Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Đặc tính vượt trội của máy lọc nước ion kiềm Hitachi

Máy lọc nước ion kiềm Hitachi là dòng máy lọc nước chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Nguồn nước được lọc qua hệ thống máy lọc nước Hitachi là nước tinh khiết có thể uống ngay được mà không cần phải trải qua công đoạn đun sôi. Cùng Máy Lọc Nước Tốt tìm hiểu về dòng máy lọc nước này.

Xem thêm:

Sử dụng máy lọc nước hiện đã trở thành nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất ngày càng tập trung vào hoàn thiện hơn những cỗ máy lọc nước của mình. Và một trong những sản phẩm máy lọc nước được nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là máy lọc nước ion kiềm Hitachi xuất xứ từ Nhật Bản. Sản phẩm có những đặc tính vượt trội sau đây:

Những đặc tính vượt trội của máy lọc nước ion kiềm Hitachi

máy lọc nước ion kiềm hitachi

Khả năng chống oxy hóa cực mạnh

Máy lọc nước Hitachi sử dụng công nghệ điện cực với hiệu suất cao, bởi thế lượng Hydro phân của có trong nước ion kiềm được tạo ra rất nhiều. Đây là một chất chống oxy hóa cực mạnh, cao hơn EGCG có trong trà xanh nhiều lần. Uống nước ion kiềm mỗi ngày, sẽ giúp loại bỏ được các gốc tự do, và  ngăn chặn sự oxy hóa. Nhờ đó mà quá trình lão hóa bị chậm lại, thanh xuân được kéo dài khiến cho con người luôn luôn tươi trẻ và khỏe mạnh.

Theo nghiên cứu thì mỗi ngày chúng ta bị 10.000 gốc tự do có hại tấn công. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến căn bệnh ung thư, cao huyết áp, tiểu đường, gout… và nhiều căn bệnh nan y khác. Nước điện giải Hitachi có tác dụng loại bỏ tốt những gốc tự do gây hại này mang đến cho người sử dụng một sức khỏe dồi dào.

Theo kết quả nghiên cứu của giáo sư Hatana Gya của trường đại học Shimane - Nhật Bản thì uống 1.5l nước điện giải ion kiềm mỗi ngày bằng chúng ta ăn 756 quả chuối, 516 quả táo, 45 cây rau chân vịt, 38 củ cà rốt, và 3.7 quả bí đỏ.

Nguồn nước lọc qua máy lọc nước Hitachi là nước ion kiềm giàu tính kiềm tự nhiên

Nước được lọc qua máy lọc nước Hitachi có độ PH dao động trong khoảng 8.5 đến 9.5. Là loại nước giàu tính kiềm tự nhiên tương đương hoặc còn lớn hơn tính kiềm có trong rau, củ, quả.

Tính kiềm tự nhiên trong nước điện giải Hitachi giúp trung hòa lượng axit dư thừa không tốt trong cơ thể. Đây là lượng axit được sản sinh do cơ thể chịu tác động của ô nhiễm môi trường, dung nạp vào trong cơ thể những loại thực phẩm bẩn, thường xuyên bị căng thẳng hay bị stress…. Và lượng axit dư thừa này chính là nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm, mãn tính như bệnh ung thư, bệnh tiểu đường….theo nghiên cứu của bác sĩ Otto Warburg thì các tế bào ung thư có tính axit còn các tế bào khỏe mạnh lại mang tính kiềm. Vì vậy hãy sử dụng nước Hitachi để có một cơ thể khỏe mạnh.

Nước điện giải Hitachi chứa các phân tử nước siêu nhỏ

Kích thước của các phân tử nước khá lớn lên đến 2.5 nano mét, trong khi đó kích thước của các phân tử nước siêu nhỏ chỉ 0.5 nano mét. Các phân tử nước này khi đi vào cơ thể sẽ len lỏi, và thẩm thấu nhanh vào từng tế bào máu, giúp thanh lọc và thải độc cho cơ thể.

Với kích thước siêu nhỏ, các phân tử nước Hitachi dễ dàng thẩm thấu qua thức ăn hơn, nhờ đó mà giữ được hương vị đặc trưng của các loại thức ăn mà không cần phải nêm nếm nhiều gia vị.

Nước điện giải Hitachi rất giàu vi khoáng

máy lọc nước ion kiềm hitachi

Nước được lọc qua máy lọc nước ion kiềm Hitachi là nguồn nước sạch không tạp chất, không chứa vi khuẩn nhưng vẫn giữ được những khoáng chất tự nhiên cần thiết đối với cơ thể. Sử dụng nước ion kiềm Hitachi mỗi ngày sẽ giúp cơ thể hấp thụ được nhiều vi khoáng, giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Quá trình tạo nước ion kiềm của máy lọc nước Hitachi

Quá trình tạo ra nguồn nước ion kiềm trải qua các bước như sau:

- Đầu tiên nước đầu vào sẽ được đưa qua bộ lọc của máy Hitachi để loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn tuy loại bỏ các loại vi khuẩn, nhưng nước vẫn được giữ ại các chất khoáng tự nhiên.

- Nước sau khi đã được loại bỏ các loại vi khuẩn và tạp chất sẽ được đưa vào buồng điện phân. Tại đây, cấu trúc phân từ của nước sẽ được tách thành ion H+ và OH-. Ở đầu cực dương là nước ion axit, còn ở đầu cực âm là nước ion kiềm. 

Do được ứng dụng công nghệ với hiệu suất cao, nên nước ion kiềm rất giàu hydro cực kỳ tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Có thể nói máy lọc nước là sản phẩm cần thiết hay nói chính xác hơn là tất yếu cho cuộc sống. Với nguồn nước ô nhiễm trầm trọng như hiện nay thì người người, nhà nhà phải sử dụng máy lọc nước. Và một trong những sản phẩm máy lọc nước hữu ích nhất với con người hiện nay đó chính là máy lọc nước ion kiềm Hitachi.

Liên hệ với Máy Lọc Nước Tốt để sở hữu sản phẩm này với mức giá ưu đãi nhất.

Nguồn: http://www.maylocnuoctot.vn/