Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

XEM NGAY>> Máy Lọc Tổng Toàn Căn Hộ TỐT NHẤT Loại Bỏ 99% Vi Khuẩn

Lọc tổng toàn căn hộ hiện đang là một loại máy lọc nước được sử dụng rất nhiều ở các tòa nhà chung cư hiện nay. Nhà ở chung cư hiện nay đang trở thành một xu hướng của cuộc sống hiện đại ngày nay tại Hà Nội và các thành phố lớn.

Sở dĩ nhà ở chung cư được là giải pháp lựa chọn cho nhiều gia đình như vậy là do chi phí bỏ ra để mua được một căn hộ chung cư nhỏ hơn rất nhiều so với việc mua một căn hộ dưới mặt đất hay một căn biệt thự. Mức chi phí đó hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Tuy nhiên nhược điểm của những căn hộ chung cư đó chính là diện tích nhỏ, thông thường các căn hộ chung cư thường có diện tích từ 55m2 đến 100m2, vì thế cho nên những căn hộ chung cư thường là bị giới hạn về không gian diện tích.

loc-tong-toan-can-ho

Do đó giải pháp về máy lọc nước, hệ thống lọc nước sinh hoạt gọn nhẹ và tốn ít diện tích nhất vì nguồn nước sinh hoạt được sử dụng trong các chung cư hiện nay đa phần là nước máy đã qua xử lý, tuy nhiên thì nguồn nước sinh hoạt này vẫn còn nhiều vấn đề gây ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống của các cư dân như tình trạng vỡ đường ống nước chẳng hạn. Chính vì thế mà việc lắp đặt máy lọc nước sinh hoạt là việc cấp bách đối với các căn hộ chung cư.

Tại sao nên sử dụng lọc tổng căn hộ?

Nguyên nhân khiến cho cư dân của các căn hộ chung cư cần phải sử dụng lọc tổng căn hộ là do thời gian gần đây nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm một cách nghiêm trọng. Nguồn nước sinh hoạt của con người càng ngày càng khan hiếm. Bởi thế mà cần thiết phải có một hệ thống máy lọc nước sạch để đảm bảo nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày.

Nước sinh hoạt hàng ngày của chúng ta hiện nay đang gặp rất nhiều vấn đề, nguồn nước bị ô nhiễm từ nguồn nước thải sinh hoạt, nguồn nước thải từ các nhà mày… nước sử dụng lâu ngày thường bị đóng cặn dưới đáy, quanh thành bể không an toàn cho người sử dụng.

Hầu hết các thiết bị sử dụng trong gia đình như vòi nước, vòi tắm nóng lanh, bồn cầu… đều bị hoen gỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian khiến cho các thiết bị thường xuyên bị hỏng và phải thay thế thiết bị mới rất tốn kém.

Nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn khiến cho máy giặt, vỏ bình nóng lanh, bình đun nước…đóng cặn gây ra hoen gỉ và có những mảng bám khiến cho các thiết bị trong gia đình bị hỏng hóc nhanh hơn.

Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm khiến cho việc đun nước sẽ lâu sôi hơn, và đồ ăn, thức uống cũng có vị ngang và việc giặt quần áo cần phải cho nhiều chất tẩy rửa, bột giặt…

Chính vì thế mà cần thiết phải sử dụng máy lọc tổng toàn căn hộ.

loc-tong-toan-can-ho

Những lợi ích tuyệt vời mà máy lọc nước tổng căn hộ đem lại cho con người.

Với tình hình nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm trầm trọng như hiện nay thì cần thiết phải sử dụng máy lọc tổng căn hộ. Máy lọc nước tổng toàn căn hộ giúp cho người dân giải quyết được các vấn đề về độ cứng, hay các thành phần kim loại nặng có trong nước và các tạp chất thô, các loại vi khuẩn không có ích cho sức khỏe của con người.

Lọc nước tổng toàn căn hộ giúp loại bỏ canxi và magie trong nước hiệu quả giúp tiết kiệm được khoảng 30% xà phòng giặt.

Lọc nước tổng toàn căn hộ giúp cho ra nguồn nước trong sạch, nguồn nước sạch có tác dụng làm cho quần áo được mềm mại hơn, dễ giặt, độ bền cao hơn

Lọc nước tổng toàn căn hộ giúp loại bỏ các hiện tượng các mảng bám cặn trắng trên các thiết bị gia đình sử dụng

Nguồn nước sinh hoạt được lọc qua máy lọc nước tổng toàn căn hộ có tác dụng làm đẹp da và tóc trở nên mềm hơn, mượt hơn

Nước sinh hoạt sau khi đã được lọc qua hệ thống lọc tổng toàn căn hộ có thể loại bỏ được hoàn toàn các hiện tượng đục trên gương, các thiết bị gia đình sử dụng

Máy lọc nước tổng toàn căn hộ có thể loại bỏ khí clo và các hợp chất hữu cơ trong nước giúp cho chúng ta có thể phòng tránh được bệnh ung thư, hay các tác nhân xâm nhập vào cơ thể qua da và hệ hô hấp trong quá trình tắm rửa

Máy lọc nước tổng toàn căn hộ tạo ra một loại nước giúp loại bỏ các dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trên rau củ quả

Vì những gì mà máy lọc nước tổng toàn căn hộ mang lại cho cuộc sống, cho nên cần thiết phải sử dụng lọc nước tổng toàn căn hộ để đem đến cho gia đình một nguồn nước sinh hoạt trong sạch, tinh khiết.

loc-tong-toan-can-ho

Máy lọc nước nào tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi một loại máy lọc nước sử dụng một công nghệ lọc nước khác nhau. Mỗi một công nghệ lọc nước khác nhau thì có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến là loại máy lọc nước đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất thời gian gần đây.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO là những chiếc máy lọc nước có khả năng loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu... các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể ra khỏi nguồn nước, đem lại cho con người một nguồn nước sạch, tinh khiết cho sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, máy lọc nước còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn.

Công nghệ lọc nước RO là một công nghệ lọc nước có sử dụng màng lọc nước với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét. Màng lọc này ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ ra khỏi nguồn nước mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

So với các loại công nghệ lọc nước khác thì công nghệ lọc nước RO có khả năng lọc được tất cả các nguồn nước đầu vào từ nước ao hồ, sông suối, nước giếng, nước phèn và ngay cả nước biển.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì máy lọc nước mang thương hiệu Karofi là dòng máy lọc nước luôn luôn áp dụng những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay.

Các loại máy lọc nước tổng toàn căn hộ Karofi.

1.Hệ thống máy lọc nước công suất 750l/h.

Máy lọc nước Karofi công suất 750l/h là một loại máy lọc nước sử dụng công nghệ tinh chế nước bằng màng lọc thẩm thấu ngược RO. Nhờ đó mà hệ thống lọc nước công suất 750L/H có khả năng loại bỏ 99,9% các loại chất rắn hòa tan, các chất hữu cơ và chất vi sinh hay chất độc nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen, cadmi, nitrate, amoni...nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết tối đa. Không chỉ vậy, hệ thống lọc nước Karofi công suất 750l/h còn được trang bị mạch điều khiển không minh, đồng hồ hiển thị độ điện dẫn và tổng chất rắn hòa tan một cách cụ thể mang lại sử tiện nghi cho người sử dụng. Cụ thể:

loc-tong-toan-can-ho

- Máy lọc nước Karofi công suất 750l/h sử dụng công nghệ lọc nước RO tiêu chuẩn, 1 tầng lọc và có công suất 750 L/H        

- Hệ thống máy lọc nước Karofi công suất 750l/h bao gồm: Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO xúc rửa tự động hoặc bán tự động.

- Máy lọc nước Karofi hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

- Máy lọc nước Karofi trang bị đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD

- Máy lọc nước Karofi sử dụng mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.

- Nhờ có mạch bảo bơm mà bơm được bảo vệ khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.

- Nhờ có mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống, cho nên máy sẽ được bảo vệ khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.

2. Hệ thống máy lọc nước Karofi công suất 500l/h.

Karofi là một thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng được người tiêu dùng vô cùng yêu thích. Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến có khả lọc sạch hoàn toàn vi khuẩn, ion kim loại, các chất hữu cơ gây hại cho sức khỏe. Máy lọc nước Karofi có công suất hoạt động 500 L/H. Hệ thống máy lọc nước Karofi công suất 500l/h rất phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất nước đóng bình hay các cơ quan tổ chức có nhu cầu sử dụng nước cao như trường học, bệnh viện, cơ quan lớn...

- Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO tiêu chuẩn, 1 tầng lọc, công suất 500L/H         

- Máy lọc nước Karofi công suất 500l/h sử dụng cột lọc thô, lọc tinh, màng RO có tác dụng xúc rửa tự động hoặc bán tự động.

- Máy lọc nước Karofi có sử dụng hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

- Máy lọc nước Karofi có sử dụng đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD

- Nhờ có mạch ngắt điện tự động mà hệ thống sẽ tự ngắt khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.

loc-tong-toan-can-ho

- Khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước máy bơm sẽ được bảo vệ nhờ mạch bảo vệ bơm

- Khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột thì hệ thống máy sẽ được bảo vệ nhờ mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống.

Địa chỉ bán máy lọc nước Karofi.

Maylocnuoctot.vn là hệ thống bán máy lọc nước Karofi uy tín trên toàn quốc. Đồng thời đây là địa chỉ bán máy lọc nước giá rẻ trên toàn quốc. Khi mua máy lọc nước bạn có thể mua thông qua hệ thống website malocnuoctot.vn hoặc mua tại địa chỉ:

Trụ sở chính

Địa chỉ: 134 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0963.223.086 

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com

Chi nhánh hồ chí minh

Địa chỉ 1: 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0904.539.556

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com

Xem thêm>> GIẢI ĐÁP} Giá máy lọc nước karofi 8 lõi giá bao nhiêu trên thị trường


Các tin khác

{GIẢI ĐÁP THỰC HƯ} Có nên sử dụng máy lọc nước tại vòi Joyoung?

{GIẢI ĐÁP THỰC HƯ} Có nên sử dụng máy lọc nước tại vòi Joyoung?

Từ trước đến nay, nguồn nước luôn là điều mà chúng ta quan tâm nhất bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày mà còn tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì thế, để đảm bảo một nguồn nước tốt, phần lớn các gia đình hiện nay đều lựa chọn máy lọc nước như một giải pháp tối ưu. Đặc biệt, tời gian gần đấy các loại thiết bị lọc như máy lọc nước tại vòi Joyoung đang rất được quan tâm và tìm hiểu. Vậy thiết bị lọc này có gì khác biệt và có thực sự tốt hay không? Maylocnuoctot sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây.

[CHÍNH HÃNG] Máy lọc nước Korihome wpk-606-if GIÁ TỐT - QUÀ TẶNG HẤP DẪN

[CHÍNH HÃNG] Máy lọc nước Korihome wpk-606-if GIÁ TỐT - QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Máy lọc nước korihome wpk-606-if là một sản phẩm thông minh được sản xuất trên dây chuyền của Hàn Quốc, với các lõi lọc đến từ Hàn Quốc mang tới cho bạn sử trải nghiệm mới về nguồn nước sạch tinh khiến hoàn hảo lại được bổ sung thêm khoáng chất và độ kiềm cho nước, giúp tăng cường sức khỏe đồng thời còn cân bằng được lượng axit dư thừa trong cơ thể hạn chế được các căn bệnh ung thư. Hãy cùng maylocnuoctot.vn khám phá dòng sản phẩm này nhé.
XEM NGAY>> Máy Lọc Nước Barrier Expert Standard “Tiêu Chuẩn Quốc

XEM NGAY>> Máy Lọc Nước Barrier Expert Standard “Tiêu Chuẩn Quốc

Nguồn nước luôn là điều mà bất cứ ai cũng đều quan tâm và chú trọng hàng đầu, đặc biệt là các gia đình bởi nước là yếu tố ảnh hưởng trực tiêp đến sinh hoạt và sức khỏe của con người. Nhưng trên thị trường hiền nay xuất hiện rất nhiều các loại máy lọc nước với những thương hiệu khác nhau để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra cho mọi người. Vì ậy, maylocnuoctot xin giới thiệu một số máy lọc nước trong đó có máy lọc nước barrier expert standard để các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho gia đình mình loại máy lọc nước phù hợp nhất.

Máy lọc nước Kangaroo KG100HC Thương Hiệu Nổi Tiếng Được TIN DÙNG

Máy lọc nước Kangaroo KG100HC Thương Hiệu Nổi Tiếng Được TIN DÙNG


Máy lọc nước Kangaroo KG100HC
 là một trong những thiết kế máy lọc nước đặc sắc của kangaroo dựa vào quan niệm phong thủy của Á Đông. Khiến cho máy lọc nước này không chỉ là một đồ gia dungh mà còn là một món đồ nội thất điểm nhất cho không gian sống của người sử dụng. Ngoài những điểm đặc biệt đó thì máy lọc nước này có những chức năng gì? Hãy cùng maylocnuoctot tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
{Giải Đáp} Thời Gian Thay Lõi Lọc Nước Korihome Là Bao Lâu?

{Giải Đáp} Thời Gian Thay Lõi Lọc Nước Korihome Là Bao Lâu?

Thay lõi lọc nước là điều mà cứ ai sử dụng máy lọc nước cũng cần chú ý để có thể đảm bảo chất lượng nước cho bản thân và gia đình mình. Tuy nhiên, thời gian thay lõi lọc nước korihome thì không phải ai cũng để ý bởi mỗi lõi lọc lại có một hạn định khác nhau, rất khó để ghi nhớ. Đó là lý do maylocnuoctot muốn cung cấp cho các bạn về thông tin, quy trình thay cũng như thời gian thay thế của từng lõi lọc trong bài viết dưới đây.