Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 6 – Made in Russia chính hãng - Giá tốt

Thời gian đần đây, Geyser đã phát triển thành công sản phẩm Geyser hoàn toàn mới, đó là Máy lọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 6 – Made in Russia. Đây được biết đến là dòng sản phẩm được nghiên cứu và tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất của Geyser LB Nga. Để mang đến cho người sử dụng nguồn nước sạch và tốt nhất cho sức khỏe.

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 6 – Made in Russia chính hãng

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 6 với nhiều ưu điểm khác biệt trong công nghệ lọc tiên tiến nhất chính là:

- Công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech

Cho phép gia tăng hiệu quả lõi lọc lên nhiều lần, hơn nữa việc thay thế lõi lọc trọn bộ còn giúp cho chất lượng nước đầu ra được ổn định hơn trong suốt quá trình sử dụng. Đây chính là môt trong những ưu điểm nổi trội của của Geyser Ecotar 6.

- Công nghệ tạo ra nước Ion Canxi

Ion Canxi là nguyên tố khoáng đa lượng quan trọng đối với cơ thể con người, và có vai trò quan trọng trong nước uống, và không thể được thay thế bới các loại khoáng chất khác trong thực phẩm. 

- Các công nghệ lọc trong máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6

+Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1: giúp loại bỏ và xử lý kim loại nặng, tạp chất hữu cơ….. có trong nước.

+Công nghệ Polymer tổng hợp từ các hợp chất cao phân tử mới: với tính năng lọc cặn cũng như xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý màu, mùi các hợp chất hữu cơ như hữu cơ, clo dư, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… một cách hiệu quả nhờ cơ chế hấp phụ, nhằm loại bỏ chất phóng xạ, các gốc ion âm, các kim loại nặng, bằng cơ chế trao đổi ion tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, cùng với công nghệ xử lý vi khuẩn bằng vật liệu nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu lọc.

+Công nghệ Catalon: với tác dụng loại bỏ tối đa các nguy cơ tái nhiễm khuẩn đồng thời tăng cường xử lý bước đầu và bước cuối cùng của giai đoạn lọc và cuối cùng là cho nguồn nước sạch mà còn cải thiện hương vị nước đáng kể.

Nước sau khi lọc qua  máy ion canxi Ecotar 6 giữ lại các khoáng chất quan trọng và thiết yếu mà còn tăng cường nhiều lợi ích vượt trội cho cơ thể chính nhờ công nghệ tạo ra ion canxi trong nước. 

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước Geyser ECOTAR 6

Máy lọc nước Geyser ion canxi Ecotar 6 hội tụ nhiều yếu tố quan trọng và cần thiết để mang đến cho gia đình Việt nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe. Không chỉ có khả năng lọc sạch nước máy và tăng cường hấp thụ canxi. Là thế hệ máy lọc nước Nano mới nhất Geyser Liên Bang Nga lần đầu tiên được tích hợp công nghệ lọc liên hoàn Uni TECH. Geyser ECOTAR 6 sử dụng để lọc nguồn nước máy và loại bỏ cặn bẩn, đồng thời tăng cường hấp thụ canxi nên gia đình có thể ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi. 

  • Giúp ăn ngon, ngủ tốt
  • Tốt cho tim mạch
  • Tốt cho xương

Geyser ion canxi Ecotar 6 hoạt động với công suất lọc 180 lít/giờ nên đáp ứng được nhu cầu của cả gia đình. Thường thì tuổi thọ bộ lõi lọc UniTech 6 lên tới 12 tháng hoặc 7000 lít nước theo điều kiện nước nguồn. Sản phẩm với thiết kế không có tủ nên bạn có thể lắp đặt trên bếp hoặc dưới chậu rửa bát. Đặc biệt với hệ thống lọc liên hoàn cho phép hệ thống lõi lọc EAB phát huy tối đa năng lực đồng thời xử lý hiệu quả dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

Một số vấn đề cần lưu ý trước khi lắp đặt máy lọc nước

- Khảo sát vị trí lắp đặt máy lọc nước

Hãy khảo sát kỹ lưỡng trước khi lắp đặt máy lọc nước vì vị trí lắp đặt là rất quan trọng. Vị trí cấp nước đảm bảo thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản máy trong quá trình sử dụng. Tốt nhất là bạn hãy nên lắp đặt ở nơi thông thoáng, tránh rêu mốc, ẩm thấp có thể sẽ khiến cho máy lọc nước nhanh hỏng đồng thời khiến côn trùng dễ dàng xâm nhập làm ảnh hưởng đến chất lượng nước.

- Hãy kiểm tra kỹ máy lọc trước khi lắp đặt

Kiểm tra máy lọc nước kỹ càng cũng là vấn đề mà bạn cần lưu ý, do vậy mà bạn hãy kiểm tra hình dáng bên ngoài xem có bóp méo hay bị biến dạng,...Đồng thời chú ý về số lượng các phụ kiện đi kèm như: giấy tờ, sách hướng dẫn, phiếu bảo hành,...Chú ý kiểm tra toàn bộ cút mày, các vị trí kết nối đã được siết chặt hoặc quấn đầy đủ chưa. Việc này nhằm giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước trong quá trình sử dụng cũng như đảm bảo an toàn.

Máy lọc nước Ion Canxi Geyser ECOTAR 6 – Made in Russia với công dụng lọc sạch cặn bẩn đồng thời tăng cường hấp thụ canxi tốt nhất cho cơ thể. Đây là mẫu mã mới, để được tư vấn và biết thêm chi tiết về sản phẩm này bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Maylocnuoctot.vn để được tư vấn nhiệt tình.

 

Kinh nghiệm mua máy lọc nước nóng lạnh giá rẻ nhưng chất lượng

Đánh giá những ưu điểm VƯỢT TRỘI của máy lọc nước thông minh I2