Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

XEM NGAY>> Máy Lọc Tổng Toàn Căn Hộ TỐT NHẤT Loại Bỏ 99% Vi Khuẩn

Lọc tổng toàn căn hộ hiện đang là một loại máy lọc nước được sử dụng rất nhiều ở các tòa nhà chung cư hiện nay. Nhà ở chung cư hiện nay đang trở thành một xu hướng của cuộc sống hiện đại ngày nay tại Hà Nội và các thành phố lớn.

Sở dĩ nhà ở chung cư được là giải pháp lựa chọn cho nhiều gia đình như vậy là do chi phí bỏ ra để mua được một căn hộ chung cư nhỏ hơn rất nhiều so với việc mua một căn hộ dưới mặt đất hay một căn biệt thự. Mức chi phí đó hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Tuy nhiên nhược điểm của những căn hộ chung cư đó chính là diện tích nhỏ, thông thường các căn hộ chung cư thường có diện tích từ 55m2 đến 100m2, vì thế cho nên những căn hộ chung cư thường là bị giới hạn về không gian diện tích.

loc-tong-toan-can-ho

Do đó giải pháp về máy lọc nước, hệ thống lọc nước sinh hoạt gọn nhẹ và tốn ít diện tích nhất vì nguồn nước sinh hoạt được sử dụng trong các chung cư hiện nay đa phần là nước máy đã qua xử lý, tuy nhiên thì nguồn nước sinh hoạt này vẫn còn nhiều vấn đề gây ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống của các cư dân như tình trạng vỡ đường ống nước chẳng hạn. Chính vì thế mà việc lắp đặt máy lọc nước sinh hoạt là việc cấp bách đối với các căn hộ chung cư.

Tại sao nên sử dụng lọc tổng căn hộ?

Nguyên nhân khiến cho cư dân của các căn hộ chung cư cần phải sử dụng lọc tổng căn hộ là do thời gian gần đây nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm một cách nghiêm trọng. Nguồn nước sinh hoạt của con người càng ngày càng khan hiếm. Bởi thế mà cần thiết phải có một hệ thống máy lọc nước sạch để đảm bảo nguồn nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày.

Nước sinh hoạt hàng ngày của chúng ta hiện nay đang gặp rất nhiều vấn đề, nguồn nước bị ô nhiễm từ nguồn nước thải sinh hoạt, nguồn nước thải từ các nhà mày… nước sử dụng lâu ngày thường bị đóng cặn dưới đáy, quanh thành bể không an toàn cho người sử dụng.

Hầu hết các thiết bị sử dụng trong gia đình như vòi nước, vòi tắm nóng lanh, bồn cầu… đều bị hoen gỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian khiến cho các thiết bị thường xuyên bị hỏng và phải thay thế thiết bị mới rất tốn kém.

Nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn khiến cho máy giặt, vỏ bình nóng lanh, bình đun nước…đóng cặn gây ra hoen gỉ và có những mảng bám khiến cho các thiết bị trong gia đình bị hỏng hóc nhanh hơn.

Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm khiến cho việc đun nước sẽ lâu sôi hơn, và đồ ăn, thức uống cũng có vị ngang và việc giặt quần áo cần phải cho nhiều chất tẩy rửa, bột giặt…

Chính vì thế mà cần thiết phải sử dụng máy lọc tổng toàn căn hộ.

loc-tong-toan-can-ho

Những lợi ích tuyệt vời mà máy lọc nước tổng căn hộ đem lại cho con người.

Với tình hình nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm trầm trọng như hiện nay thì cần thiết phải sử dụng máy lọc tổng căn hộ. Máy lọc nước tổng toàn căn hộ giúp cho người dân giải quyết được các vấn đề về độ cứng, hay các thành phần kim loại nặng có trong nước và các tạp chất thô, các loại vi khuẩn không có ích cho sức khỏe của con người.

Lọc nước tổng toàn căn hộ giúp loại bỏ canxi và magie trong nước hiệu quả giúp tiết kiệm được khoảng 30% xà phòng giặt.

Lọc nước tổng toàn căn hộ giúp cho ra nguồn nước trong sạch, nguồn nước sạch có tác dụng làm cho quần áo được mềm mại hơn, dễ giặt, độ bền cao hơn

Lọc nước tổng toàn căn hộ giúp loại bỏ các hiện tượng các mảng bám cặn trắng trên các thiết bị gia đình sử dụng

Nguồn nước sinh hoạt được lọc qua máy lọc nước tổng toàn căn hộ có tác dụng làm đẹp da và tóc trở nên mềm hơn, mượt hơn

Nước sinh hoạt sau khi đã được lọc qua hệ thống lọc tổng toàn căn hộ có thể loại bỏ được hoàn toàn các hiện tượng đục trên gương, các thiết bị gia đình sử dụng

Máy lọc nước tổng toàn căn hộ có thể loại bỏ khí clo và các hợp chất hữu cơ trong nước giúp cho chúng ta có thể phòng tránh được bệnh ung thư, hay các tác nhân xâm nhập vào cơ thể qua da và hệ hô hấp trong quá trình tắm rửa

Máy lọc nước tổng toàn căn hộ tạo ra một loại nước giúp loại bỏ các dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trên rau củ quả

Vì những gì mà máy lọc nước tổng toàn căn hộ mang lại cho cuộc sống, cho nên cần thiết phải sử dụng lọc nước tổng toàn căn hộ để đem đến cho gia đình một nguồn nước sinh hoạt trong sạch, tinh khiết.

loc-tong-toan-can-ho

Máy lọc nước nào tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi một loại máy lọc nước sử dụng một công nghệ lọc nước khác nhau. Mỗi một công nghệ lọc nước khác nhau thì có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến là loại máy lọc nước đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất thời gian gần đây.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO là những chiếc máy lọc nước có khả năng loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu... các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể ra khỏi nguồn nước, đem lại cho con người một nguồn nước sạch, tinh khiết cho sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, máy lọc nước còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn.

Công nghệ lọc nước RO là một công nghệ lọc nước có sử dụng màng lọc nước với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét. Màng lọc này ngoài việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ ra khỏi nguồn nước mang lại cho bạn nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

So với các loại công nghệ lọc nước khác thì công nghệ lọc nước RO có khả năng lọc được tất cả các nguồn nước đầu vào từ nước ao hồ, sông suối, nước giếng, nước phèn và ngay cả nước biển.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì máy lọc nước mang thương hiệu Karofi là dòng máy lọc nước luôn luôn áp dụng những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay.

Các loại máy lọc nước tổng toàn căn hộ Karofi.

1.Hệ thống máy lọc nước công suất 750l/h.

Máy lọc nước Karofi công suất 750l/h là một loại máy lọc nước sử dụng công nghệ tinh chế nước bằng màng lọc thẩm thấu ngược RO. Nhờ đó mà hệ thống lọc nước công suất 750L/H có khả năng loại bỏ 99,9% các loại chất rắn hòa tan, các chất hữu cơ và chất vi sinh hay chất độc nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen, cadmi, nitrate, amoni...nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết tối đa. Không chỉ vậy, hệ thống lọc nước Karofi công suất 750l/h còn được trang bị mạch điều khiển không minh, đồng hồ hiển thị độ điện dẫn và tổng chất rắn hòa tan một cách cụ thể mang lại sử tiện nghi cho người sử dụng. Cụ thể:

loc-tong-toan-can-ho

- Máy lọc nước Karofi công suất 750l/h sử dụng công nghệ lọc nước RO tiêu chuẩn, 1 tầng lọc và có công suất 750 L/H        

- Hệ thống máy lọc nước Karofi công suất 750l/h bao gồm: Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO xúc rửa tự động hoặc bán tự động.

- Máy lọc nước Karofi hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

- Máy lọc nước Karofi trang bị đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD

- Máy lọc nước Karofi sử dụng mạch ngắt điện tự động khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.

- Nhờ có mạch bảo bơm mà bơm được bảo vệ khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.

- Nhờ có mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống, cho nên máy sẽ được bảo vệ khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột.

2. Hệ thống máy lọc nước Karofi công suất 500l/h.

Karofi là một thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng được người tiêu dùng vô cùng yêu thích. Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến có khả lọc sạch hoàn toàn vi khuẩn, ion kim loại, các chất hữu cơ gây hại cho sức khỏe. Máy lọc nước Karofi có công suất hoạt động 500 L/H. Hệ thống máy lọc nước Karofi công suất 500l/h rất phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất nước đóng bình hay các cơ quan tổ chức có nhu cầu sử dụng nước cao như trường học, bệnh viện, cơ quan lớn...

- Máy lọc nước Karofi sử dụng công nghệ lọc nước RO tiêu chuẩn, 1 tầng lọc, công suất 500L/H         

- Máy lọc nước Karofi công suất 500l/h sử dụng cột lọc thô, lọc tinh, màng RO có tác dụng xúc rửa tự động hoặc bán tự động.

- Máy lọc nước Karofi có sử dụng hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố.

- Máy lọc nước Karofi có sử dụng đồng hồ hiển thị độ điện dẫn hoặc tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị bằng LCD

- Nhờ có mạch ngắt điện tự động mà hệ thống sẽ tự ngắt khi nước tinh khiết đầy bồn chứa hoặc tự động đóng điện khi nước tinh khiết xuống thấp hơn mức qui định.

loc-tong-toan-can-ho

- Khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước máy bơm sẽ được bảo vệ nhờ mạch bảo vệ bơm

- Khi mất điện, suy giảm điện thế, nối tắt mạch điện, hoặc tăng áp, dừng điện đột ngột thì hệ thống máy sẽ được bảo vệ nhờ mạch bảo vệ toàn bộ hệ thống.

Địa chỉ bán máy lọc nước Karofi.

Maylocnuoctot.vn là hệ thống bán máy lọc nước Karofi uy tín trên toàn quốc. Đồng thời đây là địa chỉ bán máy lọc nước giá rẻ trên toàn quốc. Khi mua máy lọc nước bạn có thể mua thông qua hệ thống website malocnuoctot.vn hoặc mua tại địa chỉ:

Trụ sở chính

Địa chỉ: 134 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0963.223.086 

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com

Chi nhánh hồ chí minh

Địa chỉ 1: 666 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM

Điện thoại: 0904.539.556

Email: maylocnuoctot.vn@gmail.com

Xem thêm>> GIẢI ĐÁP} Giá máy lọc nước karofi 8 lõi giá bao nhiêu trên thị trường


Các tin khác

Tại sao máy lọc nước Karofi lại giúp tiết kiệm chi phí

Tại sao máy lọc nước Karofi lại giúp tiết kiệm chi phí

làm thế nào để vừa tiết kiệm nhưng vẫn có thể hưởng thụ một cuộc sống tốt đảm bảo sức khoẻ. Trong vô vàn các khoản chi đối với một hộ gia đình, chúng ta hãy cùng làm một bài toán nho nhỏ đổi với mặt hàng “nước sinh hoạt” để kiểm chứng xem chúng ta có phải là những người tiêu dùng thông minh hay không nhé.
TOP 5 dòng máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam HOT nhất hiện nay

TOP 5 dòng máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam HOT nhất hiện nay

Để lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình là một quyết định khá khó khăn cho người tiêu dùng và sẽ trở nên phức tạp hơn khi chúng ta chưa có kiến thức đầy đủ về máy lọc nước. Đặc biệt với thị trường Việt Nam đang có hàng trăm loại, để lựa chọn 1 sản phẩm trong hàng trăm hãng thì thực sự quá khó khăn. Vậy để biến nó trở nên dễ dàng hơn thì maylocnuoctot.vn xin gửi tới các bạn về môt số dòng máy lọc nước gia đình hàng đầu ở Việt Nam để các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất nhé.  

#Máy Lọc Nước Kangaroo Mini Chính Hãng –Giá Tốt Tại HÀ NỘI

#Máy Lọc Nước Kangaroo Mini Chính Hãng –Giá Tốt Tại HÀ NỘI

Nước từ trước đến nay luôn có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống, tác động lớn tới sức khỏe con người. Vậy sẽ ra sao nếu hằng ngày chúng ta sử dụng nguồn nước không sạch, không an toàn? Bạn nghĩ thế nào nếu gia đình mình trang bị một chiếc máy lọc nước như máy lọc nước kangaroo mini?
#Máy lọc nước tại vòi Siemens CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU ĐỨC 100%

#Máy lọc nước tại vòi Siemens CHÍNH HÃNG – NHẬP KHẨU ĐỨC 100%

Nguồn nước hiện nay có nguy có ô nhiễm rất cao, dù cho nguồn nước máy mà các hộ gia đình đang sử dụng cũng được xử lý nhưng lại có nguy cơ chứa lượng lớn chất sát trùng mạnh như Clo, nếu chất này ở lại trong cơ thể thời gian dài có thể là nguy cơ gây ra các vấn đề về sức khỏe hết sức nguy hiểm Do đó, việc trang bị các thiết bị lọc nước là hết sức cần thiết để bảo vệ sức khỏe lâu dài cho bản thân và những người trong gia đình. Máy lọc nước tại vòi Siemenscũng là một trong các thiêt bị lọc đó. Hãy cũng maylocnuoctot tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.

[XEM NGAY]Thiết Bị Lọc Nước Tại Vòi Panasonic NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG

[XEM NGAY]Thiết Bị Lọc Nước Tại Vòi Panasonic NHẬP KHẨU – CHÍNH HÃNG

Thiết bị lọc nước tại vòi Panasonic là một trong những dòng máy lọc nước tại vòi đang được quan tâm nhất hiện nay nhờ khả năng giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian chờ lọc nước, không mất thời gian và công sức đổ nước vào bình để lọc như khi dùng bình lọc thông thường, tiết kiệm điện năng và có nước sạch ngay cả khi mất điện cùng rất nhiều chức năng khác. Hãy cùng maylocnuoctot tìm hiểu về sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây nhé!