Máy lọc nước AOSmith AR600-C-S-1

Thương hiệu: Máy lọc nước A.O Smith Xem thêm sản phẩm Máy lọc nước A.O Smith

Tính năng nổi bật

  • Công nghệ RO – Side Stream.
  • Hệ thống kiểm soát điện tử EPM (cảnh báo thay thế lõi lọc, cảnh báo rò rỉ…), không bình chứa, vòi điện tử.
HOTLINE: 0934698585 (7:00 - 22:00)

Kiểm tra có hàng tại nơi bạn ở không?

Cửa hàng đang có hàng

Thông số kỹ thuật

Tên Model AR600-C-S-1
Công suất lọc 600 GPD (94L/giờ)
Màng lọc RO
Điện áp AC 220V, 50~60Hz
Kích thước có tủ 425 X 175 X 490
Thời gian bảo hành 1 năm
Máy lọc nước AOSmith

Video giới thiệu Máy lọc nước AOSmith

Máy lọc nước AOSmith AR600-C-S-1

Khuyến mãi
Công nghệ RO – Side Stream.
Hệ thống kiểm soát điện tử EPM (cảnh báo thay thế lõi lọc, cảnh báo rò rỉ…), không bình chứa, vòi điện tử.
0934698585 (7:00 - 22:00)

1. Hệ thống kiểm soát điện từ

Thiết bị điện tử chuyên dụng của A. O. Smith được kết nối với máy lọc nước qua cổng USB sẽ kiểm tra, phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy, lõi lọc và thông báo lỗi (nếu có) nhằm đảm bảo gia đình bạn luôn có nguồn nước tinh khiết nhất.

  • Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.
  • Cảnh báo rò rỉ: Với máy lọc nước A. O. Smith, khi phát hiện nước rò rỉ ngay lập tức máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.
  • Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng loc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.
  • Van điện từ tích hợp: Kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.
  • Cảnh báo lỗi vận hành: Với mỗi máy lọc nước của A. O. Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách lỗi được thống kê đầy đủ trong sách hướng dẫn sử dụng.

2. Công suất lớn

Công suất thiết kế tối đa 2.271 Lít/ngày đáp ứng mọi nhu cầu về nước tinh khiết cho gia đình.

3. Vòi nước điện tử

Vòi điện tử sang trọng và tiện nghi, với hệ thống cảnh báo thay thế lõi lọc được hiển thị ngay trên vòi đảm bảo cho gia đình bạn có một nguồn nước luôn tinh khiết và an toàn.

Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

Máy lọc nước A. O. Smith với chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia luôn mang đến cho gia đình bạn nguồn nước uống trực tiếp tinh khiết và an toàn.

1. Nhà tôi ở trong khu chung cư và có diện tích khá hạn chế không có nhiều không gian trong nhà vậy tôi có thể lắp đặt được máy lọc nước của A. O. Smith không?

hông qua hệ thống phân phối tại Việt nam, các sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith hiện đang được giới thiệu tới người sử dụng. Sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith phong phú và đa dạng với điều kiện lắp đặt khác nhau vì vậy trong trường hợp nhà có diện tích hạn chế thì bạn vẫn có thể sử dụng được máy  lọc nước của A. O. Smith với các loại sản phẩm lắp đặt dưới chậu rửa (Under-sink) hay sản phẩm không bình chứa (Tankless). Những sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ có thể lắp đặt được ngay trong gầm tủ bếp hoặc treo lên cao không mất nhiều diện tích sử dụng trong nhà hoặc bạn có thể liên lạc với Trung tâm dịch vụ khách hàng của Máy lọc nước Tốt để được tư vấn rõ hơn.

2. Khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith làm thế nào tôi có thể nhận biết được thời gian cần phải thay thế lõi lọc?

Trên thực tế trong quá trình sử dụng máy lọc nước, việc xác định được thời gian để thay thế lõi lọc là vô cùng cần thiết.
Với công nghệ tiên tiến mỗi sản phẩm máy lọc nước của A. O. Smith được tích hợp hệ thống kiểm soát điện tử. Căn cứ vào lượng nước tinh khiết thực tế sử dụng hàng ngày để kiểm soát và cảnh báo cho người dùng biết, và khi đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiện lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra là tốt nhất.
Dưới điều kiện nước đầu vào là nước máy tiêu chuẩn, thời gian thay thế lõi lọc cuả từng sản phẩm được ước tính như sau:

Bình luận của khách hàng

Đánh giá về Máy lọc nước AOSmith AR600-C-S-1

Đánh giá của bạn