lọc nước đã được sử dụng nhiều năm và sắp hoặc đã lỗi thờihiện được bán với giá rẻ tới Việt Nam, do vậy, mua máy lọc nước Nhật Bản nội địa là chúng ta đang mua công nghệ cũ về Việt Nam.
  • -Hiện nay, những máu lọc nước đang được bán tại thị trường Việt Nam đều là xách tay nên hãng sản xuất sẽ không thể đảm bảo chất lượng của máy tại Việt Nam mà chỉ có thể bảo hành tại Nhật, dó đó, cũng rất khó để nhà sản xuất cam kết sẽ cung cấp được linh kiện thay thế trong thời gian ngắn cho người sử dụng được.
  • -Đặc biệt, người sử dụng cũng cần lưu ý bởi hầu hết các đơn vị và cá nhân nhập khẩu các loại máy lọc nước điện giải nội địa Nhật Bản đều không có sự am hiểu cơ bản về nguồn nước cũng như các kỹ thuật xử lý nước và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế lõi lọc nên rất khó để người sử dụng có thể yên tâm về chất lượng của các thiết bị lọc này khi sử dụng ở Việt Nam.
  • -Các máy lọc nước Nhật Bản nội địa chưa được cải tiến cũng như thử nghiệm chất lượng độ bền, độ ổn định tại Việt Nam, đây chính là lý do các nhà sản xuất Nhật Bản không thể cam kết chất lượng máy lọc nước Nhật Bản nội địa tại Việt Nam.
may-loc-nuoc-mini

Do vậy, nếu có ý định mua sản phẩm máy lọc nước nội địa Nhật Bản thì bạn cần hết sức lưu ý những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên để có được thiết bị lọc phù hợp nhất dành cho gia đình mình.

Mong rằng maylocnuoctot.vn đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về máy lọc nước mini của Nhật. Từ đó, có được lựa chọn phù hợp và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí để có được nguồn nước đảm bảo chất lượng cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình mình.

Xem thêm>>  Giá máy lọc nước Kangen Water NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT trên thị trường

Các tin khác

#Máy Lọc Nước Kangaroo Mini Chính Hãng –Giá Tốt Tại HÀ NỘI

#Máy Lọc Nước Kangaroo Mini Chính Hãng –Giá Tốt Tại HÀ NỘI

Nước từ trước đến nay luôn có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, tác động lớn tới sức khỏe con người. Vậy sẽ ra sao nếu hằng ngày chúng ta sử dụng nguồn nước không sạch, không an toàn? Bạn nghĩ thế nào nếu gia đình mình trang bị một chiếc máy lọc nước như máy lọc nước kangaroo mini?
#Máy lọc nước tại vòi Siemens CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU ĐỨC 100%

#Máy lọc nước tại vòi Siemens CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU ĐỨC 100%

Nguồn nước hiện nay có nguy có ô nhiễm rất cao, dù cho nguồn nước máy mà các hộ gia đình đang sử dụng cũng được xử lý nhưng lại có nguy cơ chứa lượng lớn chất sát trùng mạnh như Clo, nếu chất này ở lại trong cơ thể thời gian dài có thể là nguy cơ gây ra các vấn đề về sức khỏe hết sức nguy hiểm Do đó, việc trang bị các thiết bị lọc nước là hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe lâu dài cho bản thân và những người trong gia đình. Máy lọc nước tại vòi Siemenscũng là một trong các thiêt bị lọc đó. Hãy cũng maylocnuoctot tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.

[XEM NGAY]Thiết Bị Lọc Nước Tại Vòi Panasonic NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG

[XEM NGAY]Thiết Bị Lọc Nước Tại Vòi Panasonic NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG

Thiết bị lọc nước tại vòi Panasonic là một trong những dòng máy lọc nước tại vòi đang được quan tâm nhất hiện nay nhờ khả năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian chờ lọc nước, không mất thời gian và công sức đổ nước vào bình để lọc như khi dùng bình lọc thông thường, tiết kiệm điện năng và có nước sạch ngay cả khi mất điện cùng rất nhiều chức năng khác. Hãy cùng maylocnuoctot tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây nhé!
{GIẢI ĐÁP THỰC HƯ} Có nên sử dụng máy lọc nước tại vòi Joyoung?

{GIẢI ĐÁP THỰC HƯ} Có nên sử dụng máy lọc nước tại vòi Joyoung?

Từ trước đến nay, nguồn nước luôn là điều mà chúng ta quan tâm nhất bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì thế, để đảm bảo một nguồn nước tốt, phần lớn các gia đình hiện nay đều lựa chọn máy lọc nước như một giải pháp tối ưu. Đặc biệt, tời gian gần đấy các loại thiết bị lọc như máy lọc nước tại vòi Joyoung đang rất được quan tâm và tìm hiểu. Vậy thiết bị lọc này có gì khác biệt và có thực sự tốt hay không? Maylocnuoctot sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

[CHÍNH HÃNG] Máy lọc nước Korihome wpk-606-if GIÁ TỐT - QUÀ TẶNG HẤP DẪN

[CHÍNH HÃNG] Máy lọc nước Korihome wpk-606-if GIÁ TỐT - QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Máy lọc nước korihome wpk-606-if là một sản phẩm thông minh được sản xuất trên dây chuyền của Hàn Quốc, với các lõi lọc đến từ Hàn Quốc mang tới cho bạn sử trải nghiệm mới về nguồn nước sạch tinh khiến hoàn hảo lại được bổ sung thêm khoáng chất và độ kiềm cho nước, giúp tăng cường sức khỏe đồng thời còn cân bằng được lượng axit dư thừa trong cơ thể hạn chế được các căn bệnh ung thư. Hãy cùng maylocnuoctot.vn khám phá dòng sản phẩm này nhé.