Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Lõi lọc nước nano Aragon Bio Ecotar New – Made in Russia

Lõi lọc nước nano Aragon Bio Ecotar New – Made in Russia với thiết kế cải tiến đặc biệt, được tích hợp 4 trong 1 lõi mang đến hiệu suất lọc tốt. Nhằm đảm bảo mang đến cho gia đình bạn nguồn nước tốt cho sức sức khỏe. Hãy cùng Maylocnuoctot tìm hiểu chi tiết lõi lọc nước này ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin lõi lọc nước nano Aragon Bio Ecotar New – Made in Russia

Lõi lọc nước nano Aragon Bio Ecotar New – Made in Russia với cốc lọc nhập khẩu nhựa nguyên sinh có chất lượng cao, đảm bảo không chứa các chất độc hại và an toàn cho gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật

Cốc lọc: Cốc lọc nhập khẩu nhựa nguyên sinh chất lượng cao

Tuổi thọ lõi lọc: 7.000 lít (tối đa)

Cân nặng: 0.5 kg

Kích thước: 10 inch

Công nghệ: nano sinh học

Ứng dụng: nước sau khi lọc có thể ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi

Tính năng đặc biệt: được tích hợp 4 cơ chế lọc: Lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn bằng Nano Bạc

Lợi ích lọc vượt trội của lõi lọc Aragon Bio Ecotar New – Made in Russia

- Được nhập khẩu liên bang Nga tích hợp 4 cơ chế lọc 4  trong 1: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ,  lọc diệt khuẩn. Loại bỏ vi khuẩn, vi rút, chất hữu cơ, khí hóa lỏng,….Lõi lọc nước nano geyser Aragon Bio Ecotar là loại lõi lọc dùng cho máy lọc nước công nghệ nano sinh học, dùng cho các dòng máy Geyser Bio như 341, 431, 421, 321, Bio 441, Ecotar 4,… các dòng Bio khác.

- Kích thước lọc đến 0.01 micro, cùng với cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ, diệt khuẩn bằng nguyên tử Bạc được tích hợp trong lõi lọc. Chính nhờ kích thước lọc siêu nhỏ, vật liệu Bạc tích hợp không hề bị rửa trôi trong quá trình lọc. Điều này giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, virus, cùng các chất hữu cơ, khí hóa lỏng như asen, amoni, nitrit, nitrat….. giúp làm tăng tuổi thọ lõi lọc cao.

- Theo khuyến cáo nên thay thế sau 7.000L tương ứng với khoảng thời gian 18 – 24 tháng và tùy thuộc vào mức độ sử dụng cũng như chất lượng nguồn nước đầu vào.

- Là lõi lọc Aragon Bio Ecotar được tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 với 2 tầng Nano điều này mang đến khả năng lọc tốt hơn: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, và lọc diệt khuẩn bằng Nano Bạc

- Trong thực tế thì quá trình làm cho nước trở nên sạch và tinh khiết đồng thời loại bỏ các yếu tố có hại có trong nước. Tuy nhiên vấn đề là điều này có thể sẽ làm mất những yếu tố hữu ích mà cơ thể cần. Do vậy mà lõi lọc Aragon Ecotar - Made in Russia giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại nhưng vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Với những ưu điểm vượt trội trên nên người sử dụng hoàn toàn uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Đặc biệt lõi lọc này hoạt động vô cùng hiệu quả nhằm loại bỏ vi khuẩn, virus và các chất hữu cơ độc hại với kích thước đến 0.01 micro. 

Tác hại nếu thay lõi lọc nước quá trễ so với thời gian quy định?

- Không cung cấp đủ nước

Trường hợp nếu các lõi lọc đã được sử dụng trong thời gian dài sẽ tích tụ nhiều cặn bẩn, tạp chất trên lõi. Điều này sẽ là nguyên nhân chính gây ra cản trở dòng nước đi qua, khiến lượng nước lọc giảm đi, dẫn đến không đủ cung cấp nước sạch cho người sử dụng.

- Giảm tuổi thọ của máy lọc nước RO

Trong thời gian dài nếu để các lõi lọc để quá hạn, dẫn đến làm hoạt động lọc nước không đạt hiệu quả cao. Chính tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng hoạt động của các bộ phận, và các linh kiện khác trong hệ thống của máy lọc nước. Ví dụ nếu bộ lọc thô hết hạn sử dụng nhưng không được thay thế kịp thời sẽ làm giảm tuổi thọ của màng RO, và dĩ nhiên điều này cũng phát sinh chi phí trong khi sử dụng thiết bị. Hay trường hợp nếu bộ lọc thô bị tắc sẽ khiến máy bơm hút nước khó hơn, và khi tình trạng này kéo dài cũng làm bơm tự yếu đi. Hoặc nếu màng RO để quá hạn thay thế dẫn đến sẽ làm tắc lõi, cặn bẩn bám nhiều trên thành vỏ màng, lâu dần sẽ làm hỏng vỏ chứa màng RO và làm hoen ố.

Chính vì thế mà trong quá trình sử dụng máy lọc nước, để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra. Đồng thời cũng  đảm bảo hệ thống lọc nước hoạt động tốt, hiệu quả, các chuyên gia lọc nước luôn khuyến cáo người dùng chú ý thay lõi lọc nước định kỳ, và đúng thời hạn. Bởi vì việc thay lõi định kỳ này với mục đích duy trì nguồn nước sạch mà còn làm tăng độ bền cho máy lọc nước của gia đình bạn.

Với mong muốn đảm bảo nguồn nước sạch an toàn cho sức khỏe, Maylocnuoctot.vn chuyên cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm máy lọc nước chất lượng. Để được tư vấn về các sản phẩm máy lọc nước, lõi lọc nước nano Aragon Bio Ecotar New – Made in Russia, xin mời quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến với chúng tôi.