Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

#Máy Lọc Nước Công Nghiệp Công Suất Lớn - Chất Lượng Cao –KHUYẾN MÃI KHỦNG

Máy lọc nước gia đình có lẽ đã là một sản phẩm quá quen thuộc đối với người tiêu dùng, nhưng máy lọc nước công nghiệp thì không phải ai ai cũng biết tới.

Vậy máy lọc nước công nghiệp là gì? Máy lọc nước công nghiệp có tác dụng như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu cùng với maylocnuoctot.vn.

may-loc-nuoc-cong-nghiep

Với tình hình ô nhiễm môi trường và ô nhiễm nguồn nước ngày càng cao như hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước là điều cần thiết để có được nguồn nước sạch, tinh khiết cho cuộc sống để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Tuy nhiên máy lọc nước gia đình thì chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước của một gia đình nhỏ chỉ vài người, còn đối với những nhà máy, xí nghiệp thì không thể nào đáp ứng được. Vì thế mà máy lọc nước công nghiệp ra đời.

Máy lọc nước công nghiệp là loại máy lọc nước có công suất lọc tốt có khả năng đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước của rất nhiều người.

Máy lọc nước công nghiệp là gì?

Máy lọc nước công nghiệp là một loại sản phẩm máy lọc nước có tác dụng lọc loại bỏ các loại chất bẩn, kim loại nặng, các loại độc tố, các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của con người. Máy lọc nước công nghiệp được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp có nguồn lao động lớn.

Máy lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc RO với cơ chế thẩm thấu ngược giúp loại bỏ các chất bẩn, cặn bã, các ion kim loại nặng, các vi khuẩn gây bệnh có trong nước nhằm đảm bảo nước sau khi lọc sẽ trong sạch, tinh khiết, đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tùy vào cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp, người ta chia máy lọc nước ra làm 4 loại.

-Máy lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc RO

-Máy lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc thô.

-Máy lọc nước công nghiệp sử dụng hệ thống máy làm mềm nước.

-Máy lọc nước công nghiệp sử dụng hệ thống khử khoáng.

Tuy nhiên không phải máy lọc nước công nghiệp nào cũng có thể cho ra được nguồn nước sạch tinh khiết có thể sử dụng được trong ăn uống và sinh hoạt. Để có thể sử dụng được nước trong việc ăn uống và sinh hoạt thì chỉ có hệ thống lọc máy lọc nước công nghiệp sử dụng màng lọc RO. Còn 3 hệ thống máy lọc nước còn lại là dùng để sử dụng với cho các mục đích khác trong công nghiệp. Và hiện nay trên thị trường thì các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp được cấu tạo bởi 4 cấp lọc nhỏ hơn bao gồm:

may-loc-nuoc-cong-nghiep

-Bộ lọc nước thô bao gồm có 3 cột lọc composite: gồm có cột lọc tạp chất kim loại, cột lọc cacbon hấp thụ hóa chất và cột lọc trao đổi ion có tác dụng làm mềm nước.

-Bộ lọc tiền xử lý lọc tinh: Bộ lọc này được cấu tạo bởi cốc lọc thô PP5M, cọc lọc này có khả năng loại bỏ các tạp chất, bùn đất. Cốc lọc này có kích thước lớn hơn 5 micromet.

-Màng lọc nước RO: Màng lọc nước RO có tác dụng loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi sinh vật, các kim loại nặng có trong nước để cho ra một loại nước vô cùng thuần khiết.

-Bộ lọc nước vi sinh: Bộ lọc nước vi sinh có tác dụng diệt khuẩn và nấm mốc, chống tái nhiễm khuẩn nhờ vào bộ đèn tia cực tím, máy ozon và hệ thống cấp xác khuẩn.

Những điều cần lưu ý khi mua máy lọc nước công nghiệp.

Máy lọc nước RO công nghiệp không giống như với máy lọc gia đình, máy lọc nước công nghiệp là loại máy lọc nước có công suất rất lớn có thể đáp ứng được cho nhu cầu sử dụng nước cho cả một nhà máy, xí nghiệp hay một tòa nhà chung cư.

Do đó để đảm bảo sức khỏe cho cả một tập thể hãy sử dụng máy lọc nước công nghiệp để có được nguồn nước sạch cho mọi người.

Một máy lọc nước công nghiệp có thể đảm bảo nguồn nước sạch cho con người là máy lọc nước phải đảm bảo những yếu tố sau:

-Máy lọc nước phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cần phải có tem kiểm định chất lượng và tem chống hàng giả của các cơ quan chức năng.

may-loc-nuoc-cong-nghiep

-Chất lượng nước sau khi được lọc cần phải đảm bảo được độ tinh khiết và không còn chứa các tác nhân gây bệnh và có thể sử dụng uống trực tiếp được.

-Hệ thống điện và lõi lọc nước phải được thiết kế riêng biệt để đảm bảo an toàn điện cho người sử dụng.

Máy lọc nước công nghiệp mua hãng nào tốt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy lọc nước công nghiệp, nhưng không biết nên lựa chọn loại máy nào lọc nước nào là tốt nhất.

Máy lọc nước công nghiệp RO Karofi là thương hiệu máy lọc nước uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm máy công nghiệp của Karofi có tích hợp hệ thống lọc nước từ 2 đến 5 màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ. Màng lọc RO có khả năng lọc sạch nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau tại Việt Nam : Nước giếng, nước mặn, … Các nguồn nước khi đi qua hệ thống lọc sẽ được loại bỏ hầu hết các loại tạp chất, cặn bẩn các vi sinh vật, các kim loại nặng, các độc tố… cho ra một nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Máy lọc nước công nghiệp Karofi là một dòng sản phẩm máy lọc nước đa dạng về các dòng máy với mức công suất lọc khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nước sạch của vài chục đến vài trăm người cùng lúc.

Chính vì thế mà nên sử dụng máy lọc nước công nghiệp RO để đảm bảo được nguồn nước sạch cho một tập thể vui khỏe.

Các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp tiên tiến của Karofi hiện nay.

1.Hệ thống máy lọc nước công suất 1500l/h.

Máy lọc nước công nghiệp công suất 1500l/h là một loại máy lọc nước dễ vận hành có tác dụng loại bỏ hết độc tố và kim loại nặng gây hại cho sức khỏe có trong nước. Máy lọc nước công nghiệp Karofi có khả năng cung cấp 1.500l nước sạch chỉ trong vòng 1 giờ rất thích hợp sử dụng cho những nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện hay những khu chung cư đông người.

may-loc-nuoc-cong-nghiep

Những ưu điểm của hệ thống máy lọc nước công nghiệp Karofi.

- Máy lọc nước công nghiệp Karofi sử dụng hệ thống lọc nước RO tiêu chuẩn, 1 tầng lọc với công suất 1500L/H    

- Máy lọc nước công nghiệp Karofi sử dụng cột lọc thô, lọc tinh và màng lọc nước RO xúc rửa tự động hoặc bán tự động.

- Hệ thống máy lọc nước công nghiệp hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

- Máy lọc nước công nghiệp Karofi trang bị đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD

- Máy lọc nước công nghiệp Karofi sử dụng mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.

- Máy lọc nước công nghiệp Karofi trang bị mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.

- Máy lọc nước công nghiệp Karofi sử dụng mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.

2.Hệ thống lọc nước công nghiệp Karofi công suất 500l/h.

Karofi là một nhà sản xuất máy lọc nước hàng đầu Việt Nam, Karofi rất tập trung vào việc nghiên cứu và không ngừng cải tiến về chất lượng, công nghệ, sự tiện nghi trong mỗi thiết bị lọc nước giúp cho hệ thống lọc nước RO Karofi có khả năng lọc sạch hoàn toàn vi khuẩn, các ion kim loại, các chất hữu cơ gây hại cho sức khỏe có trong nước. Bên cạnh đó, máy lọc nước Karofi với công suất 500 L/h. Dây chuyền lọc nước công nghiệp RO phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất nước đóng bình hay các cơ quan tổ chức có nhu cầu sử dụng nước cao như trường học, bệnh viện, cơ quan lớn...

may-loc-nuoc-cong-nghiep

- Máy lọc nước công nghiệp Karofi sử dụng hệ thống lọc nước RO tiêu chuẩn gồm 1 tầng lọc có công suất 500L/H         

- Máy lọc nước công nghiệp Karofi bao gồm cột lọc thô, cọt lọc tinh và màng lọc nước RO có tác dụng xúc rửa tự động hoặc bán tự động.

- Hệ thống máy lọc nước công nghiệp Karofi hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

- Máy lọc nước công nghiệp Karofi được trang bị đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD.

- Khi nước tinh khiết đã lọc đầy bồn chứa thì máy lọc nước công nghiệp Karofi sẽ tự động ngắt điện hoặc khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức quy định thì máy lọc nước công nghiệp cũng tự ngắt điện vì máy lọc nước Karofi có sử dụng mạch ngắt điện tự động.

- Khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì máy lọc nước công nghiệp Karofi có sử dụng mạch bảo vệ bơm.

- Khi có hiện tượng mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì máy lọc nước công nghiệp Karofi có sử dụng mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống.

may-loc-nuoc-cong-nghiep

Địa chỉ bán máy lọc nước Karofi uy tín.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý bán máy lọc nước công nghiệp. Tuy nhiên không phải là đại lý bán máy lọc nước nào cũng bán máy lọc nước với chất lượng tuyệt hảo, với chất lượng chính hãng. Cho nên việc mua được những sản phẩm máy lọc nước công nghiệp chính hãng không phải là một việc dễ dàng gì.

Để có thể mua được những sản máy lọc nước công nghiệp chính hãng bạn hãy mua hàng tại hệ thống bán máy lọc nước maylocnuoctot.vn.

Maylocnuoctot.vn là hệ thống bán máy lọc nước uy tín nhất trên thị trường bán máy lọc nước hiện nay. Maylocnuoctot.vn chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chính hãng với chính sách bảo hành, vận chuyển và lắp đặt vô cùng ưu việt.

Khi cần mua máy lọc nước bạn có thể mua trực tiếp trên hệ thống website maylocnuoctot.vn hoặc đến mua hàng trực tiếp tại các địa chỉ:

may-loc-nuoc-cong-nghiep

Trụ sở chính

Địa chỉ: 134 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0963.223.086 

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com

Chi nhánh hồ chí minh

Địa chỉ 1: 17a Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh (Chân cầu Tham Lương)

Điện thoại: 0904.539.556

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com