Tin tức - Sự kiện

Tìm theo:

Tại sao nên lựa chọn hệ thống lọc nước uống trực tiếp

Hệ thống máy lọc nước uống trực tiếp hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi trong cộng đồng dân cư. Có thể nói đây chính là sản phẩm máy lọc nước rất hữu dụng đối với người tiêu dùng. Trong bài viết này hãy cùng maylocnuoc.vn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này.

Như mọi người đã biết thực trạng nguồn nước sinh hoạt của chúng ta đang càng ngày càng kém chất lượng. Sự ô nhiễm nguồn nước càng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, thêm vào đó cuộc sống bận rộn đã khiến cho chúng ta có rất ít thời gian và đương nhiên là con người sẽ muốn có một giải pháp nào đó mà không cần phải đun nước sôi mà vẫn có nước uống ngay lập tức mỗi khi cần. Bởi vậy hệ thống máy lọc nước uống trực tiếp ra đời như một cách đáp ứng lại nhu cầu đó của con người.

may-loc-nuoc-uong-truc-tiep

  • Những lợi ích có được từ việc dùng máy lọc nước uống trực tiếp

Với thực trạng nguồn nước bị ô nghiêm trọng gây ảnh đến đời sống và sinh hoạt hàng ngày của người dân như hiện nay thì giải pháp về một sản phẩm máy lọc nước sạch mang đến cho người sử dụng một nguồn nước sạch, tinh khiết phục vụ cho cuộc sống chính là một giải pháp vô cùng hữu hiệu. Như bạn đã biết nước sạch đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Nước sạch chính là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Cho nên khi nguồn nước bị ô nhiễm sẽ gây ra các bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người như bệnh ung thư…

may-loc-nuoc-uong-truc-tiep-2

Bởi thế cho nên máy lọc nước uống trực tiếp chính là một giải pháp hoàn toàn hữu ích để giúp cho con người có thể có được một nguồn nước sạch, tinh khiết đảm bảo cho chất lượng của cuộc sống. Không chỉ đơn giản mang lại cho con người nguồn nước sạch tinh khiết, máy lọc nước uống trực tiếp còn giúp cho người sử dụng tiết kiệm được thời gian trong việc đun nước để uống.

Máy lọc nước uống trực tiếp có thể lọc bỏ tới 99.99% các tạp chất có trong nguồn nước đem đến cho con người một nguồn nước vô cùng tinh khiết có thể uống ngay được mà không cần phải đun sôi.

may-loc-nuoc-uong-truc-tiep-3

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng hiện đang sử dụng hai công nghệ lọc nước đó chính là công nghệ RO công nghệ lọc nước Nano. Mặc dù cùng sử dụng hai công nghệ lọc nước như nhau, nhưng với mỗi thương hiệu khác nhau thì máy lọc nước cũng sẽ có giá trị khác nhau. với nhiều phân khúc nên người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn.

may-loc-nuoc-uong-truc-tiep-4

Tuy nhiên theo đánh giá của các chuyên gia thì máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO sẽ phù hợp hơn với tình trạng ô nhiễm nguồn nước nặng như ở Việt Nam. Bởi lẽ công nghệ lọc nước Nano chỉ phù hợp với những nguồn nước đầu và đã khá sạch sẽ. Bởi vậy khi sử dụng máy lọc nước bạn cần phải cân nhắc thật kỹ về nguồn nước đầu vào để lựa chọn loại máy lọc nước cho phù hợp.

  • Tại sao nên lựa chọn máy lọc nước công nghệ RO?

Theo các chuyên gia về máy lọc nước thì với tình trạng nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm nghiêm trọng như ở Việt Nam thì người dân nên lựa chọn loại máy lọc nước có sử dụng công nghệ lọc nước RO thẩm thấu ngược, bởi đây là loại công nghệ lọc nước có thể lọc được tất cả các loại nguồn nước đầu vào như nước sông, suối, ao, hồ, nước ngập mặn…. Máy lọc nước công nghệ RO có thể giúp loại bỏ tới 99.99% các tạp chất và các chất độc hại có trong nguồn nước để cho ra một nguồn nước hoàn toàn tinh khiết giúp cải thiện sức khỏe cho con người.

may-loc-nuoc-uong-truc-tiep-5

Bên cạnh đó việc sử dụng máy lọc nước uống trực tiếp công nghệ RO còn giảm bớt sức lao động cho con người trong việc đun nước uống, nhờ đó mà người nội trợ có nhiều thời gian hơn để tập chung cho công việc của mình và có nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc cho bản thân mình và gia đình. Điều này quả thật vô cùng tiện lợi cho cuộc sống hiện đại ngày nay khi mà cuộc sống của chúng ta ngày càng bận rộn với hàng đống công việc.

Nguồn nước đầu vào khi đi qua hệ thống máy lọc nước uống trực tiếp RO sẽ được loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại và trở về tình trạng tinh khiết vô trùng có thể uống ngay được mà không cần phải đun sôi, bên cạnh đó máy lọc nước RO còn thiết kế thêm lõi nâng cấp để bổ sung vào nguồn nước tinh khiết những loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước RO hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau và nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay đó chính là thương hiệu máy lọc nước Karofi. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
- 143 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
- 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
Điện thoại:  0904.69.85.85
Website: http://www.maylocnuoctot.vn/

Các tin khác

[GIẢI ĐÁP] máy lọc nước RO có uống trực tiếp được không?

[GIẢI ĐÁP] máy lọc nước RO có uống trực tiếp được không?

Hiện nay vấn đề về ô nhiễm môi trường, nhất là đối với việc ô nhiễm nguồn nước được rất nhiều người quan tâm. Rất nhiều người thắc mắc máy lọc nước RO có uống trực tiếp được không vì nhiều người chọn cho mình những loại máy lọc nước hiện đại để có thể có được nguồn nước tinh khiết nhất, sạch nhất cho gia đình trong thời gian ô nhiễm môi trường bây giờ.
[GIẢI ĐÁP] máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có tốt không?

[GIẢI ĐÁP] máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có tốt không?

Máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp hiện được rất nhiều gia đình tin dùng vì nó mang lại rất nhiều tiện ích cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình.Vậy thực hư về việc máy lọc nước nóng lạnh trực tiếp có tốt không như thế nào, hôm nay chúng ta cùng tìm ra sự thật.

[GIẢI ĐÁP] nên mua máy lọc nước RO hay HYDROGEN

[GIẢI ĐÁP] nên mua máy lọc nước RO hay HYDROGEN

Nên mua máy lọc nước RO hay Hydrogen là điều mà rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc để có thể chọn lựa cho gia đình máy lọc nước tốt nhất. Máy lọc nước hiện nay được rất nhiều người tiêu dùng chọn lựa, do độ tiện dụng cũng như môi trường nước hiện nay đang có hiện tượng ô nhiễm không hề nhỏ. 

Cây nước nóng lạnh không dùng bình có tốt không?

Cây nước nóng lạnh không dùng bình có tốt không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sống hiện đại với xu hướng sử dụng cây nước nóng lạnh không dùng bình, hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu của cây nước lọc để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng kinh tế của từng gia đình. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về cây nước này.

Tham khảo cấu tạo bình áp của máy lọc nước RO

Tham khảo cấu tạo bình áp của máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO ngày càng quen thuộc và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo bình áp của máy lọc nước RO và những máy lọc nước RO chất lượng được nhiều người lựa chọn nhất.